Chương trình đào tạo anh văn Apollo 360 độ

Trung tâm Anh Ngữ hàng đầu ngày nay , Apollo English, chính thức giới thiệu chương trình đào tạo anh văn Apollo 3600 – chương trình anh ngữ dành cho người cao tuổi áp dụng giải pháp giảng dạy Flip tiên tiến và chủ yếu nhất ở trong thế giới . Lần đầu tiên được tiến hành tại Việt Nam, chương trình học tiếng anh Apollo 3600 thì giới thiệu cách làm học mới với việc tăng cường vào chương trình những lớp kỹ năng cùng rất nhiều làm việc ngoại khóa bằng anh ngữ , qua đó trợ giúp học viên hoàn thành và phát triển các kỹ năng cùng tri thức cấp thiết một cách toàn diện trên môi trường làm việc quốc tế.

Học viên sẽ tự chuẩn bị bài trước thông qua chương trình E-learn được đội ngũ tiến sĩ ngôn ngữ bản ngữ giàu sự trải nghiệm soạn và thi công chặt chẽ thích hợp với chương trình thực hành ở trong lớp. giai đoạn ở lớp lúc này thì được dùng cho việc vận dụng , thảo luận , thực hành với chuyên gia ngôn ngữ bản ngữ và nhiều học viên khác về rất nhiều tri thức mà các bạn đã chuẩn bị sẵn tại nhà. Với mô hình lớp học nhỏ, học viên mãi được giáo viên chú ý chỉnh sửa nhiều chi tiết nhỏ nhất như lỗi phát âm.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtE-learn là chương trình học online với hệ thống chương trình học thông minh mãi giúp đỡ học viên chủ động trên việc học bởi mình. Khi đã chuẩn bị bài tốt, giai đoạn trên lớp bởi học viên sẽ phải nói là dành cho việc áp dụng và vận dụng những tri thức thông qua rất nhiều bài thực hành cùng với tiến sĩ ngôn ngữ và những học viên khác. cách làm này đã được các nước tiến hành kết quả tốt ở trên tất cả các nước và được chứng thực mang lại nhanh nhất hơn hẳn phương thức học truyền thống.

Apollo English 3600 – 6 dở Tố trợ giúp thành công

Chương trình Apollo 3600 được kiến trúc dựa trên kết thúc nghiên cứu những mô hình học anh văn thành tựu tại nhiều nước Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc cùng với thường xuyên học anh ngữ bởi người Việt. Chương trình bao gồm 6 yếu tố nổi trội tập trung hỗ trợ từng học viên, trợ giúp học viên học nhanh hơn , an toàn hơn tạo đà thành tựu hơn cho sự nghiệp .

 

 

 

  • Prep-stage – chương trình học trực tuyến giúp học viên chuẩn bị bài an toàn
  • Practice Class – Lớp học thực hành 6-8 học viên cùng 100% giáo viên xuất sắc bản ngữ
  • Skills Class – Lớp học kỹ năng 100% bằng ngoại ngữ
  • Career Boost – Dịch vụ tham vấn & trợ giúp phát triển việc làm
  • Connect Club – Câu lạc bộ giao lưu, nơi trợ giúp học viên kết nối với những diễn giả nức tiếng
  • Study Manager – mỗi học viên đều có một quản lý riêng, nhằm giám sát chất lượng học tập và là cầu nối giữa học viên và giảng viên để hỗ trợ khi cần thiết

Flip – phương pháp Học Tối Ưu an toàn

 

Sự khác biệt giữa phương án học Flip so với phương án học anh văn truyền thống

Theo ông Khalid Muhmood – Đồng sáng lập tổ chức đào tạo và giáo dục Apollo English: “Điểm kém lớn nhất của học viên Việt Nam là sự tự tín ở giao tiếp anh ngữ . Đó là lý do vì nguyên nhân chương trình Apollo 3600 cho ra đời một môi trường áp dụng anh văn toàn diện để giúp đỡ học viên tối đa hóa thời gian luyện tập với giáo viên xuất sắc . Càng có rất nhiều giai đoạn thực hành thuần thục với người bản ngữ, học viên mãi trở thành tự tín hơn. chính vì thế , việc rất nhiều con người giao tiếp bằng ngoại ngữ sẽ trở thành hết sức tự nhiên, cụ thể như khi đi phỏng vấn xin việc, làm việc ở nước ngoài hoặc nói chuyện hàng ngày, những con người thì không còn cảm thấy cuống quít hay lúng túng nữa”.

Môi trường đời hoàn hảo

Apollo English đầu tư xây dựng môi trường học tập tiên tiến nhằm đáp ứng tốt nhất mong đợi học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi bởi học viên. Với phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho nhiều lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone trọn vẹn tiện nghi, học viên luôn cảm nhận rất dễ chịu khi học tập và thư giãn tại Apollo English.

hàng ngũ tiến sĩ ngôn ngữ 100% người nước ngoài bởi Apollo English dày dặn kinh nghiệm được đào tạo để phục vụ cho biện pháp giảng dạy đòi hỏi kỹ năng và khả năng vận dụng công nghệ cao bởi buổi training . ở một lớp học truyền thống tiến sĩ ngôn ngữ chính là nguồn kiến thức , là người truyền đạt tri thức . Còn trên lớp học Apollo 3600 và đối với cách làm FLIP, vai trò bởi giáo viên xuất sắc hoàn toàn khác, bọn chúng là người kiểm tra, giám sát học viên, người chỉ dẫn thực hành, giải đáp các thắc mắc của học viên và biên soạn các làm việc lôi cuốn , phù hợp để trợ giúp học viên vận dụng ngoại ngữ một cách tự tín và nhanh nhất nhất với 3000 từ tiếng anh thông dụng.

Chào mừng khai trương Apollo mãi dành tặng 360 iPAD cho 360 học viên trước tiên đăng ký học mới tại rất nhiều trung tâm của Apollo 3600

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088