Chúng tôi đưa ra 3000 từ vựng tiếng anh cốt lõi hiệu quả nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 2

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 1

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 21

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 24

 

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 3

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 23

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 9

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 25

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 7

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 26

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 10

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 27

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 13

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 28

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 29

 3000 từ tiếng anh thông dụng Các tỉnh phía Nam đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh tế ấn tượng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có vẻ như các địa phương quá bận rộn xây dựng các khu công nghiệp, trong khi không chú ý đến việc phát triển trường mẫu giáo.

“Tôi đã xem TV một số ngày trước và tôi nghe nói rằng một người trông trẻ ngược đãi một em bé. Tôi cảm thấy lo lắng về con của tôi “, Nguyễn Thị Nga, một công nhân tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai cho biết.

Tuy nhiên, có vẻ như Nga và nhiều công nhân khác trong các khu công nghiệp ở các tỉnh phía Nam không có lựa chọn nào khác. Họ vẫn phải đưa con đến lớp học chạy nhà trẻ tư nhân thay vì các trường học, bởi vì không có nhiều trường ở các địa phương.

phụ nữ xưa nay làm việc như người giữ trẻ  3000 từ tiếng anh thông dụng  trong monenglish

Nga, những người đến từ Thanh Hóa, hiện đang làm việc cho một nhà máy tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2. Nga đang sống với chồng và con của cô trong phòng trọ ở phường Long Bình. Cô mang đến cho con mình, chỉ có 8 tháng tuổi, đến một lớp học do Nậm La, một phụ nữ 60 tuổi  3000 từ tiếng anh thông dụng .

Người phụ nữ đang tìm kiếm sau khi năm người con, trong đó có Nga, là nhỏ nhất một người. Những đứa trẻ lớn tuổi nhất trong số đó là hai tuổi. Tất cả các trẻ em là con của công nhân thuê phòng trong khu vực. La liên quan đến cách đây vài năm, khi sức khỏe của bà đã tốt hơn, nàng có thể nhìn sau 7-8 trẻ em tại thời điểm đó.

Tại phường Trảng Dài, Lan và con trai bà phải dậy sớm và rời nhà lúc 6:30 giờ sáng. Lan đã đi đến các nhà máy, trong khi con trai cô đã đi đến lớp học. Bin, con trai của Lan, là ba tuổi, và ông liên quan đến lớp học của mình đang ở trong nhà Sáu, và có ba người bạn trong lớp.

Lan đã được đưa Bin đến lớp của Sáu kể từ khi Bin đã được bảy tháng chỉ cũ. Trong thực tế, Lan muốn đưa Bin đến một trường mẫu giáo, nhưng cô không thể. Vấn đề là cả Lan và chồng cô phải làm việc theo ca tại nhà máy và họ không thể sắp xếp thời gian để đưa con đến trường và đón anh sau.

công nhân khác cũng nói rằng họ không thể đưa con đến trường mẫu giáo vì những vấn đề lịch trình làm việc. Trong khi đó, các trường mẫu giáo ở địa phương không chấp nhận trẻ em chưa đủ 18 tháng. Kết quả là, sự lựa chọn duy nhất cho người lao động là đưa con đến các lớp học tư nhân chạy, nơi chỉ có một “thầy” và một số “học sinh”.

Trong thực tế, các “giáo viên” ở đây chỉ là người giữ trẻ, bởi vì họ không thể dạy bất cứ điều gì, họ chỉ đơn giản là chăm sóc trẻ em. Các “giáo viên” này chủ yếu là phụ nữ lớn tuổi, người thành lập các lớp học ngay tại nhà của họ.

Trong những năm gần đây, tỉnh Đồng Nai đã phát triển hàng chục khu công nghiệp. Tất cả các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có các khu công nghiệp, thu hút 278.000 lao động nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

3000 từ vựng thông dụng theo chủ đề

Giáo dục xã hội – khi nào?

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai, số trẻ em cần phải đi nhà trẻ là rất lớn. Trong khi đó, có trường mẫu giáo chỉ có một nhà nước hay nhà trẻ ở tất cả các xã. Kết quả là, nhiều trẻ em không thể đến trường.

Chu Như Ý, một quan chức cấp cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai, cho biết rằng một tài liệu pháp lý phát hành năm 2002 quy định rằng nỗ lực này cần được thực hiện để nâng cấp cơ sở vật chất tại các trường mẫu giáo ở vùng sâu vùng xa. Do đó, thành phố Biên Hòa đã không có trường mới khác trong những năm gần đây. Thành phố có để kêu gọi xã hội hóa giáo dục, nghĩa là sử dụng tiền từ các nguồn khác nhau trong xã hội để phát triển các trường.

Dường như rất ít doanh nghiệp chú trọng phát triển các trường học cho con em công nhân của họ ‘. Tại tỉnh Đồng Nai, chỉ có nhóm Phong Thái đã xây dựng một trường mẫu giáo ở huyện Trảng Bom cho con em công nhân của mình ‘. Công ty Tín Nghĩa đã trình bày hai trường học cho các huyện Long Thành và Nhơn Trạch làm quà tặng.

keywords: Chúng tôi đưa ra 3000 từ vựng tiếng anh cốt lõi hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088