Chuẩn bị tâm lý vững vàng và tự tin trước ngày thi

>> tiếng anh , học anh văn , ngoại ngữ nói chuyện , học từ vựng

Kỳ thi IELTS là một dấu mốc luôn luôn quan trọng đối với rất nhiều chúng ta học anh ngữ có ý định đi du học hay đang kiếm một việc làm lý tưởng. rất nhiều lời khuyên dưới đây bởi rất nhiều ta đã xuất sắc đạt điểm IELTS overall 7.5 với các kỹ năng đến với 8.5, 8.0 mãi phần nào giúp rất nhiều con người rút ra rất nhiều sự trải nghiệm cho mình trong tiến trình ôn tập cho kỳ thi này.

Hãy gắng sức gặp mặt và thực hành ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi

Khi được hỏi về những thói quen và sở thích đặc biệt có ích ở trong việc làm và học tập, những tài cán IELTS đều tiết lậu rằng họ thường ngày tạo hoàn cảnh để mình được “sống” ở trong môi trường xung quanh bởi ngoại ngữ . Ngoài các giờ học, bọn họ thường ngày giải trí bằng cách xem rất nhiều series phim truyền hình Mỹ hoặc nghe nhiều bài hát tiếng anh , những chương trình radio shows, phần mềm học tiếng anh hay những talkshow nổi tiếng của Mỹ. ta Hoàng biển cả (ĐH Kinh tế Quốc dân) 7.5 IELTS bí quyết : “Hãy gắng sức nâng tầm khả năng ngoại ngữ của mình hàng ngày từ nhiều thứ khiến mọi người thiệt sự hứng thú.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtVới mình đó là nghe nhạc US-UK, xem rất nhiều series phim nổi danh như How I Met Your Mother, Sherlock…, xem rất nhiều trận đấu game bằng ngoại ngữ ở trên youtube…”. Còn Nguyễn Thanh Nga, cô bạn lớp 12 trường THPT Hà Nội – Amsterdam đạt 7.5 IELTS với kỹ năng Speaking 8.0 mãi nhận định : “các ta đừng nên chỉ tập kết vào luyện đề, mà hãy gắng sức học qua film ảnh, học ở trên những giờ tiêu khiển … Nên nghe BBC News, radio, xem film truyền hình và nghe những bài hát tiếng anh để tăng khả năng nghe, đọc các mẩu truyện vui, truyện ngắn, các bài báo bằng anh văn để cải cách vốn từ vựng , biết văn cảnh dùng từ … nhiều ta thì thấy năng lực tiếng anh của mình được cải thiện rõ nét .”

 

Hoàng biển cả (ĐH Kinh tế Quốc dân) IELTS Reading và Listening 8.5 – overall 7.5.

Tâm lý cực kỳ là hạn chế tố quan trọng trước bất cứ kỳ thi nào. Đã có phải nói là các học viên học với thực lực khá rất chi là nhưng lại chẳng phải đạt được cao điểm như mong muốn chỉ vì kết quả tâm lý.

Nguyễn Thanh Nga (THPT Hà Nội – Amsterdam) chia sẻ : ‘Theo kinh nghiệm của mình mãi rất nhiều chúng ta hãy thật thả lỏng và đừng đưa ra nặng kết quả điểm số. thực sự hôm thi viết mình cảm nhận cực kỳ lưỡng lự , hồi hộp nên điểm Reading và Writing bởi mình đều thấp hơn bình thường . May mắn là tận 2 ngày sau mình mới phải thi Speaking, nên mình có thời gian nằm nghỉ và bình tĩnh lại. cuối cùng , vì tâm lý thoải mái , mình đạt cao điểm ngoài mong ước là 8.0. Vậy nên, rất nhiều ta hãy cứ thật tự tín và coi như đó là 1 bài kiểm tra bình thường như bao bài khác mà các bạn đã làm.

 

Nguyễn Thanh Nga (THPT Hà Nội – Amsterdam) 8.0 Speaking – 7.5 IELTS.

chú ý đến kết quả sức khỏe trước khi đi thi

Có một kết quả mà không phải ai cũng lưu ý , đó là gìn giữ sức khỏe trước ngày thi. Đã có trường hợp thí sinh đang ở trong phòng thi IELTS luôn phải bỏ về vì bị đau bụng hoặc mỏi mệt không phải thể tiếp tục làm bài, hoặc vẫn ở trong phòng thi nhưng không thể đạt kết thúc như quan tâm . Điều này rất đáng tiếc bởi vì thực lực rất nhiều con người đạt được cao điểm hơn như vậy nếu ở ở tình trạng khỏe mạnh . tức là một sự trải nghiệm quý hóa cho các con người trước khi đi thi IELTS là hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống và ngủ đủ, không phải ăn những món ăn lạ trước ngày thi để tránh tình trạng đau bụng trên phòng thi.

chọn trung tâm luyện thi IELTS thương hiệu

Một kết quả nữa mà những tài danh IELTS khuyên con người nên mong ước đó là trung tâm luyện thi nếu như bạn không phải có khả năng tự học. Việc chọn lựa trọng tâm luyện thi danh tiếng mãi giúp đỡ bạn bớt vất vả hơn rất chi là nhiều trong tiến trình ôn luyện. Khi chọn lựa trọng tâm luyện thi, cần lưu ý đến những yếu tố quan trọng như chất lượng tiến sĩ ngôn ngữ , giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất hay nguồn thông tin … Đào Cẩm Chi Lan (THPT Chuyên tiếng anh ) 7.5 IELTS tuyệt chiêu : Mình học chuyên Anh tại THPT Chuyên anh văn , nhưng chỉ đến khi có thời cơ đăng ký chương trình đào tạo IELTS – Intensive tại trọng tâm Anh Ngữ GLN mình mới nhận ra IELTS là 1 kỳ thi yêu cầu sự học tập nghiêm túc và bài bản. GLN đã giúp mình nắm được nhiều tiêu chuẩn cơ bản khi làm bài thi IELTS và cả rất nhiều bí quyết hay để ghi điểm trọn vẹn cho từng phần thi. các bài học được sắp xếp rất quy củ và rõ ràng . tiến sĩ ngôn ngữ luôn luôn tận tình và nhờ thầy mà mình đã hiểu vững được phương án bởi từng dạng bài trên đề thi IELTS. các điều mình học được ở đây không phải chỉ có lợi ích cho mình ở trên kì thi IETLS mà còn cả ở trong việc làm học tập sau đó của mình nữa”.

Đào Cẩm Chi Lan (THPT Chuyên anh ngữ ) – 7.5 IELTS. ta Nguyễn Thanh Nga cũng chia sẻ : “Mình được xếp vào lớp học IELTS Intensive bởi JOLO Education, một trọng tâm Anh Ngữ thuộc hệ thống đào tạo của GLN. rất nhiều thầy cô ở đây đã trợ giúp và cổ vũ mình rất chi là các . bọn chúng cũng là người truyền cho mình rất chi là rất nhiều sự trải nghiệm , kĩ năng để học nhanh nhất nhất ở trên giai đoạn ngắn như vậy. Khi biết điểm thi IELTS, mình đã email ngay cho các cô để khoe tin vui .

Practice makes perfect”: cuối cùng , những các bạn hãy nhớ điều quan trọng nhất là hãy thật chăm chỉ tập luyện một cách nghiêm chỉnh và quyết tâm. Đó là chìa khóa dẫn đến kết quả tốt của mọi tài danh IELTS.

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088