cách học từ vựng tiếng anh không bao giờ quên

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Giáo viên thiếu nghiêm túc  học từ vựng tiếng anh 
Hà Nội là một thành phố lớn, nơi mà nhu cầu đi học mẫu giáo học từ vựng tiếng anh  là rất cao. Tuy nhiên, với nỗ lực rất lớn, tỷ lệ trẻ em có thể đi học vẫn là cao nhất trong cả nước: 85 phần trăm trẻ em có thể đi đến nhà trẻ và 25 phần trăm trẻ em đến trường mẫu giáo. Trong năm học 2010-2011, với 99,4 phần trăm trẻ em ở độ tuổi đến trường, Hà Nội là một trong số ít các địa phương đã gần đạt được mục tiêu phổ cập giáo dục cho 5 tuổi.
Để có được những con số, Hà Nội đã được chi tiêu một phần đáng kể trong học từ vựng tiếng anh  ngân sách của mình vào việc xây dựng trường học và applyingmeasures để làm giáo viên trường mẫu giáo bằng giáo viên tại trường học ngữ pháp.
Tuy nhiên, các nhà giáo dục đã chỉ ra thatthere vẫn là một vấn đề lớn: Hà Nội đang thiếu trầm trọng giáo viên trường mẫu giáo.

tự học từ vựng tiếng anh theo chủ đề
Đàm Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai cho biết rằng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ phải tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề mà giáo viên trường mẫu giáo bây giờ chỉ muốn làm việc cho các trường chạy tin thay vì nhà nước trường học.
Cao Bích Lan, Phó Chủ tịch quận Hoàn Kiếm, liên quan rằng năm ngoái, cô đã chứng kiến ​​10 giáo viên của trường để lại trường học của cô cho các trường tư thục. “Họ có tốt hơn salariesin các trường khác, và họ cũng có thể nhận bảo hiểm xã hội. Chúng tôi có một môi trường làm việc tốt, nhưng nếu giáo viên không yên tâm về công việc của họ, chúng ta sẽ mất họ “, bà Lan nói.
Ở nhiều huyện, không chỉ giáo viên, nhưng các cán bộ quản lý cũng đang thiếu trầm trọng. La Thị Bích Nhung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận huyện Thanh Trì cho biết rằng chỉ có 62 giáo viên là thành viên thường xuyên của cán bộ, có nghĩa là họ có thể nhận lương từ ngân sách nhà nước, bao gồm 53 cán bộ quản lý.
“Thanh Trì cần 16 cán bộ quản lý cho các trường mẫu giáo. Có chín thành viên thường xuyên của nhân viên, nhưng họ không thể được bổ nhiệm giữ các nhà quản lý, bởi vì họ không đủ điều kiện “, Nhung nói.
“Khi chúng ta không có đủ nhân viên thường xuyên, chúng tôi phải cử giáo viên đang làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn vào các bài viết của các nhà quản lý,” bà nói thêm. Theo Sở Hà Nội cho Nội vụ, có 86 trường hợp như vậy trong thành phố.
Hà Nội không muốn tuyển dụng giáo viên trường mẫu giáo?
Theo kế hoạch để cải thiện giáo dục mầm non tại Hà Nội vào năm 2015, có khoảng 500 trường mầm non bán công thuộc sở hữu trong thành phố sẽ được chuyển sang hoạt động theo mô hình trường công lập với tài chính tự quản lý.
Theo các quy định hiện hành, tất cả các trường như vậy sẽ có sáu người có thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Như vậy, Hà Nội cần tuyển 3.000 giáo viên cho các trường học. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đến năm 2009, thành phố vẫn còn “nợ” 3000 giáo viên đến 500 trường.
cơ quan chức năng của thành phố cũng quyết định rằng trong năm 2011, trường mẫu giáo trên khắp toàn thành phố sẽ tuyển dụng 5.000 giáo viên để phổ biến giáo dục cho trẻ em 5 tuổi. Tuy nhiên, đến nay, huyện vẫn chưa được phân bổ “hạn ngạch”.

keywords: cách học từ vựng tiếng anh không bao giờ quên

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088