tự học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

  Các tiêu chuẩn học từ vựng tiếng anh theo chủ đềchất lượng được dự kiến ​​sẽ áp dụng cho cả trường mầm non công lập và tư nhân. Họ nhìn vào cấu trúc trường học tổ chức và quản lý, giáo viên và nhân viên, cơ sở hạ tầng, mối quan hệ giữa các trường mẫu giáo, phụ huynh và cộng đồng, và đánh giá kết quả của các hoạt động giảng dạy.
Các tiêu chuẩn này yêu cầu giáo viên được liệt kê như nhân viên thường trực có trách nhiệm không quá bốn trẻ em ba đến 12 tháng tuổi, không có hơn 20 trẻ em từ 13-24 tháng tuổi và không quá 25 trẻ em 25-36 tháng tuổi.
Nó cũng đặt kích thước tối đa lớp 25 cho trẻ em từ 3-4 tuổi, 30 cho 4-5 tuổi, và 35 cho 5-6 năm s cũ.
Chủ tịch của Hiệp hội Tâm lý giáo dục Hà Nội Nguyễn Tùng Lâm cho biết những quy định mới về quy mô lớp học có thể dẫn đến những cải tiến đáng kể về chất lượng nhưng tình hình thực hiện thực hiện nay rất khó khăn học từ vựng tiếng anh theo chủ đề .
Ông nói rằng trong khi các nhà trẻ ở khu vực đô thị phải chịu đựng tình trạng quá đông, vẫn có một sự thiếu hụt nghiêm trọng của giáo viên cũng như cơ sở hạ tầng hạn chế mà có thể được truy trở lại đầu tư tương đối thấp trong trường mầm non trong một thời gian dài học từ vựng tiếng anh theo chủ đề .
Xã Minh Quang mẫu giáo ở huyện Ba Vì là một ví dụ về những vấn đề phải đối mặt.

cách học từ vựng tiếng anh dễ nhớ nhất
Hiệu trưởng các trường mẫu giáo Nguyễn Thị Hiếu cho biết: “Số lượng trẻ đến trường là 504. Chúng tôi có 22 phòng học, nhưng chỉ có 26 giáo viên một số lớp phải chia sẻ phòng..”
Bà cho biết, quy định mới sẽ thấy các trường cần tuyển nhiều giáo viên và xây dựng thêm phòng học mà chỉ đơn giản là không thể trong tương lai gần.
Khi nói đến các cơ sở, tiêu chuẩn mới nói rằng các trường mẫu giáo phải có một phòng tập thể dục 60 mét vuông và nghệ thuật. sân chơi ngoài trời nên được trang bị ít nhất năm loại đồ chơi và được bao quanh bởi cây xanh.
Nếu đây là trường hợp, nói Hiếu, trường học của cô và trường mẫu giáo khác trong huyện sẽ không thể thực hiện.
An Thủy Hà, hiệu trưởng trường mẫu giáo tư nhân Misha ở quận Thanh Xuân, cho biết: “Không giống như các trường mẫu giáo công cộng, nhà trẻ tư nhân thường phải thuê cơ sở của họ và tổng diện tích là cố định học của tôi có thể đáp ứng những yêu cầu mới khác, nhưng phòng tìm kiếm cho một lớn. sân chơi sẽ là một thách thức thật sự cho chúng ta. “
Hà cho biết, cô nghĩ chỉ có một vài trường mẫu giáo ở Hà Nội, bao gồm các trường học quốc tế và những người đã nhận được đầu tư đặc biệt từ chính quyền thành phố, sẽ có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí.
Lâm cho biết các tiêu chuẩn mới sẽ hoạt động như một tài liệu tham khảo cho các trường học và chính quyền địa phương để nâng cao chất lượng kingergardents trong thời gian dài.
“Để thực hiện bộ này làm việc tiêu chuẩn, chúng tôi cần có thời gian và lộ trình cụ thể với sự chú ý nhiều hơn và đầu tư của chính quyền địa phương,” ông nói.

keywords: tự học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088