bộ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng oxford

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 2

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 1

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 21

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 24

 

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 3

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 23

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 9

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 25

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 7

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 26

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 10

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 27

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 13

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 28

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 29

 3000 từ vựng tiếng anh Sau khi hoàn thành một mức độ sau đại học trong tiếp thị tại một trường đại học nổi tiếng ở Đan Mạch, Trần Mai Hoa đã háo hức trở về nhà và phát triển sự nghiệp của mình.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, tuy nhiên, cô giải quyết cho một vị trí tại một công ty vật liệu xây dựng có thu nhập ít hơn so với Mỹ 1000 $ mỗi tháng cô mong đợi. tại monenglish

 3000 từ vựng tiếng anh Sinh viên tốt nghiệp trở về Việt Nam sau khi học tập ở nước ngoài đều nhận thấy rằng độ đắt tiền của họ không tính là nhiều như kinh nghiệm làm việc thực tế, theo một cuộc khảo sát gần đây.

“Thật không dễ dàng để tìm một công việc tốt”, bà Hoa nói. “Du học sinh trở lại với lý thuyết, một mình. Trong khi đó, họ thiếu kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm nhất trong tuyển dụng “.

 3000 từ vựng tiếng anh Ngay cả trong số những người làm quản lý để có được công ăn việc làm, Hòa cho biết, mức lương rơi xa mong đợi.

“Một số người bạn của tôi, người đã kiếm được Masters Degrees ở nước ngoài, đã may mắn để có được công ăn việc làm tại các công ty nước ngoài bắt đầu từ $ 500 và lên”, bà Hoa nói. “Tuy nhiên, không ai làm cho hơn $ 1,000 mỗi tháng.”

hy vọng gia đình lớn chỉ thêm vào áp lực. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân kinh tế từ một trường đại học ở Úc, cha mẹ Nguyễn Thái Việt của không thể chịu được ý nghĩ của con trai họ tham gia một công việc tại một công ty tư nhân với 5 triệu đồng (gần 250 $) mỗi tháng.

“Cha mẹ tôi không thể chấp nhận mức lương mà sau khi trả tiền nhiều hơn $ 100,000 cho chương trình bốn năm của tôi”, Việt nói.

giảm ngắn

Một cuộc khảo sát gần đây được biên soạn bởi việc đào tạo và tuyển dụng tư vấn trong nước, SHD, cho thấy 64 phần trăm số người được hỏi trả nói rằng họ sẽ tiếp tục ra nước ngoài để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong số đó, 66 phần trăm nói rằng tiền lương và tiền thưởng được cung cấp bởi các công ty Việt Nam không tương xứng với số tiền và công sức họ bỏ ra cho việc du học.

Cuộc khảo sát thăm dò ý kiến ​​350 người trả lời tốt nghiệp

các trường đại học ở nước ngoài trong tháng Giêng và tháng Hai năm nay. Trong số các sinh viên trở về nhà để làm việc, 83 phần trăm nói rằng họ không hài lòng với tiền lương và tiền thưởng của họ.

Một đại diện từ nhà tuyển dụng lớn tại Việt Nam cho biết: “Đó là sai lầm nếu bạn nghĩ rằng học sinh ở nước ngoài là tốt hơn nhiều so với sinh viên tốt nghiệp của địa phương. Ở cấp nhập cảnh, sinh viên ở nước ngoài đôi khi cao hơn đánh giá cao vì một số tiểu kỹ năng – chẳng hạn như trình bày, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, một của khả năng áp dụng kiến ​​thức đó để làm việc và kinh nghiệm là quan trọng hơn nhiều so với độ. “

Người đại diện, người nói với điều kiện giấu tên, nói rằng học sinh ở nước ngoài cần phải kiếm được vị trí giám sát nếu họ muốn mức lương cao hơn. Để có được những công việc họ cần kinh nghiệm làm việc có liên quan.

“Một mức độ không phải là một yếu tố mà nhà tuyển dụng xem xét nhiều trong việc xác định lương giám sát. Trong những quyết định, kinh nghiệm và khả năng đóng một vai trò quyết định. “

Trang web chúng tôi giới thiệu cách học 3000 từ tiếng anh ấn tượng nhất

[Kinh doanh] cú sốc văn hóa

Theo khảo sát của SHD, 87 phần trăm sinh viên tốt nghiệp trở về cho biết họ đã có một thời gian khó khăn để điều chỉnh văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc ở nhà.

Hòa cho biết, cô đã có một thời gian khó áp dụng các lý thuyết cô đã học ở Đan Mạch cho công việc của mình ở nhà. “Tôi đã có phương pháp giảng dạy ở nước ngoài bao nhiêu bước một chiến lược tiếp thị cần. Tuy nhiên, tôi không thể áp dụng ở Việt Nam. Quá trình làm việc ở đây không thực hiện đúng quy định. “

Bạn Thùy Linh, người nghiên cứu trong năm năm tại một trường đại học của Mỹ, cho biết họ đã không dễ dàng để tìm một công việc phù hợp; tiền lương không phải là ưu tiên hàng đầu của mình. Linh cho biết, cô đã liên tục thất vọng bởi những nơi cô đang làm việc tại.

“Nhiều nhà tuyển dụng vẫn không khuyến khích sáng tạo, hoặc một cách tiếp cận chủ động để làm việc,” cô nói.

Kể từ khi trở lại của cô trong năm 2006, Linh đã từ chức như một phóng viên và phiên dịch từ ba cơ quan khác nhau tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

keywords: bộ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng oxford

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088