Ba yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy tiếng anh

 

Theo ông Richard O’Donnell, Trưởng khối tiến sĩ ngôn ngữ trọng tâm giảng dạy Hội đồng Anh TP HCM, người có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại các quốc gia như Anh, Australia, rất nhiều nước châu Âu và châu Á khi triển khai giảng dạy, khả năng đầu vào của chuyên gia ngôn ngữ là yếu tố quan trọng. tuy nhiên , việc duy trì và phát triển năng lực giảng dạy cho tiến sĩ ngôn ngữ là một kém tố cũng quan trọng không phải yếu . do đó , chuyên gia ngôn ngữ cần được tham dự nhiều khóa huấn luyện đều đặn và được đánh giá qua những buổi dự giờ.

Thầy Richard O’Donnell là Trưởng khối giáo viên trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh, TP HCM, cử nhân Danh dự chuyên ngành tiếng nói Anh. Thầy đạt chứng chỉ tiếng anh – PGCE, CELTA, DELTA và có 12 năm sự trải nghiệm giảng dạy anh ngữ tại những quốc gia Anh, Australia, rất nhiều nước châu Âu và châu Á.

tiến sĩ ngôn ngữ cần cập nhật kiến thức đều đặn

ngoài ra , người dạy cũng cần được thường xuyên được cập nhật kiến thức giảng dạy để ngày càng phát triển năng lực giảng dạy anh văn an toàn . Tại Hội đồng Anh, giáo viên thì được tuyển lựa chọn dựa ở ba yếu tố: bằng cấp quốc tế (Cambridge ESOL CELTA, Trinity CELTA hoặc thị thực tương đương), sự trải nghiệm giảng dạy anh ngữ tại nhiều quốc gia trong thế giới và năng lực dắt dẫn lớp học một cách sáng tạo. ngoài ra , giáo viên xuất sắc cũng được khen và tạo hoàn cảnh để không phải ngừng nâng cấp năng lực giảng dạy. Vừa qua, 9 giảng viên bởi Hội đồng Anh đã xuất sắc xong khóa huấn luyện và đạt được Chứng chỉ mở ra của Trinity về Giảng dạy Học viên bé con (Trinity Teaching Young Learners Extension Certificate). >> Có rất nhiều cách làm học anh văn an toàn

Qua buổi training , các thầy cô được chuẩn bị thêm nhiều kiến thức bổ ích ở việc nâng cao nhanh nhất giảng dạy, đáp ứng quan tâm học tập ngày dần gia tăng của đối tượng học viên tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học. Điểm dị biệt ở trên những tiêu chuẩn giảng dạy của trung tâm là người dạy không phải chỉ giúp đỡ học viên nâng tầm kỹ năng Anh ngữ mà còn là tấm gương, người hướng dẫn những em những kỹ năng và cách xử sự cấp thiết trong đời sống và học tập.

Tại Hội đồng Anh, mỗi học viên đều được hỗ trợ và động viên để phát triển năng lực sáng tạo bởi bản thân trong môi trường học tập thân thiện và hiệu quả . trung tâm cam kết thực hiện quyền bình đẳng và sự phong phú hóa nhằm chủng loại bỏ phân biệt đối đãi trên vấn đề giới tính, chủng tộc, và khuyết tật . Hơn nữa, Hội đồng Anh mãi cam kết thực hiện bảo vệ quyền trẻ thơ nhằm đảm bảo tất tần tật những em tham gia vào các vận hành tại trọng tâm đều được che chở an toàn . >> Top website học ngoại ngữ Online miễn phí dành cho HSSVphần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtRất nhiều khoá học anh văn được cấu trúc kỹ càng tại Hội Đồng Anh

Tại đây, mỗi học viên đều được hỗ trợ và khuyến khích để phát triển khả năng sáng tạo bởi bản thân ở môi trường học tập thân mật và nhanh nhất . tất cả rất nhiều khoá học được market kỹ càng nhằm đáp ứng các mong ước thực tại của học viên, Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của Hội đồng Anh là lấy người học làm trọng tâm .

bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu sự trải nghiệm , nơi đây cũng bán cho khách hàng một cơ sở học tập tiên tiến và nguồn thông tin học tập cập nhật nhất. những phòng học của trung tâm được trang bị những thiết bị giảng dạy hiện đại . tiến sĩ ngôn ngữ có khả năng sử dụng máy máy tính xách tay chẳng phải dây ở trên lớp học. Ngoài việc truy nhập trực tiếp vào ngân hàng thông tin giảng dạy khổng lồ , công nghiệp này còn cho phép nhiều giáo viên xuất sắc vận dụng rất nhiều giáo trình đã được số hoá và thâm nhập Internet màn hình rộng với thanh âm nền của phần mềm học tiếng anh hiệu quả.

 

Sau 75 năm, Hội đồng Anh đã thi công được thương hiệu là một nơi giảng dạy anh văn có danh tiếng ở trên toàn toàn cầu . Thông qua việc kiểu dáng và tổ chức rất nhiều khoá học, trung tâm đúc rút được nhiều sự trải nghiệm và thiết lập một hệ thống trong 2.000 tiến sĩ ngôn ngữ cùng một mạng lưới gần 100 trọng tâm giảng dạy tại hơn 50 quốc gia. Hội đồng Anh hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993, và hiện có hai trung tâm giảng dạy tại Hà Nội và TP HCM. Ngoài việc giảng dạy, Hội đồng Anh cũng đều đặn tổ chức rất nhiều sự kiện văn hoá, thuyết giáo trình về khoa học và triển lãm giáo dục tại Việt Nam.

Theo Hội Đồng Anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088