Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng anh Tiểu học Quận Ba Đình

Gần 1000 thí sinh là đại diện xuất sắc từ 20 trường tiểu học ở trên địa bàn Quận Ba Đình đã bước vào kỳ thi với sự tự tín và quyết tâm cao. Dù trời mưa và cuộc thi bắt đầu nhanh nhất từ 7h30 nhưng từ rất chi là sớm nhất rất nhiều chúng ta thí sinh đã đến địa điểm thi để sẵn sàng cho cuộc thi gay cấn này.

Tại lễ mở đầu Cuộc thi Olympic anh văn Tiểu học Quận Ba Đình diễn ra ở trên buổi sáng cùng ngày tại trường TH Kim Đồng, bà Lưu Thị Tường Vân, Phó Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình nhấn mạnh: “anh ngữ mãi giúp đỡ rất nhiều em mạnh dạn tiếp cận với rất nhiều tri thức văn hoá mới để có thêm các hiểu biết mới, mong rằng cuộc thi luôn là cầu nối để nhiều em thêm ưa thích và thuần thục môn tiếng anh ”

Đại diện bởi Apollo English, bà Lisa Higgins cũng chắc chắn “dù rằng còn rất chi là nhỏ tuổi nhưng rất nhiều em đều biểu hiện tư chất sáng dạ và trần ngập sự tự tin khi bước vào cuộc thi. Tôi hi vọng rằng cuộc thi Olympic tiếng anh này thì là một sân chơi lý thú và hữu dụng giúp đỡ các em củng cố tri thức và kỹ năng tiếng anh của mình, đồng thời tăng thêm niềm yêu thích đối với môn anh văn này. Apollo English đồng ý sẽ tiếp tục gắn liền với Phòng rèn luyện và rèn luyện quận Ba Đình tổ chức những sân chơi hữu dụng và lý thú hơn nữa cho các mọi người học trò trong địa bàn quận.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtMục đích bởi Cuộc thi Olympic ngoại ngữ Tiểu học Quận Ba Đình nhằm động viên , khen rất nhiều em học sinh phấn đấu học tập bộ môn anh văn với một niềm ham mê thực sự khi học từ vựng tiếng anh, tạo sân chơi hữu ích cho các em được giao lưu, học hỏi với nhiều ta bè đồng trang lứa . những em phát triển tính tư duy độc lập và tự tin bước vào cuộc sống .

Lễ trao giải dự định sẽ được tổ chức vào chủ nhật , 13/4/2014 tại Apollo 5 Liễu Giai.

Apollo 5 Liễu Giai cùng nhãn hàng bánh que Pocky luôn tặng

cực kỳ những học bổng cùng các phần quà có giá trị cho các em học sinh đạt giải với tổng giá trị giải thưởng lên đến với gần 300 triệu đồng. ở trong đó bao gồm:

Giải thưởng cá nhân :

– Bằng thị thực tham gia Chương trình của Phòng giáo dục Quận Ba Đình.

  • 03 Giải Nhất: Mỗi giải là một phần quà tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng anh ngữ 100% tại Apollo trị giá 6.300.000 VNĐ, một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 300.000VNĐ
  • 06 Giải Nhì: Mỗi giải là một phần quà tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng anh văn 50% tại Apollo trị giá 3.150.000 VNĐ, , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 200.000VNĐ
  • 12 Giải Ba: Mỗi giải là một phần quà trao tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng anh ngữ 50% tại Apollo trị giá 3.150.000 VNĐ, , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 100.000VNĐ
  • 60 Giải ngợi khen : mỗi giải 1 học bổng tiếng anh tại Apollo trị giá 1.500.000 VNĐ và , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ.

Giải thưởng tập thể:

03 Giải tập thể: Mỗi giải là một phần quà từ nhãn hàng Pocky dành cho học trò toàn trường.

Theo trung tâm Anh ngữ Apollo

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088