APOLLO English tặng tổng học bổng mùa tựu trường lên đến 500 triệu đồng

  APOLLO English tặng tổng học bổng mùa tựu trường lên đến 500 triệu đồng LETSTM (Learning English Through Subjects) – một phương pháp học anh văn mới thì giúp nhiều em học sinh chẳng phải chỉ học tốt anh ngữ mà còn được sử như một công cụ giúp học tốt hơn rất nhiều môn học chính khóa ở trường khác như toán, khoa học, lịch sử… phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtÁp dụng nhiều cảnh huống thực tại , LETSTM là cách học khá gần gụi , như việc nhiều em đang học tiếng Việt vậy. Nếu biện pháp học ngoại ngữ truyền thống vốn đề cao lý triết lí thường dạy học sinh từ vị mới theo kiểu thày đọc trò chép như “apple là quả táo”, thì LETSTM, thông qua nhiều hình ảnh, kiến thức hay môn học đã quen thuộc luôn trợ giúp học sinh học tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Cụ thể ở thí dụ ở trong , giáo viên xuất sắc thì dùng môn Toán để áp dụng cho việc học ngoại ngữ bằng cách cho biết ví dụ “2 apples + 3 apples = 5 apples”. Với việc nghiên cứu đưa vào ứng dụng rất nhiều tri thức , môn học phải nói là thân thuộc , những em học sinh mãi chẳng những nhớ nằm lòng “apple là quả táo”, mà còn được học và ôn lại tri thức môn toán nữa.

ở trong một ví dụ khác, với từ “bridge là cây cầu”, nếu như trước sẽ đây mãi là cách dạy từ mới cho những em học sinh . Nhưng học viên bởi LETSTM luôn được ngợi khen đặt những câu anh văn ngắn gọn và đơn giản như “Long Bien is a bridge in Hanoi, Binh Trieu is a bridge in HCM City…” Mỗi khi xem lại từ này, trẻ luôn suy luận ngay ra được rằng “bridge là cây cầu” thông qua rất nhiều địa danh với những cây cầu đã gắn kết với lịch sử. Và với câu “Long Biên là một cây cầu ở Hà Nội, Bình Triệu là một cây cầu ở TP.HCM”, trẻ không nhiều nắm được bản chất bởi từ vị mà còn biết thêm kiến thức bởi môn địa lý.

không chỉ hướng dẫn học trò tự học và tự phát hiện môn ngoại ngữ theo cách tư duy riêng của mình, là một trong rất nhiều môn học đề đạt sự phát triển của mọi người , LETSTM sẽ trợ giúp những em phát triển toàn diện thông qua bộ kỹ năng cho mai sau . Cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua những thông tin học online và bảng tương tác thông minh (IWB) hay “Stealth learning” (chơi mà học) với những bài tập nhóm, giải quyết cảnh huống hay thuyết lí trình, tất tần tật thì được trau dồi trong các kỹ năng cần thiết cho mai sau 4Cs (Collaboration – hợp tác , Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – giao tiếp ), giúp những em học trò dần hoàn thành bản thân và có rất nhiều sự chuẩn bị cho thành tựu bởi rất nhiều em rồi đây .

Là chương trình giảng dạy anh văn nhanh nhất nhất hiện nay cho trẻ từ 4-17 tuổi, LETSTM là sản phẩm độc quyền và tiên phong của Tổ chức giáo dục và rèn luyện Apollo. Với 20 năm kinh nghiệm giáo dục rất nhiều đời học viên Việt Nam, Apollo mãi phát biểu được vị thế hàng đầu bởi mình trên chuyên ngành giảng dạy và giáo dục anh ngữ với đội ngũ 100% giảng viên ngoại quốc trọn vẹn bằng cấp danh tiếng (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh CELTA và Cambridge TKT) cùng sự trải nghiệm dạy anh văn cho em bé phong phú.

Nhân mùa tựu trường 2014 – 2015, Apollo English luôn tiến hành rất nhiều chương trình quà trao cho lôi cuốn . Học viên khi đăng ký học mới tại Apollo mãi được tham dự Vòng quay may mắn với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng với những phần quà đắt giá trị: Học bổng, voucher ăn uống, mua sắm, xem phim tại các nhà hàng, trung tâm thương nghiệp … Chương trình được tiến hành cho học viên mới đăng ký từ 15/8/2014 đến 30/09/2014.

Hơn thế nữa , trên tháng 9, chương trình “Ngày Thứ Sáu Vàng” (Golden Friday) sẽ diễn ra vào nhiều thứ Sáu của tháng, do vậy , với mỗi học viên đóng hai khóa học từ vựng tiếng anh cùng một lúc luôn được giảm ngay 20%.

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088