Apollo English khai trương Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng

Apollo English khai trương Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng Là trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho em bé , Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng hứa hẹn mãi là chọn lựa lý tưởng với các ưu điểm về vị trí địa lý và cơ sở vật chất tiên tiến , một môi trường học tập tiếng anh lý tưởng bậc nhất cho bé con ở TPHCM. Tọa lạc ngay ở trung tâm bởi quận 5, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng có được hệ thống cơ sở vật chất vào hàng tiên tiến nhất hiện tại với qui mô lên cho đến 1,500m2 cho 7 tầng lầu với nhiều phòng học thoáng đãng. Được qui hoạch và trang hoàng thích hợp với từng đối tượng học viên, mỗi lớp học mãi được trang bị bảng tương tác sáng dạ (Interactive White Board-IWB) cùng những dụng cụ, phần mềm học tiếng anh trợ giúp học tập tối tân khác. Đặc biệt, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính tiên tiến luôn là thế giới riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá .

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Số ít hình ảnh thực tế tại trung tâm Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng:

 

Khi tham gia buổi training tại Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng và rất nhiều cơ sở khác của Apollo trên toàn quốc, học viên thì được tiếp xúc với phương thức học sáng tạo độc quyền bởi Apollo Junior, LETSTM – Học anh văn qua môn học. vì thế , rất nhiều em thì học anh văn thông qua những môn Toán, Khoa học, Kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm trợ giúp nhiều em dùng anh văn an toàn ở trường đời và ở trong sinh sống , rút ngắn khoảng cách giữa lý triết lí và thực hành. ngoài ra , cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua nhiều tài liệu học online và bảng tương tác sáng dạ (IWB) tại lớp luôn giúp đỡ trẻ tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, thêm tự tin , chủ động ở giờ học chứ không chăm chăm chúi đầu vào giáo trình. không phải chỉ rèn luyện anh văn , thông qua cách học “Stealth learning” (chơi mà học) với các bài tập nhóm, giải quyết cảnh huống hay thuyết lí trình, trẻ còn nuôi dưỡng những kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration – hợp tác , Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – nói chuyện ). các kỹ năng mềm này thì trợ giúp trẻ hoàn thành bản thân và kết quả tốt hơn ở mai sau .

 

Nhân thời cơ khai trương, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng thì có phải nói là nhiều rất nhiều vận hành cùng các phần quà giá trị dành cho các học viện:

  • trao tặng 100 phần quà gồm học bổng trị giá 1,000,000VNĐ và bộ quà tặng 500.000 đồng cho nhiều học viên đầu tiên đăng ký chương trình đào tạo mới ở trong tháng 9-2014.
  • Vào ngày 7/9/2014, cho đến Apollo 204 Trần Bình Trọng, những bé mãi được tham dự vào góc chơi cho bé nhân thời cơ trung thu. Happy Autumn Festival 2014 thì có luôn luôn rất nhiều những trò chơi hữu ích và lý thú cho bé theo chủ đề trung thu như chụp hình với chú Cuội, chị Hằng, trang hoàng lồng đèn giấy…
  • hơn thế nữa , vào mỗi buổi sáng chúa nhật từ 31/8 đến 28/9/2014 ở trên khoảng giai đoạn từ 9 giờ với 11 giờ, những bé luôn trải nghiệm sân chơi anh văn với 100% giảng viên ngoại quốc và phương thức học anh văn mới lạ, độc đáo từ Apollo ở trong khuôn khổ chương trình Happy Sunday.
  • Để được tham vấn thêm, người thân vui lòng gọi đến hotline (08) 730.77.999 hoặc truy cập trang web: apollo.edu.vn/trung-tam-moi

——o0o——

 

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên lạc :

Hoàng Quốc Nhật – chuyên gia truyền thông

Tổ chức đào tạo và giáo dục Apollo Việt Nam

 

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088