Doanh thu giảm gần 3 tỷ baht mỗi tháng để học ngữ pháp tiếng anh

Học sinh. Quận 3. Lampang kiếm tiền sau giờ học. dịch Trung Quốc Gần ba ngàn baht học tập một tháng của riêng mình. Dịch từ cuốn tiểu thuyết cho bạn bè.news_ejuacwexkt180210_533Học sinh. Quận 3. Lampang kiếm tiền sau giờ học. dịch Trung Quốc Gần ba ngàn baht học tập một tháng của riêng mình. Dịch từ cuốn tiểu thuyết cho bạn bè.

              Ngày 12 tháng 7 năm 2559, nó đã được báo cáo rằng bà Neo cổ điển kéo dài hoặc mưa 15 học sinh tại ba trường học, năm nhà phố Sriboonruang huyện. Lampang dành thời gian sau giờ học để kiếm tiền bằng cách chỉ 3-4 giờ. bản dịch của Trung Quốc Doanh thu giảm gần 3 tỷ baht mỗi tháng để học ngữ pháp tiếng anh.

dịch Trung Quốc

           Mưa nhớ lại bởi các kỹ năng tiếng của họ, họ đã học được ở trường về dạy tiếng Trung. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 1, trước khi chuyển đến Trường Quận 5 Sriboonruang nhà. Nghiên cứu và đào tạo bằng tiếng phổ thông bằng tay.

          Đối với người Trung Quốc nó cho mình. thu hồi mưa Tìm hiểu để dịch cuốn tiểu thuyết của mình Mandarin là ngôn ngữ và truyện tranh Thái Lan để phân phối cho một người bạn. Sau khoảng ba tháng, ông đã liên lạc với các tiểu thuyết xuất bản Trung Quốc dịch sang việc làm. Thu nhập bình quân 25.000 baht đến 30.000 baht mỗi tháng, và bản dịch đầu tiên của bản dịch đã được trả 60.000 baht cũng là một bản dịch của các nhà xuất bản sách của Trung Quốc từ Đài Loan là tốt.

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088