từ vựng tiếng anh theo chủ đề có phiên âm

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Không nên để cho trẻ học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh đi khám phá?
Một trong những người bắt đầu học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh cuộc tranh luận là một người mẹ với biệt danh Ngọc Linh Khuê trên một diễn đàn Internet:
“Nếu tôi là cha mẹ của cậu bé, tôi sẽ không để cho anh ta học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh đi đến Nam Cực. Hãy suy nghĩ về chuyến đi đầu tiên của bạn khi bạn chỉ 9-10 tuổi. Bao nhiêu bạn còn nhớ? bạn đã đạt được bao nhiêu kiến ​​thức? “
Cô cũng trích dẫn một ví dụ về một đồng nghiệp người dắt con trai đến Singapore. Mặc dù cậu bé đã 11 rồi, nhưng khi được hỏi những cảm xúc của mình về chuyến đi được, ông nói rằng nó là thú vị và thú vị, giống như đi Vincom, Parkson.
“Mười chín có vẻ là một độ tuổi thích hợp hơn để đi khám phá Nam Cực”, cho biết Ngọc Linh Khuê.
Cô nhấn mạnh rằng nếu bạn muốn con cái của bạn để tham gia vào các hoạt động xã hội, bạn nên khuyến khích họ làm việc từ thiện và giúp đỡ người khác. Điều đó sẽ làm cho con bạn trở nên nhân từ và ân cần trong tương lai.
Nếu một chàng trai chỉ đắm chìm trong việc đi lại, anh sẽ lớn lên thành một người đàn ông ích kỷ những người quan tâm gì, nhưng ham muốn của mình.

từ vựng tiếng anh thông dụng trong giao tiếp
Một thành viên khác của diễn đàn cho biết: “Mọi người đều có cách riêng của mình để dạy cho con cái của họ. Đối với tôi, tôi cũng muốn các con tôi đi khám phá, nhưng nơi này phải an toàn, không quá lạnh và xa như Nam Cực “.
Nuôi con theo kiểu phương Tây: để cho trẻ đi khám phá đầu
Một người mẹ với biệt danh Cà phê đồng ý với cho phép trẻ em nhỏ đi khám phá: “Chín là đúng độ tuổi để đi và học hỏi những điều mới. Ở các nước khác, phụ huynh cho con em họ học các kỹ năng cần thiết để tồn tại khi các em vẫn còn rất nhỏ. Ở Mỹ, các bảo tàng, viện nghiên cứu khoa học cho trẻ em, bể nuôi cá, vườn thú … đều thường xuyên vé vào cửa visitedalthough là khá tốn kém “.

Một bà mẹ khác cho biết: “Chuyến đi đến Nam Cực là khá phổ biến hiện nay, vì vậy việc sử dụng từ” khám phá “trong trường hợp này là không thích hợp”.

Theo bà, những chuyến đi này là rất đắt – khoảng 7000USD / người.

“Nếu bạn đi trong tháng hai, nhiệt độ trung bình ở Nam Cực chỉ khoảng -6oC đến 11oC – đủ ấm cho trẻ em để tận hưởng những chuyến đi”.
Con trai của bà cũng đã đi đến Nhật Bản trong vòng một tháng khi anh chỉ mới 9-10 tuổi. Và bây giờ, khi anh đã là một người đàn ông trẻ, ông vẫn nhớ rằng chuyến đi rõ ràng.
“Tôi thích nó!”

Nhiều bậc cha mẹ đồng ý rằng trẻ em cần được đào tạo để có được quen với những khó khăn. Một người mẹ nói: “Khi con trai tôi là mười tuổi, tôi cũng muốn chồng tôi đưa anh đến Nam Cực, đến Mông Cổ để khám phá dãy Himalaya, và rừng nhiệt đới Amazon là tốt. bà ngoại của ông chỉ mỉm cười khi cô nghe nói rằng, có lẽ cô đã tìm thấy ý tưởng của tôi kỳ lạ, nhưng tôi luôn nói với chồng tôi rằng tôi muốn con trai tôi đi du lịch khắp nơi trên thế giới “.
Cô nghĩ rằng mặc dù cậu bé đã chỉ chín, anh chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những chuyến đi, bao gồm cả tự lực và sự háo hức để khám phá mọi thứ. Và chuyến đi này sẽ tạo một ấn tượng sâu sắc trong lòng anh.
Một bà mẹ khác trích dẫn một ví dụ của các bậc cha mẹ tại Hàn Quốc để cho con cái của họ tham gia vào các khóa đào tạo cho các binh sĩ. Mỗi khóa học kéo dài 3-14 ngày và rất tốn kém. Ví dụ, một khóa học mười bốn ngày chi phí hàng ngàn đô la. Học viên phải làm rất nhiều bài tập khó, giống như xát tuyết trên da thường hoặc lăn trong bùn.

keywords: từ vựng tiếng anh theo chủ đề có phiên âm

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088