từ vựng tiếng anh theo chủ đề có hình ảnh

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong đêm chung kết nói trước công chúng  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả năm 2010 được tổ chức bởi Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP), Khang thắng đêm chung kết, được đặt  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả đầu tiên trong số bốn vòng chung kết, với chủ đề “Gì Hòa bình phương tiện để nhớ?”.
“Có ba bài phát biểu tôi đã làm cho các cuộc thi trên YouTube. Các chủ đề đang tự nhận thức, những gì hiện hòa bình có ý nghĩa với tôi, và giáo dục. Một trong đó hầu hết mọi người xem  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả trên YouTube là Speech Inspirational về Giáo dục. Đây là bài phát biểu quan trọng nhất của tôi mặc dù tôi đã không giành chiến thắng. Đây là bài phát biểu quan trọng nhất của tôi, vì sau khi nhìn thấy rất nhiều cha mẹ không dành thời gian với con cái họ. Tôi đã nói điều này như một thông điệp tới các bậc cha mẹ để có được tham gia giáo dục của con em mình, không đổ lỗi cho giáo viên hay trường học cho sự thất bại của họ “, Khang nói.
bài phát biểu của ông về giáo dục là để bổ sung cho bài phát biểu của Tổng thống Obama về giáo dục, và khuyến khích các bậc cha mẹ để động viên và thấm nhuần trong con cái họ về tầm quan trọng của giáo dục trong cuộc sống của họ.

Học từ vựng tiếng anh và cách phát âm hay nhất
Khang là một học sinh lớp sáu tại một trường tiểu học ở Fairfax, Virginia. Ông tham gia một lớp học nói trước công chúng ở tuổi 8. “Tôi không biết gì về lớp này; Tôi không biết bất cứ điều gì về nói trước công chúng. Tôi chỉ đến vì cha tôi nói rằng điều quan trọng. Khi tôi nhìn thấy những gì các lớp học được, tôi nghĩ đây là một ý tưởng tốt bởi vì tất cả mọi thứ tôi làm sẽ ảnh hưởng đến tương lai của tôi “, Khang nói.
Bên cạnh việc có kỹ năng nói phi thường, Khang có thể bơi lội, chơi violon, cờ vua, wushu và taekwondo. Ông đang học tiếng Việt tại một trường học ở Virginia.
Gần đây, Khang được mời bởi một trường đại học bang Virginia là một giảng viên thỉnh giảng mỗi tuần một lần lúc 4 giờ chiều về vấn đề nói trước công chúng.

keywords: từ vựng tiếng anh theo chủ đề có hình ảnh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088