từ vựng anh văn giao tiếp thông dụng

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Lê Thị Hồng Linh, một sinh viên của một du lịch – đại học quản lý khách sạn tại New South Wales ở Australia, liên quan mà cô đã  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả được tiết kiệm trong hai tháng qua. Linh bây giờ chỉ bỏ tiền vào các bữa ăn, trong khi cô cố gắng để cắt giảm chi phí trên quần áo hoặc các dịch vụ vui chơi giải trí. Kể từ cuối năm 2010 tất cả mọi thứ đã được trở nên đắt đỏ hơn ở Úc, đặc biệt là giá lương thực. Trong khi đó, sau khi lũ lụt nghiêm trọng ở Queensland vào tháng Giêng, giá thuê phòng đã tăng 14 phần trăm.
 
Ngọc Quỳnh, sinh viên, những người đã hoàn thành  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả một khóa học để lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Melbourne ở Australia, nói rằng cô ước gì cô có thể ghi danh vào một chương trình để lấy bằng thạc sĩ về tiếng Anh. Tuy nhiên, khi giá đã tăng liên tục, cô ấy phải làm việc để kiếm tiền để nuôi em trai cô, người vừa đến Úc để vào lớp 10.
 
Nguyễn Ngọc Bình, 24 tuổi, đang theo một khóa học đào tạo MA ở New Zealand, nói rằng mặc dù ông có một học bổng, số tiền này chỉ đủ lớn để trả tiền học phí. Bình đang tiến hành một công việc thêm để kiếm thêm tiền, nhưng tiền chỉ đủ để trả tiền thuê nhà. Vì vậy, cha mẹ vẫn phải gửi tiền cho anh ta để trang trải các nhu cầu cơ bản của mình. Với mức giá ngày một tăng, Bình liên quan, hầu hết sinh viên quyết định chuẩn bị bữa ăn cho mình thay vì đi đến các nhà hàng hoặc khách sạn trên bên. Bình cũng tiết lộ rằng ông chỉ mua sách đó là cần thiết để anh ta và anh ta cố gắng để đọc các cuốn sách khác trong thư viện.

phần mềm học từ vựng anh văn hiệu quả nhất
 
Giá tăng chứng tỏ là cũng đau đầu cho các học sinh Việt Nam tại Mỹ. Người ta ước tính rằng một học sinh ở Mỹ đã phải trả 10.000 USD trong tổng số trong năm học 2010-2011, trong khi chi phí không được học phí khoảng $ 6200, tăng 16 phần trăm so với năm năm trước.
 
Trong quá khứ, một phòng với giá thuê $ 1000 đã được chia sẻ  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả bởi hai sinh viên, trong khi nó đang được chia sẻ bởi ba hoặc bốn học sinh.
 
Nguyễn Quốc Đại, người đang làm việc cho một ngân hàng thương mại lớn tại quận 3 tại TP HCM, cho biết anh có một đứa con trai đang theo học tại một trường đại học ở California. Trong năm 2010, mỗi tháng ông đã gửi 1.500 USD cho con trai của mình để hỗ trợ việc học của mình. “Số tiền 1500 đô la là tương đối lớn cho người dân Việt, nhưng nó chỉ đủ cho con trai của tôi để sống,” ông nói.
 
Tuy nhiên, Đại có để gửi con trai $ 300-400 hơn một tháng trong năm nay, bởi vì tất cả mọi thứ đang trở nên đắt đỏ hơn ở Mỹ.
 
Phải làm gì để sống và học tập?
 
“Bạn nên mở một tài khoản ngân hàng,” Mai, một người phụ nữ có một đứa con trai đang theo học tại Đại học Alfred ở bang New York cho biết.
 
“Nếu bạn có 20 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể chuyển đổi số tiền này vào khoảng 1000 USD. Nhưng nếu bạn có 20 triệu đồng tiền mặt và bạn mua USD ở thị trường chợ đen với điều này 20 triệu đồng, bạn sẽ không nhận được 1.000 USD “, Mai giải thích.

keywords: từ vựng anh văn giao tiếp thông dụng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088