tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề tại ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Các thị trường có tiềm năng lớn
Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT), trong năm học 2012-2013, đã có 15,1 triệu học sinh phổ thông trong cả nước. Khoảng 1 triệu sinh viên mới nhập học lớp đầu tiên mỗi năm.
Các số liệu cho thấy tiềm năng to lớn của thị trường e-sách giáo khoa. Rất nhiều doanh nghiệp nói rằng họ sẽ nhảy vào lĩnh vực xuất bản.
Cuối năm 2010, Bộ GD-ĐT và các nhóm viễn thông quân đội Viettel đã ký hợp đồng đầu tư vào các thiết bị số hoá sách giáo khoa và tài liệu tập huấn.
Vào tháng Sáu năm 2012, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã ký một hợp đồng với AIC và VTC Online về việc hợp tác xuất bản sách điện tử cho các cấp học khác nhau,
Cũng trong năm 2012, FPT, một tập đoàn công nghệ nổi tiếng, cho biết nó đã chạy một loạt các chương trình về sách giáo khoa số hóa. Nó cũng cho biết họ đang tiến hành các cuộc đàm phán với các đơn vị giữ bản quyền của sách giáo khoa.
Lời hứa của những kẻ lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin để tham gia thị trường e-sách giáo khoa làm cho mọi người nghĩ rằng một cuộc cạnh tranh gay gắt sẽ xảy ra trên thị trường.
Tuy nhiên, vào cuối tháng 6 năm 2013, EDC, một công ty con của Nhà xuất bản Giáo dục, không phải bất kỳ ở trên cho biết kẻ lớn, ra mắt lần đầu tiên e-sách giáo khoa ở Việt Nam sau nửa năm thử thách.
Rủi ro cao cho những người tiên phong
Với giá bán lẻ 4,8 triệu, e-sách giáo khoa đều quá đắt nhất là đối với các sinh viên ở vùng sâu vùng xa.
Theo ông Nguyễn Trung Hà, Chủ tịch Công ty Chứng khoán Thiên Việt, đó là dễ hiểu tại sao các sách điện tử đầu tiên có chi phí sản xuất cao như vậy.
Hà lưu ý rằng những người tiên phong luôn luôn phải đối mặt với rủi ro cao và đáp ứng các vấn đề tài chính. Trong thời gian trước mắt, như số lượng sản phẩm được bán ra là khiêm tốn, các nhà xuất bản sẽ phải thiết lập giá bán lẻ ở mức cao, mặc dù ngay cả các mức giá cao không thể bao gồm tất cả các chi phí. Giá bán lẻ sẽ đi xuống chỉ khi có nhiều người mua.
Trần Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietsoftware, cũng đã cảnh báo về những rủi ro đi tiên phong sẽ phải đối mặt.
“Kể từ khi doanh nghiệp làm cho bản thân phần mềm để phục vụ số hóa, nó sẽ chịu rủi ro cao. Hiện chưa có chính sách cụ thể về vấn đề này. Tuy nhiên, cho rằng Nhà nước đồng ý với các chương trình quốc gia về sách giáo khoa số hóa và mời thầu, không ai có thể nói chắc chắn rằng các sản phẩm của người tiên phong sẽ được lựa chọn “, ông nói.
Các nhà phân tích cũng cho rằng, các nhà xuất bản không chỉ phải lường trước và chuẩn bị tốt để đối phó với những rủi ro tài chính; họ cũng sẽ phải chi tiêu tiền bạc vào các giải pháp bảo mật, nếu họ không muốn sản phẩm của mình để được sao chép bất hợp pháp.
Một lãnh đạo cao cấp của FPT cho biết, Việt Nam vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong các công trình để chống lại hành vi xâm phạm quyền tác giả trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đó là một trong những lý do đằng sau sự lưỡng lự của các công ty công nghệ thông tin để tham gia thị trường.
Nhà xuất bản Giáo dục đã đàm phán với một số đối tác để xây dựng e-sách giáo khoa trước khi sự ra đời của sản phẩm sách học. Tuy nhiên, các đối tác, đối với một số lý do, đã không bắt đầu phát triển sản xuất nào.

keywords: tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088