tự học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

“Bạn nghĩ gì về sáu đồng nghiệp đã được rất nhiều lý kỷ luật sau khi Đồi Ngô Case?” Câu hỏi này đã không nhận được bất kỳ phản hồi từ giáo viên, đơn giản chỉ vì không có giáo viên có thể nói chắc chắn rằng họ có bao giờ hết và sẽ không bao giờ giúp một tay để thi gian lận.

phóng viên VietNamNet đã liên lạc với một giáo viên cũ, người đã làm việc trong 30 năm qua, để hỏi về suy nghĩ của mình về trường hợp Đồi Ngô. Giáo viên cũ đã được tôn trọng bởi rất nhiều thế hệ học sinh trong nhiều năm qua, những người tin rằng các giáo viên là nguyên tắc cao và yêu quý.

Tuy nhiên, các giáo viên cũ cũng từ chối đưa ra bình luận về sáu giáo viên, những người đã tìm thấy như là tiếp tay cho các sinh viên thi lừa, vì anh nghĩ rằng bản thân ông cũng nhiều lần làm điều xấu hổ.

“Các giáo viên đều muốn học sinh của mình để trở thành học sinh giỏi và trung thực. Tại sao các giáo viên ở Đồi Trung học Ngô vẫn nhắm mắt làm ngơ để hành vi của học sinh gian lận tại các kỳ thi? ”

Trả lời câu hỏi, ông nói: “Các giáo viên làm ngơ, bởi vì tất cả những người khác cũng nhắm mắt làm ngơ cho các vấn đề trong giáo dục.”

Phụ huynh và học sinh đều muốn vượt qua các trường trung học kỳ thi cuối cùng sau khi các sinh viên đã trải qua 12 năm học tập chăm chỉ mà mất nhiều thời gian và nỗ lực rất lớn. Trong khi đó, nếu không các kỳ thi, họ sẽ phải chờ một năm để tham dự trận chung kết một lần nữa. Và nếu họ không thể tốt nghiệp trường trung học, họ sẽ không có cơ hội tìm kiếm việc làm để kiếm sống.

“Chúng tôi luôn đặt dưới một áp lực khó khăn của phụ huynh và học sinh. Tất cả trong số họ muốn các giáo viên để giúp học sinh phát triển thành sinh viên xuất sắc và công dân có ích cho xã hội, “ông tiếp tục.

Thầy giáo già buồn bã nói rằng giờ đây mình có để cung cấp cho 6 cho một công trường mà xứng đáng 4 dấu chỉ. Tuy nhiên, học sinh vẫn còn phàn nàn rằng các giáo viên lại cho lớp quá thấp. Vấn đề là các sinh viên ngày nay chỉ chấp nhận các dấu hiệu tốt.

Các đánh giá cao không ai ngạc nhiên ngày nay, vì nhiều sinh viên có kết quả học tốt. Trong quá khứ, 9 hoặc 10 đã được đưa ra bởi các giáo viên chỉ cho các công trình trường học sinh viên xuất sắc ‘. Trong khi đó, tại thời điểm này, 9 hoặc 10 được nhận học sinh mỗi ngày.

Các “bệnh thành tích”, do đó, đã được tạo ra để cho thấy một hiện tượng trong ngành giáo dục, nơi các giáo viên cố gắng đưa ra những đánh giá cao cho sinh viên của họ để biến chúng thành sinh viên xuất sắc. Nó chỉ đơn giản là vì các giáo viên sẽ được ca ngợi và khen thưởng, nếu học sinh đạt được thành tích học tập cao, trong khi họ sẽ bị trừng phạt, nếu học sinh không dự thi.

“Bạn có thể đọc các bài viết trên các tờ báo địa phương cho biết, Thủ trưởng các sở giáo dục nhận trách của lãnh đạo tỉnh đối với sự tăng trưởng chậm của tỷ lệ học sinh đi qua trận chung kết,” ông nói.

“Tôi tin rằng không có giáo viên sẽ lên tiếng về những hành vi vi phạm. Các giáo viên đều muốn được nội dung với rất nhiều của họ, “ông nói.

Một độc giả có nickname “thoidai” gửi đến báo Giáo duc Việt Nam, viết rằng sáu giáo viên đã bị trừng phạt quá nặng nề.

“Các giáo viên đã không quan tâm. Họ đã làm điều này chỉ vì họ cảm thấy tiếc cho các sinh viên. Nếu học sinh rớt kỳ thi, họ sẽ không có cơ hội để tìm việc làm để kiếm sống của họ, “ông viết.

Một độc giả, Xuân Mai, cho biết rằng trong thực tế, các vấn đề đã được diễn ra không chỉ ở Đồi Ngô, nhưng ở hầu hết các trường học trên toàn quốc, tin rằng nó là không công bằng nếu giáo viên chỉ Đồi Ngô của nhận hình phạt.

keywords: tự học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088