Trang web từ vựng anh văn theo chủ đề hay

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Đề nghị cấm dạy kèm đã được thực hiện  từ vựng tiếng anh giao tiếp sau khi nhiều phụ huynh than phiền rằng  từ vựng tiếng anh giao tiếp con cái của họ đã bị buộc phải đi đến các lớp học thêm, hoặc con cái của họ sẽ bị đàn áp bởi các giáo viên. ngành giáo dục địa phương đã ra lệnh cho các trường học  từ vựng tiếng anh giao tiếp để không cho phép giáo viên của họ để cung cấp cho học phí tư mà không có sự đồng ý của cha mẹ học sinh.
 
Tuy nhiên, nhiều cán bộ nhà nước và các nhà giáo dục đã chỉ ra rằng nó là không thể cấm dạy kèm. Giáo viên cần tổ chức các lớp học thêm, vì họ cần phải thực hiện thêm công việc để kiếm được nhiều tiền hơn, khi mức lương chính thức trả bởi nhà nước không thể nuôi sống gia đình của họ. Trong khi đó, nhiều sinh viên có nhu cầu tham dự các lớp học thêm để cải thiện khả năng học tập của mình từ vựng tiếng anh giao tiếp .
 
Trần Thị Kim Thanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết tại buổi làm việc với các giám sát của Ủy ban của Quốc hội về Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và trẻ em; một vài ngày trước đây, rằng “người dân bây giờ nói chung đồng ý với các gia sư, và rằng chính quyền của thành phố đã được kiểm soát tốt việc dạy kèm. Sở giáo dục địa phương thường xuyên có các tour du lịch kiểm tra đột xuất đến các lớp học thêm. Nếu giáo viên mở lớp dạy thêm tại nhà của họ, họ phải báo cáo với hiệu trưởng trường của họ về số lượng sinh viên, điều kiện học tập và học phí. “
 
Một thành viên của đội ngũ giám sát nói rằng nó là không thể cấm giáo viên từ cho bài học tư nhân, bởi vì giáo viên không thể sống bằng tiền lương chính thức của họ mà họ nhận được từ ngân sách nhà nước. Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ lo ngại rằng vấn đề sẽ nảy sinh trong mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên, một khi tiền xuất hiện trong mối quan hệ. Nó có thể xảy ra mà giáo viên yêu cầu học sinh làm bài tập rất khó khăn, và nếu sinh viên không thể giải quyết vấn đề, họ sẽ phải đi đến các lớp học thêm.

Học từ vựng anh văn giao tiếp hiệu quả nhất
 
“Trước đây, bài học tư nhân chỉ được trao cho học sinh xấu. Ngày nay, thậm chí sinh viên xuất sắc cũng được yêu cầu để đi đến các lớp học thêm, “ông nói.
 
Trong thực tế, cha mẹ có mọi lý do để lo lắng về việc dạy kèm ở quy mô lớn. Rất nhiều bậc phụ huynh phàn nàn rằng họ không có tiền để trả cho chi phí học thêm. Học sinh đã được gánh nặng với quá nhiều bài học. Họ phải đi học cả hai vào buổi sáng và buổi chiều, và họ vẫn phải đi học thêm vào buổi tối. Các nhà tâm lý đã cảnh báo rằng tất cả các công việc và chơi xấu sẽ ảnh hưởng đến trẻ em.
 
thu nhập của giáo viên quá thấp
 
Theo Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, thu nhập trung bình của một giáo viên ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó bao gồm tiền lương và phụ cấp chức vụ, là 3,8-4.500.000 đồng một tháng.
 
Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân HCM dân thành phố cho biết “tất cả giáo viên phàn nàn rằng thu nhập của họ không đủ cao để trang trải cuộc sống của họ, giáo viên đặc biệt là mới tốt nghiệp.” Rõ ràng là với mức thu nhập hiện nay, giáo viên tìm thấy nó khó khăn để sống tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà tất cả mọi thứ đang trở nên đắt đỏ hơn, mặc dù cơ quan chức năng của thành phố đã được cố gắng để tăng lương cho giáo viên.
 
“Chúng ta nên nghĩ về tăng lương giáo viên đến mức có đủ cao cho giáo viên để tái sản xuất sức lao động. Một giáo viên làm việc cần phải cấp cho một người, “ông nói.
 
Hiện nay, ngoài lương từ ngân sách nhà nước, Thành phố Hồ Chí Minh được chi trợ cấp cho giáo viên ở vùng sâu vùng xa (600.000 đồng mỗi người) và giáo viên các trường mầm non (300.000 đồng một người một tháng).
 
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, có 63.976 giáo viên.

keywords: Trang web từ vựng anh văn theo chủ đề hay

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088