trang web tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tại ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Do The Tai thành phố phía nam bờ biển Vũng Tàu kịp thời rút ra một danh sách hiển thị các trường đại học và cao đẳng sở thích của mình khi được hỏi về kỳ thi tuyển sinh đại học đang diễn ra.

Nếu như, chỉ trong trường hợp, ông không làm cho nó? Gì về các trường dạy nghề, nơi ông có thể chọn kỹ năng có giá trị?

Tai đã thậm chí không nghĩ về nó.

“Tôi không biết tại sao, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ về họ. Tôi chỉ nghĩ đến các trường đại học và cao đẳng,” thanh niên 19 tuổi nói.
Trong thực tế, hầu hết các sinh viên đang ngồi thi không được suy nghĩ về các trường dạy nghề, ngay cả khi họ thất bại.

Họ thà chuẩn bị đầu lại và thi lại sau đó, một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện bởi Sài Gòn Giải Phóng (Giải phóng Sài Gòn) tờ báo phát hiện.

Chỉ có hai trong số 50 sinh viên được phỏng vấn cho biết họ sẽ xem xét việc gia nhập các trường dạy nghề, nếu kế hoạch học tập ban đầu của họ không làm việc ra.

Các ưu tiên thấp theo Công sinh viên đang làm tổn hại các trường đào tạo nghề tại thành phố Hồ Chí Minh mặc dù một số chính sách ưu đãi và cải thiện cơ sở hạ tầng.

Sinh viên cũng được đẩy bởi cha mẹ của họ tập trung vào việc vào một trường đại học hoặc cao đẳng không phân biệt về khả năng và tài năng của họ.
Được biết, có khoảng 420 trung tâm dạy nghề và các trường ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể đào tạo 400.000 sinh viên mỗi năm.

Nguyễn Thanh Hiệp, Vụ trưởng Vụ Đào tạo nghề thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội của thành phố, cho biết các trường đào tạo nghề ở địa phương và các trung tâm trong thành phố năm ngoái học 270.000 sinh viên.

tình hình không được cải thiện ngay cả sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu cho phép học sinh ngồi cho các kỳ thi tuyển sinh sau khi hoàn thành một khóa học đào tạo nghề.

Một quy định rằng các trường đại học không nên cung cấp đào tạo nghề cũng đã có ít ảnh hưởng tích cực.

Các chuyên gia chỉ một số lý do tại sao hướng dẫn cho học sinh về nghề nghiệp phù hợp đã không được thực hiện một sự khác biệt trong sự lựa chọn của họ về nghiên cứu thêm.

Các dự báo nguồn nhân lực cần thiết cho các thành phố đã không được chính xác, ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc cơ quan quản lý nguồn nhân lực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Ngoài ra, việc đào tạo cung cấp không phù hợp với nhu cầu của một số lĩnh vực, có nghĩa là sinh viên thấy mình thất nghiệp sau khi hoàn thành một khóa học đào tạo nghề.

Điều này khuyến khích các sinh viên khác từ đăng ký vào các trường dạy nghề, ông Tuấn nói.

Ông đề nghị thành phố đưa ra các chương trình giải thích rõ ràng cho học sinh sự nghiệp mà họ có thể được đào tạo của các trường dạy nghề và trung tâm.

“Các trường học và các trung tâm cũng cần tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp để họ biết nhu cầu thực tế về kỹ năng và có thể cung cấp các khóa học mà sinh viên đảm bảo việc làm tốt sau khi tốt nghiệp,” ông nói thêm.

keywords: trang web tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088