Trang web luyện từ vựng anh văn thông dụng

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trong công văn, Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở giáo dục học từ vựng tiếng anh địa phương để cử cán bộ tham dự tất cả các cuộc hội thảo, các khóa hội thảo và đào tạo được tổ chức bởi Bộ để chuẩn bị cho chương trình PISA. Các sự kiện sẽ được tổ chức để giúp địa phương giáo dục quản lý, giáo viên và sinh viên cũng  học từ vựng tiếng anh hiểu được những yêu cầu cơ bản và các hoạt động chính của chương trình.
Việt Nam đã đăng ký tham gia chương trình PISA năm 2012 khởi xướng bởi Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển OECD.
Chương trình cho việc đánh giá học sinh quốc tế (PISA) là một đánh giá  học từ vựng tiếng anh toàn cầu của việc thực hiện học tập của học sinh trung học 15 tuổi, thực hiện đầu tiên vào năm 2000 và lặp đi lặp lại mỗi ba năm.
Được thực hiện từ năm 1997, PISA nhằm kiểm tra đọc viết trong ba lĩnh vực thẩm quyền: đọc, toán học, khoa học, và khả năng xử lý tình huống.
Các PISA kiểm tra toán học biết chữ yêu cầu học sinh áp dụng kiến ​​thức toán học của họ để giải quyết các vấn đề đặt trong ngữ cảnh khác nhau. Trong bài kiểm tra đọc, học sinh sẽ có thể xây dựng, mở rộng và suy nghĩ về ý nghĩa của những gì họ đã đọc.

học từ vựng anh văn theo chủ đề nhanh nhất
Người ta ước tính rằng khoảng 4500-10,000 sinh viên tham gia vào các dự án ở mọi quốc gia.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết tham gia PISA sẽ cung cấp cho Việt Nam những cơ hội để có triển vọng đúng về giáo dục của Việt Nam và chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của hệ thống giáo dục. Điều này sẽ cho phép Việt Nam để học hỏi và nhận ra những gì nó nên làm gì để giải quyết vấn đề.
Do Tiến Đạt, một thành viên của lực lượng đặc nhiệm PISA từ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, nói rằng những kiến ​​thức theo yêu cầu của PISA trong bài kiểm tra trắc nghiệm không phải là xa lạ với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa các thử nghiệm và đánh giá của PISA và cách truyền thống của thử nghiệm và đánh giá áp dụng tại Việt Nam. Do đó, Đạt nghĩ rằng nó sẽ không được dễ dàng cho sinh viên Việt Nam để đạt được kết quả cao.
Đến nay, 63 quốc gia, các nước phát triển chủ yếu, đã tham gia PISA 2009.
Sau bốn bài kiểm tra, Phần Lan đã được tìm thấy là nước có số học sinh đạt được các kết quả thử nghiệm cao nhất thế giới, nếu xem xét kết quả chung trong cả ba lĩnh vực toán học, khoa học và đọc sách.
Tờ báo New Republic xuất bản một bài báo trong đó cho thấy so sánh thú vị và phân tích về nền giáo dục Mỹ và Phần Lan. Bài báo cho biết rằng có rất nhiều điều mà các nhà cải cách Mỹ cần phải học.
Ở châu Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông đã tham gia chương trình. Tại Trung Quốc, chỉ có Thượng Hải tham gia một thử nghiệm dùng thử và nó cướp ngôi vua mà đã được tổ chức lưu giữ bởi Phần Lan trong nhiều năm.
Báo cáo mới nhất (PISA 2009) cho thấy học sinh Mỹ xếp hạng thứ 31 trong số 65 vùng lãnh thổ kinh tế trong toán học, thứ 13 trong khoa học và 17 về đọc.
Arne Duncan, Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ, cho biết trong cuộc phỏng vấn dành cho tờ Washington Post rằng khi cho anh ta, kết quả đã mở người Mỹ đến chất lượng của giáo dục Mỹ. Tuần trước, chính sách đối ngoại công bố một bài báo mà nó đưa ra một câu hỏi nếu sinh viên Mỹ đang tụt lại phía sau.
Trong khi đó, LiLiu Jinghai, Hiệu trưởng trường Trung học số 8 Zhabei ở phía bắc của Thượng Hải nói với tờ The New Republic mà các nước phát triển như Mỹ không nên quá ngạc nhiên giáp kết quả. Đây chỉ là một thử nghiệm để đo những điểm tốt của giáo dục của Thượng Hải và Trung Quốc, trong khi kết quả không thể che giấu những điểm yếu của giáo dục.

keywords: Trang web luyện từ vựng anh văn thông dụng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088