trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Tuần trước, Thủy học từ vựng tiếng anh mỗi ngày , một học sinh lớp 6 trường THCS Minh Đức ở quận 1 TP HCM, nói với cha cô rằng cô cần một chiếc điện thoại di động để có thể gọi cha mẹ của cô, bà ngoại và bạn bè.
Thúy cho rằng cô đã có 2,7 triệu đồng tiết kiệm và cô ấy nghĩ rằng số tiền là đủ lớn để mua một “trung lưu” điện thoại di động. Khi được hỏi có chức năng nhu cầu học từ vựng tiếng anh mỗi ngày  điện thoại di động để có, cô ấy nói rằng cô muốn có một điện thoại di động với một màn hình cảm ứng, camera 2 megapixel hoặc cao hơn, kết nối wifi và các ứng dụng khác, bao gồm cả Bluetooth.
Sau khi xem xét một số cung cấp trên các trang web lớn, Thúy đã chọn một số mô hình mà dường như để phù hợp với nhu cầu của mình. “Tôi cần một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng điện thoại di động bởi vì tôi muốn  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày thực hiện các hoạt động một cách nhanh chóng. Tôi có một máy ảnh đã có, nhưng “máy ảnh không biết làm thế nào để thực hiện cuộc gọi”, vì vậy tôi phải mua một điện thoại di động mà tôi có thể sử dụng để chụp ảnh khi tôi đi ra ngoài. Tôi muốn để có thể trò chuyện với bạn bè của tôi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, “cô giải thích.
Mặc dù Thủy chỉ là một học sinh lớp 6, cô ấy biết nhiều điều về các sản phẩm công nghệ cao và có xu hướng yêu cầu các sản phẩm mới nhất.
Trong khi đó, Hoàng Vy, người sống trong một gia đình khá giả ở tỉnh Gia Lai, đã chỉ được cấp một điện thoại di động đơn giản mà Hoàng Vy có thể làm hoạt động cơ bản, chẳng hạn như thực hiện một cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn. Các điện thoại di động không thể chụp ảnh và không có khả năng wifi. Đây là giá rẻ, có giá 500.000 đồng.
“Tôi chỉ cần một chiếc điện thoại di động đơn giản, bởi vì tôi sẽ sử dụng điện thoại chỉ cho gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi”, Vy nói. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng bạn bè của cô không chia sẻ quan điểm của mình, bởi vì có một số bạn cùng lớp người sử dụng điện thoại di động đắt tiền trị giá 5-7 triệu đồng.
Hiểu được nhu cầu ngày càng cao cho điện thoại di động từ khách hàng trẻ tuổi, nhà sản xuất điện thoại di động đã được tung ra nhiều sản phẩm mới cho khách hàng tiềm năng của họ.

Chúng tôi giúp bạn học từ vựng tiếng anh bằng hình ấn tượng nhất
Có rất nhiều mô hình có sẵn trên thị trường đáp ứng các yêu cầu của Thủy. Họ có giá khoảng hơn một triệu đồng. Tuy nhiên, với số tiền này người ta sẽ chỉ có thể mua các sản phẩm của Việt Nam như Mobistar hay Q-Mobile. Đối với hai triệu đồng trở lên, có vẻ như rằng khách hàng có thể có nhiều lựa chọn, trong đó bao gồm các sản phẩm của các nhà sản xuất lớn như Samsung, Nokia, Motorola hay LG. Tất cả các mô hình được cung cấp bởi các nhà sản xuất đã tích hợp máy ảnh với độ phân giải ít nhất là 480 x 640 megapixel. Quan trọng hơn, các điện thoại di động cho phép người dùng trò chuyện hoặc kết nối với Facebook và Twitter. Rõ ràng là các nhà sản xuất điện thoại di động hiểu khách hàng trẻ tuổi của mình – học sinh trung học.
Ngày càng có nhiều sản phẩm điện thoại di động đã xuất hiện trên thị trường. Trong khi đó, bây giờ nó là như vậy dễ dàng để mua thẻ SIM. Các kiến ​​thức về công nghệ thông tin đã được nâng cấp. Tất cả những yếu tố này đã chắc chắn dẫn đến thực tế là ngày càng có nhiều sinh viên đang sử dụng điện thoại di động như là một phần cần thiết của cuộc sống hàng ngày.
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ tin rằng các sản phẩm công nghệ cao đang làm hư bầu không khí học. Rất nhiều video clip cho thấy nữ sinh đánh nhau hoặc hiển thị một giáo viên xúc phạm một sinh viên đã được đăng tải trên internet. Điều này đã được đổ lỗi cho công nghệ cao điện thoại di động. Học sinh sử dụng điện thoại di động của họ để chụp ảnh và gửi cho người khác.
Ngọc Diệp, một học sinh lớp 6 của trường Nguyễn Văn Để ở Quận 10 tại TP HCM, liên quan rằng khi cô nói với cha cô rằng cô muốn có một điện thoại di động, ông chỉ nói “không”. Trong khi đó, mẹ của Điệp cho rằng một chiếc điện thoại di động là rất hữu ích cho con gái mình.

keywords: trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088