Trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

TP.HCM Đại học Giáo dục  từ vựng tiếng anh theo chủ đề năm 2009 tỷ lệ cạnh tranh từ 1/16, có nghĩa là 16 học sinh phải cạnh tranh với nhau để giành một ghế tại các trường đại học. Trong khi đó, tỷ lệ cạnh tranh giảm 1/8 trong năm 2009.
Báo cáo cho thấy, trong năm 2010, hầu hết các trường sư phạm có tỷ lệ cạnh tranh ít hơn 1/5, trong đó cho thấy rằng học sinh ngày càng ít muốn học  từ vựng tiếng anh theo chủ đề tại các trường sư phạm để trở thành giáo viên. Rất nhiều trường học cho biết họ đã thu nhận từ vựng tiếng anh theo chủ đề  học sinh thứ hai lựa chọn (các sinh viên, người thất bại trong kỳ thi vào một trường đại học, sẽ có quyền ghi danh vào một trường mà đòi hỏi dấu hiệu thấp hơn về các kỳ thi tuyển sinh đại học).

web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề
Các nhà giáo dục người tham gia vào các cuộc họp tư vấn nghề nghiệp việc làm đã lưu ý rằng sự quan tâm của sinh viên trong các trường sư phạm đã giảm đáng kể. Học sinh ngày nay như sau chuyên ngành “nóng”, như kinh tế, công nghệ, tài chính và ngân hàng. Rất nhiều sinh viên thành thật nói rằng họ muốn trở thành giáo viên, nhưng họ sẽ từ bỏ ước mơ để theo ngành học hấp dẫn hơn khác. Ngay cả những người hiện nay là giáo viên không khuyến khích con cái đi theo footseps của họ.
Vinh, một học sinh lớp 12 của một trường trung học ở quận 4 tại thành phố HCM, liên quan rằng khi ông còn nhỏ, ông đã quyết định trở thành một giáo viên. Ước mơ của anh đã được hỗ trợ bởi cha mẹ. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ đã thay đổi suy nghĩ của họ, buộc con trai phải chọn một liên quan lớn đến tài chính và ngân hàng. Những bất đồng giữa Vinh và cha mẹ của ông đã trở nên nghiêm trọng hơn.
Mẹ Vinh nói rằng việc giảng dạy ngày nay không phải là một công việc đáng kính như trong quá khứ. Trong khi đó, so với các công việc khác thu nhập của giáo viên hiện nay là rất khiêm tốn. Bên cạnh đó, theo cô, có quá nhiều vấn đề trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm cả bạo lực học đường. Một số giáo viên đã được báo cáo bị tấn công bởi các sinh viên chỉ vì họ đã từ chối để cho điểm tốt theo yêu cầu của sinh viên.
“Tôi sẽ giết chết bản thân mình nếu bạn vẫn đăng ký dự thi để nghiên cứu tại Đại học Giáo dục,” cô nói với Vinh.
Trong khi đó, Lê Thị Thanh Trang, một học sinh lớp 12 của Trần Quốc Tuấn Trung học ở tỉnh Quảng Ngãi, cho biết cô đã từng mơ ước trở thành một giáo viên, nhưng cô đã nhận ra rằng giấc mơ không thể “thức ăn” của cô. “Tôi sẽ đăng ký vào học tại một trường kinh tế. Trình độ đại học sẽ giúp khách dễ dàng tìm được một công việc tốt, “cô nói.
Nguyễn Văn Hùng, 60 tuổi, ở tỉnh Quảng Ngãi cho biết anh có một con gái, là một giáo viên mẫu giáo. Khi cô chỉ có thể kiếm được 1,5 triệu đồng một tháng, anh vẫn phải đưa tiền cho cô để giúp trang trải các nhu cầu cơ bản của mình. Do đó, Hưng không muốn con gái thứ hai của mình để trở thành một giáo viên.
Chính sách trở nên kém hấp dẫn
Nhà nước sẽ cố gắng để thu hút nhân tài nhiều hơn đến lĩnh vực giáo dục bằng cách cung cấp rất nhiều ưu đãi. Sinh viên các trường sư phạm không phải đóng học phí và giáo viên có thể nhận được trợ cấp của 30-70 phần trăm tùy thuộc vào lĩnh vực mà họ làm việc. Tuy nhiên, các ưu đãi hiện nay chứng minh là không đủ để thuyết phục sinh viên để họ dành cho công việc khó khăn.
Ở nhiều nước khác, có yêu cầu cao đối với sinh viên các trường sư phạm. Học sinh phải đạt được điểm cao từ các kỳ thi để có thể truy xuất vào các trường sư phạm. Ngoài ra, nhiều trường có yêu cầu cao cho học sinh có liên quan đến kỹ năng xuất hiện và giao tiếp để có thể lựa chọn tốt nhất trong số các ứng cử viên.
Trong khi đó, ở Việt Nam, như các trường sư phạm không thể ghi danh đủ sinh viên, họ phải hạ thấp yêu cầu về sinh viên. Các chuyên gia đã cảnh báo rằng một khi chất lượng đầu vào của sinh viên các trường sư phạm ‘là thấp, các trường sẽ không có khả năng sản xuất các giáo viên có trình độ. Điều này, về lâu dài, sẽ làm hỏng các hệ thống giáo dục.

keywords: Trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088