trang web học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất – ITGreen

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Trong khi nhiều thí sinh thở phào nhẹ nhõm với câu hỏi thi văn học mà yêu cầu thảo luận về sự ngưỡng mộ thần tượng, rất nhiều sinh viên khác, vì họ là “fan cuồng” của các ca sĩ nhạc pop Hàn Quốc (K-pop) đã tức giận với câu hỏi.

Một hiệp hội của các sinh viên, những người phản đối câu hỏi thi của Bộ, cũng đã được thiết lập trên Facebook
Các sinh viên tham dự các kỳ thi tuyển sinh đại học D-nhóm nhận được một câu hỏi hấp dẫn: “Ngưỡng mo so tuong la mot net dep van hoa, nhung tôi muoi hơn tuong lai la mot tham hoa”. (Ngưỡng mộ thần tượng là một nét đẹp văn hóa, nhưng sẽ điên về thần tượng là một thảm kịch).

Rất nhiều sinh viên cảm thấy hài lòng với các câu hỏi, nói rằng họ có “rất nhiều tài liệu” để viết về chủ đề.

“Đây là một vấn đề xã hội đốt bây giờ cho các thanh thiếu niên. Tôi biết rất nhiều cô gái trẻ và trẻ em trai, người thần tượng ca sĩ, người mẫu và diễn viên nên điên cuồng mà họ từ chối không ăn và tìm hiểu chỉ vì họ “, một học sinh, những người tham dự kỳ thi vào trường Đại học Hà Nội, cho biết.

Một thí sinh tham dự kỳ thi vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, cũng cho biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo “có mọi lý do” để cho như vậy một câu hỏi thi. “Rất nhiều bạn bè của tôi đang say sưa thích của các ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Họ cố gắng làm tất cả mọi thứ bắt chước thần tượng của mình. Họ ăn mặc, sống và suy nghĩ giống như bức chân dung trong các bộ phim Hàn Quốc làm “, các thí sinh lưu ý.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là cơ hội cho các bạn trẻ để nói ra suy nghĩ của mình về sự ngưỡng mộ thần tượng. Đó là thời gian để cảnh báo về hiện tượng “điên về thần tượng” mà đã được trải ra trong thanh thiếu niên, “cô tiếp tục.

Các sinh viên đã viết trên bài luận của mình rằng điều này nên được xem như là một vấn đề đáng lo ngại của các bạn trẻ. “Khi họ đang điên về các thần tượng, họ luôn luôn sống trong một” thế giới ảo “và dành tất cả thời gian của họ để suy nghĩ về những thần tượng, trong khi họ không quan tâm đến cuộc sống thực tế của họ, về cha mẹ, xã hội và về những gì họ nên làm lớn lên thành những công dân tốt của xã hội “, cô viết.

Trong khi đó, một số sinh viên, người tự gọi mình là “người hâm mộ đích thực” của các diễn viên Hàn Quốc và các ca sĩ, được sử dụng từ bất nhã để chỉ trích Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho đó là một câu hỏi thi. Một hiệp hội của các sinh viên, những người phản đối câu hỏi thi của Bộ, cũng đã được thiết lập trên Facebook.

Một học sinh nữ đã viết rằng Bộ đã “lạm dụng gián tiếp” những người ngưỡng mộ Hàn Quốc K-pop. Cô bị đe dọa chặt đầu tất cả những người dám nói một cách khinh bỉ của K-pop. Cô cũng nói rằng cô chỉ viết xuống một câu trên giấy thi, phản đối các câu hỏi thi và rời khỏi phòng thi.

Trong khi đó, một nam sinh đã viết ông không hối tiếc vì đã rời bỏ trống giấy thi, mặc dù điều này có nghĩa là ông sẽ không qua được kỳ thi.

“Tôi sẽ có thể tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học một lần nữa, các năm tiếp theo. Nhưng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ ai nói xấu thần tượng của tôi. tình yêu của tôi với SuJu là mãi mãi. Tôi yêu bạn “, ông viết.

Ngay cả những sinh viên, những người bạn của những người hâm mộ điên, đã có bị sốc khi đọc các mục trên Facebook. Một thành viên có nickname Chim Cu nói các fan điên thật sự là “bi kịch” mà thí sinh có thể tham khảo khi viết bài luận của mình.

“Các fan hâm mộ điên đã lãng phí tiền của cha mẹ khi dành thời gian của họ trên các công trình vô dụng như vậy,” các thành viên lưu ý.

“Đây là những gì học sinh đã học được sau khoảng thời gian 12 năm ở trường không? Thật kinh khủng, “một thành viên khác đã viết, người tự giới thiệu là” trên 18 tuổi “.

keywords: trang web học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất – ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088