2000 từ vựng tiếng anh thông dụng

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nó đã được một tuần kể từ khi The trường ở tỉnh Quảng Ngãi đã  từ vựng tiếng anh quay trở lại làm việc bình thường của họ sau một kỳ nghỉ Tết dài. Tuy nhiên, hàng trăm học sinh ở sáu huyện miền núi, trong đó có Ba Tơ, Sơn Hà, Minh Long, Sơn Tây, Trà Bồng và Tây Trà, vẫn chưa trở lại trường.
Chánh văn phòng của giáo dục và đào tạo khoa tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Ngọc Tựu đã xác nhận rằng từ vựng tiếng anh  ở các huyện này, chỉ có 85 phần trăm học sinh đã trở lại lớp học từ vựng tiếng anh , và hàng trăm học sinh đã không được bật lên.

Học từ vựng tiếng anh nâng cao hiệu quả
Lý giải điều này, Tựu giải thích rằng nó bây giờ là mùa thu hoạch cho dot cây (một loại cây dùng để làm chổi), do đó, nhiều sinh viên phải phụ giúp gia đình kiếm sống. Bên cạnh đó, một số sinh viên khác muốn kéo dài kỳ nghỉ Tết, do đó, họ đã không đến lớp. Tựu nói rằng các sinh viên sẽ trở lại trường trong nửa thứ hai của tháng đầu tiên của năm âm lịch.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định Trần Văn Quý báo cáo rằng năm 2000 sinh viên trong tỉnh đã bỏ học sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên. Đặc biệt, các trường trung học có tỷ lệ cao nhất bỏ học: 1400 sinh viên. kết quả xấu của họ ở trường và tình hình tài chính khó khăn đã được trích dẫn là những lý do chính.
tỉnh Thanh Hóa cũng đã báo cáo rằng nhiều sinh viên trong tỉnh đã bỏ học để chọn dấu chấm và bong lau cây để kiếm tiền. Những cây này được gọi là bởi người dân địa phương như là “món quà từ các rừng” và được thu hoạch trong mùa khô. Mỗi sinh viên có thể kiếm được 50,000-70,000 đồng một ngày từ việc chọn và bán chấm và bong lau, do đó, họ thà đi làm việc hơn để học.
Các báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá về ngày 16 tháng 2 cho thấy vào cuối học kỳ I năm học 2010-2011, 2000 sinh viên đã báo cáo bỏ. Hầu hết trong số họ đang sinh sống ở các khu vực miền núi. Chúng bao gồm 1.172 học sinh trung học và 841 học sinh trung học.
Điều tương tự cũng đang xảy ra tại đồng bằng sông Cửu Long. Giáo viên ở các tỉnh cần phải đi đến các gia đình học sinh để thuyết phục cha mẹ để cho con em mình đi học. Nhưng không thành công vì hầu hết các sinh viên đang bận rộn làm việc với cha mẹ của họ để kiếm sống.
Tại Cà Mau, không chỉ học sinh ở vùng sâu vùng xa, nhưng cũng có những người trong thành phố cũng đã lên trường. Sau kỳ nghỉ Tết, 240 sinh viên của High School Cà Mau báo cáo rằng họ phải làm việc với tiền bỏ ra.
Số lượng học sinh tại trường Trung học Cà Mau đã giảm từ 4160 đến 3920. Hiệu trưởng trường Trần Hồng Châu nói rằng quy định rằng học phí cho năm phải nộp một lần đã gây khó khăn lớn cho các hộ gia đình nghèo. Kết quả là, nhiều học sinh phải bỏ học vì không có tiền.
Tại tỉnh Sóc Trăng, Phạm Thị Cẩm Tú, Hiệu trưởng Nguyễn Khuyến High School nói rằng số lượng học sinh đã giảm 4,7 phần trăm. “Chúng tôi đã được cho biết rằng nhiều sinh viên đã từ bỏ trường học để đi làm việc,” cô nói.
Tỷ lệ cao bỏ học gây ra nhức đầu cho nhiều tỉnh. Tuy nhiên, không có giải pháp dễ dàng bởi vì cha mẹ nói rằng con cái của họ cần phải kiếm sống của họ đầu tiên trước khi nghĩ đến việc đi học. Một số cha mẹ đã nói với giáo viên rằng họ sẽ chỉ cho con em mình đi học trở lại nếu chính quyền địa phương cơm và thức ăn cung cấp cho họ.
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tu Diệm tại tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Văn Von nói rằng nước biển đã xâm nhập các huyện nghèo và tràn ngập các vùng đất nông nghiệp. Do đó, người dân địa phương phải rời bỏ làng cho các địa phương khác đến làm việc cho người khác. Khi trẻ em theo cha mẹ và bỏ học từ các trường.

keywords: 2000 từ vựng tiếng anh thông dụn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088