thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Những ước mơ của sinh viên ngân hàng

Kết thúc Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong năm 2011, một trong những trường có uy tín nhất tại Việt Nam, ông Vũ Đức Hải ngay lập tức nhận được công việc như một nhân viên tín dụng cho một ngân hàng lớn có trụ sở tại Hà Nội.

Sau một thời gian ngắn làm việc ở đó, Hải từ chức đối với một số lý do cá nhân, tin rằng ông sẽ có thể dễ dàng tìm thấy một công việc tốt khi anh ấy trở lại làm việc.

Tuy nhiên, Hải đã sai. Ông đã bị từ chối bởi nhiều ngân hàng thương mại, bao gồm cả những cái nhỏ, mặc dù Hải có kinh nghiệm làm việc và trình độ cử nhân được cấp bởi một trường có uy tín tại Việt Nam.

“Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt trong những năm 2011 và trước đó, nếu bạn có bằng đại học và các kỹ năng mềm tốt. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên khá khác nhau bây giờ “, ông Hải nói.

Nhìn chung, người sử dụng lao muốn các ứng viên tốt nghiệp từ các trường đại học nước ngoài, bởi vì họ tin rằng các ứng cử viên có kiến ​​thức tốt và kỹ năng cần thiết họ có thể nhận được từ môi trường học tập năng động nước ngoài. Tuy nhiên, ngay cả những ứng viên xuất sắc cũng không thể tìm được việc làm hiện nay.

Phạm Tiến Dũng, người đã trở về Việt Nam cách đây ba năm từ Vương quốc Anh với bằng thạc sĩ sau khi hoàn thành một khóa học đào tạo tự tài trợ, phàn nàn rằng nó rất khó khăn để tìm một công việc tại Việt Nam.

Dũng áp dụng cho một bài học tại Vietinbank, một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, nhưng ông đã nói rằng ngân hàng không có ý định sử dụng nhiều lao động tại thời điểm đó. Tuy nhiên, ông Dũng cũng đủ may mắn khi tìm được một công việc tại Maritime Bank sau sáu tháng cố gắng hết sức để tìm việc làm.

Dũng đã lưu ý rằng trong khi các ngân hàng không có ý định sử dụng lao động mới tại trong bối cảnh kinh tế khó khăn, và một số trong số họ thậm chí đã sa thải người lao động. Số lượng sinh viên tốt nghiệp trường tài chính ngân hàng đã tăng lên nhanh chóng.

Việc cung cấp quá mức của ngân hàng sinh viên chủ yếu là kết quả của chính sách đầu tư lực lượng lao động không hợp lý. Cách đây vài năm, sinh viên đổ xô đi đăng ký học tại trường tài chính ngân hàng sau khi nhận ra nhu cầu cao trong xã hội. Trường sau đó cũng mở rộng quy mô đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Điều này đã chắc chắn dẫn đến sự dư thừa của ngân hàng sinh viên lớn. Trong khi đó, vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn trong bối cảnh suy thoái kinh tế, khi các ngân hàng cố gắng cắt giảm chi phí bằng cách sa thải nhân công.

Hồng Hân, một sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng lĩnh vực ngân hàng đã rơi vào sâu như là kết quả của quản trị doanh nghiệp xấu. Do đó, sinh viên ngành ngân hàng hiện nay không có nhiều cơ hội việc làm.

trường phi ngân hàng cũng ghi danh cho sinh viên khoa ngân hàng

Theo ông Tô Ngọc Hưng, Giám đốc Học viện Ngân hàng, Học viện tuyển sinh 2300 sinh viên cho năm chuyên ngành đào tạo chính. Điều này bao gồm 1200-1400 cho sinh viên các chuyên ngành tài chính và ngân hàng.

Hùng đã lưu ý rằng do tính toán sai lầm, các trường đại học, mà không chuyên về tài chính và đào tạo ngân hàng, tôi cũng đã ghi danh cho sinh viên các chuyên ngành với số lượng lớn. Các trường thiếu kinh nghiệm vẫn còn cung cấp dịch vụ đào tạo, bởi vì điều này có thể mang lại cho họ nhiều tiền hơn.

“Công nghệ và các trường đa ngành cũng vội vàng để sản xuất sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng”, ông Hùng cho biết, “mặc dù các sinh viên tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Học viện Ngân hàng và Đại học Kinh tế có thể tìm được việc làm dễ dàng hơn những người khác.”

keywords: thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088