thì quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Đua nhau học tiếng Anh

Theo chương trình của Bộ GD-ĐT về dạy ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc gia 2008-2020, học sinh từ lớp ba sẽ học tiếng Anh ở trường.

Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ học sinh lớp ba và tiếp theo, nhưng các sinh viên, người đã bắt đầu đi học, bây giờ cũng học tiếng Anh theo chương trình sắp xếp của nhà trường nơi họ đi đến.

Phó Hiệu trưởng Trường Trung Văn huyện Từ Liêm Giang Thanh Thủy cho biết học sinh lớp đầu tiên và thứ hai của trường bây giờ làm theo chương trình giảng dạy Phonics tiếng Anh.

Nguyễn Thị Xuân Lan, Hiệu trưởng Thương Trường Khương, cũng nói tiếng Anh giảng dạy phù hợp với chương trình giảng dạy Phonics cho năm năm qua. Chương trình giảng dạy đã được cung cấp bởi Công ty VP Box.

Lan đã đi vào để nói rằng tất cả các trường học ở quận Đống Đa tất cả chạy các chương trình giảng dạy tiếng Anh phụ giúp học sinh lớp đầu tiên và thứ hai làm quen với đối tượng.

Một phụ huynh có con em đi đến Trường Tiểu học Ngọc Thúy ở huyện Gia Lâm cho biết, học sinh lớp đầu tiên và thứ hai của trường bây giờ làm theo một trong hai Language Link hoặc Phonics, và học sinh lớp thứ ba, bên cạnh chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT, phải học tiếng Anh với Phonics như tốt.

Thủy Trường Trung Văn cho biết mặc dù các chương trình tiếng Anh không phải là bắt buộc đối với học sinh lớp đầu tiên và thứ hai, hầu hết các sinh viên đã đăng ký học tiếng Anh. Các giáo viên là những giáo viên của trường đã tham dự các khóa đào tạo để có được kiến ​​thức tốt hơn và phương pháp sư phạm mới.

Học sinh có hai bài học tiếng Anh một tuần, mà họ phải trả 50.000 đồng học phí.

Từ năm học 2012-2013, sinh viên sẽ có bốn bài học tiếng Anh một tuần với giáo viên Việt Nam và bốn bài học khác với giáo viên Úc cung cấp bởi đối tác của trường. Do đó, học phí đã tăng lên đến 120.000 đồng.

Trong khi đó, các sinh viên của các trường tiểu học Thái Thịnh tại quận Đống Đa báo cáo trả 150.000 đồng một tháng cho hai bài học một tuần. Một phụ huynh của học sinh một Diệu Trường Hoàng nói ông được yêu cầu trả 6 triệu đồng cho một năm học tiếng Anh, hoặc 600.000 đồng một tháng.

Làm thế nào cao được trình độ chuyên môn của giáo viên?

Lan khẳng định rằng học sinh của mình đã rất thích thú với chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế, trong khi họ cũng có cơ hội để nói chuyện với người bản xứ. Điều này giải thích lý do tại sao cha mẹ tất cả để cho con cái của họ để tham dự các lớp học tiếng Anh thêm. Các chương trình đào tạo tiêu chuẩn được biên soạn bởi Bộ GD-ĐT được cho là quá tập trung vào ngữ pháp.

Tuy nhiên, một số phụ huynh đã than phiền rằng con cái của họ đã bị buộc phải thực hiện theo các chương trình giảng dạy tiếng Anh, mặc dù họ không muốn. Các bậc phụ huynh cho biết họ vẫn có những nghi ngờ về trình độ chuyên môn của giáo viên.

Phương, có con gái đi đến Trường Tiểu học Ngọc Thủy, cho biết rằng các cô gái, những người bắt đầu học tiếng Anh với giáo viên Hoa Kỳ từ một năm tuổi, phát hiện ra rằng các giáo viên tại trường đã phát âm xấu.

“Tôi đã báo cáo cho nhà trường và yêu cầu giáo viên khác,” ông nói.

Phương cũng cho rằng với 60 học sinh trong mỗi lớp học, giáo viên sẽ không có thời gian để chăm sóc cho tất cả mọi người.

“Một lớp lý tưởng nên bao gồm các chỉ 25 sinh viên,” ông nói.

Trong khi đó, phụ huynh khác cho biết mặc dù phải trả 6 triệu đồng một năm cho việc học tiếng Anh của trẻ ở trường, cô vẫn mang đến cho các con đến một trung tâm tiếng Anh cũng phải chắc chắn rằng đứa trẻ có thể học trong một môi trường tốt nhất.

keywords: thì quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088