thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trong quá khứ, các khách hàng trung thành thợ cắt tóc “là trẻ em gái và phụ nữ tuổi trung niên, người có thu nhập hàng tháng cao. Ngày nay, nữ sinh, người không thể kiếm được tiền và sống với cha mẹ của họ, cũng đã trở thành “khách hàng phân biệt” của thợ cắt tóc.

Khi mức sống được cải thiện mỗi ngày, nữ sinh bây giờ có một nhu cầu cao hơn để đánh bóng hình ảnh của mình. Mặc quần áo đắt tiền và lái xe sang trọng được những cách các sinh viên đến từ khá giả gia đình theo để phân biệt mình khỏi các học sinh nghèo.

Các trường trung học trong khu vực trung tâm của Hà Nội được cho là các trường học của cô gái nóng và chàng trai nóng bỏng, những người mặc quần áo đắt tiền và phong cách. Schoolgirls phải mặc đồng phục vào các ngày trong tuần, nhưng họ họng mở áo sơ mi của họ, trong khi mặc quần jeans cao bồi hay quần ra ở đầu gối.

Linh, sinh năm 1998, hiện đang là học sinh lớp 10 của trường THPT Hà Đông, nói rằng cô ấy không bao giờ mua quần áo từ các thị trường truyền thống nhỏ, nhưng đi đến các cửa hàng chuyên bán quần áo thời trang mang nhãn hiệu trên Chùa Bộc, Bà Triệu và Hàng Bông đường phố.

“Tôi thích những sản phẩm có Bo sua (sữa bò), ZAZ hoặc nhãn hiệu Ninomax. Quần áo ở đây có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng “, Linh nói.

Các bộ sưu tập giày và túi xách một nữ sinh của một trường trung học ở trường Thanh Xuân tại Hà Nội báo cáo có giá trị 20 triệu đồng.

Trong khi đó, ở Việt Nam, những người có thể kiếm được 10 triệu đồng một tháng sẽ được liệt kê như là người có thu nhập cao.

Linh nói rằng cô đi mua sắm một tháng hai lần, và chi gần 10 triệu đồng mỗi lần. “Tôi nhận được bây giờ lười biếng. Tôi đã không rơi vào bất kỳ cửa hàng trong hai tháng qua. Bây giờ tôi phải kiểm tra trên Internet đầu tiên, trước khi đi đến các cửa hàng, để chắc chắn rằng tôi có thể tìm thấy những điều tôi muốn, “cô nói.

Trang, một học sinh lớp 11 của trường Trung học Quý Đôn Lê ở quận Hà Đông, cho biết bạn bè của cô có thể được chia thành ba nhóm, bao gồm các sinh viên xuất sắc từ các gia đình nghèo, học sinh xấu từ những gia đình khá giả, và sinh viên tốt từ các gia đình giàu có.

“Playboys và playgirls đi mua sắm một lần trong mỗi ba ngày. Họ lái xe máy sang trọng đến trường, Liberty hay SH, trong khi họ sử dụng cao cấp điện thoại di động như iPhone và Galaxy.

Trang nói rằng nó rất dễ dàng để tìm ra các sinh viên lớp thuộc bằng cách nhìn vào quần áo và phong cách của họ. “Sinh viên giàu không chỉ mặc quần áo sang trọng và độc đáo, nhưng họ cũng có phong cách đặc biệt của họ. Đặc biệt, những bộ quần áo cần phải phù hợp với đôi giày, son môi, túi xách hay khăn quàng cổ, “cô nói.

“Nữ sinh trong ngày nay như mặc áo sơ mi và quần bám vào con số của họ, nói rằng những hiện đang thịnh hành trên thế giới, mặc dù họ không được phép mặc quần áo như vậy để học”, Linh tiếp tục.

Đi đâu để có chăm sóc tóc được thực hiện, những gì son môi để sử dụng và những gì thương hiệu là tốt nhất được biết đến là những chủ đề chính trong các cuộc thảo luận của các học sinh trong thời gian nghỉ ngơi.

Tất nhiên, đó là những nữ sinh từ các gia đình giàu có, trong khi học sinh nghèo sẽ không tham gia các nhóm sinh viên. Các sinh viên, những người không có quần áo thời trang, sẽ được gọi là “cô gái thôn quê”.

“Kể từ khi bạn có một làn da tươi sáng, bạn nên bạn son môi với màu cam. Nếu bạn sử dụng nước hoa, nó sẽ là tốt hơn để sử dụng sản phẩm của Chanel, mặc dù họ là một chút đắt tiền. Mua Gucci túi xách và giày Louboutin “, một cô gái đã được nhìn thấy nói chuyện với một người bạn tại một quán café.

keywords: thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088