quá khứ hoàn thành và hiện tại hoàn thành tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Những vị khách, những người tham dự buổi học toán học tại Lương Thế Vinh High School ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08 Tháng 11, tất cả đều nói rằng họ đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những bài học diễn ra rất suôn sẻ. Cả giáo viên và sinh viên truyền đạt bằng tiếng Anh không có rắc rối.

Nguyễn Minh Châu, MA, một giáo viên toán học của trường, khi học sinh học toán bằng tiếng Anh, kỹ năng ngoại ngữ của họ có thể được cải thiện nhanh chóng. Điều này sẽ giúp các sinh viên đọc tài liệu toán học ở mức độ thích hợp của họ.

Hồng Vinh, một học sinh lớp 7 của trường khẳng định rằng ông hiểu những gì giáo viên nói. Khi giáo viên đưa ra câu hỏi, rất nhiều sinh viên giơ tay lên.

Học sinh lớp thứ sáu và thứ bảy của trường có một bài học toán bằng tiếng Anh một tuần. Trong khi đó, học sinh lớp 10 có hai bài học toán bằng tiếng Anh một tuần. Bên cạnh đó, vật lý và hóa học cũng đã được dạy bằng tiếng Anh.

Lãnh đạo nhà trường thừa nhận rằng nó thực sự là một công việc khó khăn để dạy bằng tiếng Anh, do đó, các trường học đã bắt đầu chuẩn bị cho chương trình trong năm 2006. Cho đến nay, chỉ có 10 trường trung học ở thành phố Hồ Chí Minh dạy toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh trong lớp học thu thập 1.600 sinh viên.

Một quan chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh nói rằng mục đích của chương trình là nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên. Ông cũng nói rằng đây là một chủ đề tùy chọn, không bắt buộc, trong khi kết quả của việc học tập sẽ không được đề cập đến khi giáo viên đánh giá năng lực của học sinh.

Cao Huy Thảo, Chủ tịch-Việt Nam Úc Trường Quốc tế, cho biết các môn khoa học giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường phổ thông là hoàn toàn một “quyết định hợp lý” mà có thể giúp sinh viên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ của họ.

Những chương trình đào tạo được sử dụng?

Cho đến nay, vẫn chưa có hướng dẫn chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo về các nhân viên chương trình, tổ chức lớp học và giảng dạy. trường phổ thông chọn giáo viên, giáo án và làm mọi thứ mình sau khi tham khảo ý kiến ​​với các nhà giáo dục có kinh nghiệm.

Hội đồng quản trị của Thị Trường THPT Nguyễn Minh Khai, quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết các giáo viên ở đây phải đọc tài liệu và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để có thể dạy học sinh.

Về chương trình giảng dạy, các giáo viên theo các kế hoạch bài học được biên soạn trên cơ sở các sách giáo khoa của Australia cho toán học, sách giáo khoa Úc và Mỹ đối với vật lý.

Trong khi đó, tại Lương Thế Vinh Trường, các giáo viên theo các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Toán.

Các đại diện của các trường trung học 10 đã thống nhất tại một cuộc họp được thu thập bởi các phòng giáo dục thành phố Hồ Chí Minh rằng tất cả họ sẽ sử dụng giáo trình của Cambridge.

Các nhà giáo dục cho biết giáo trình của Cambridge có 80 phần trăm của các nội dung tương tự như nội dung trong sách giáo khoa tiếng Việt. Vì vậy, đây thực sự là một lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, đó là đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy không, mà là vấn đề lớn nhất đối với các trường học. Các kỹ năng tiếng Anh của phần lớn các giáo viên Việt Nam vẫn còn yếu, trong khi giáo viên chưa được đào tạo lại.

Tiến sĩ Nguyễn Đông Hải, Phó Giám đốc NSETC, một trung tâm ngoại ngữ, cung cấp giáo viên cho các trường cao chạy chương trình giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh, cho biết trung tâm vừa hoàn thành việc đào tạo trong tám giáo viên vật lý. Trong khi đó, 60 giáo viên khác đang theo dõi các khóa học đào tạo tại các trung tâm, có kỹ năng tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau.

keywords: quá khứ hoàn thành và hiện tại hoàn thành tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088