phần nghe 600 essential words for the toeic

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Rất nhiều rắc rối xảy ra ở phòng thi các thành phố của trường Đại học Công nghiệp HCM số 28, tọa lạc tại các trường tiểu học Huỳnh Văn Chính ở quận Tân Phú tại TP HCM. Nguyễn Xuân Hoàn, Phó Tổng thống của nhà trường, cho biết rằng rất nhiều các giám thị là giáo viên của trường tiểu học.

“Hầu hết các giám thị là giáo viên trường tiểu học, những người không có kinh nghiệm trong invigilation. Họ cảm thấy áp lực quá mạnh và họ đã sai lầm, “Hoan nói.

Troubles cũng xảy ra ở phòng thi khác tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định – giám thị ký vào các vị trí sai về bài thi thí sinh ‘. Như một kết quả, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thi khác cho các sinh viên.

Nói về nhiệm vụ của mình, một giám thị ở quận 10 cho biết, cô đã phải dậy lúc 5 giờ sáng, đã có một bữa ăn sáng nhanh chóng trước khi cô phải có mặt vào lúc 6 giờ sáng tại phòng thi. Mặc dù giám thị đã có mặt rất sớm tại các phòng thi, họ đã phải làm tất cả mọi thứ rất nhanh chóng, bởi vì có quá nhiều việc phải làm.

“Rất nhiều giám thị trẻ quá căng thẳng mà họ đọc sai tên của các thí sinh, hoặc họ sai đã viết ra các số ghi của học sinh”, cô nói. “Nó sẽ không phải là một bất ngờ nếu giám thị ký vào các vị trí sai trên giấy thi. Khi giám thị đã phải dậy sớm và không có bữa ăn sáng trước khi đi đến phòng thi, họ không thể làm việc trong điều kiện tốt nhất “.

“H”, một giám thị cho các trường Đại học Hoa Sen, cho biết giám thị phải chịu trách nhiệm cho một khối lượng lớn các công trình: từ viết xuống những con số ghi của học sinh; kiểm tra và bảo quản giấy tờ câu hỏi thi; danh sách các thí sinh và danh sách các sinh viên cho bài thi để Proctors. Nếu giám thị không thực sự cẩn thận, họ sẽ dễ dàng làm cho những sai lầm. Trong những trường hợp này, họ sẽ bị xử lý kỷ luật và buộc phải từ chức từ bài của giám thị.

Không ai muốn trở thành giám thị

Trong khi giám thị phải chịu áp lực cứng và thực hiện một khối lượng lớn công việc, họ không thể nhận được thù lao cao. giảng viên đại học nói rằng họ thực sự không muốn làm việc như giám thị, trong khi sinh viên đại học, những người được yêu cầu làm việc như giám thị, nói rằng họ không tự tin đủ để có một công việc nặng nề như vậy.

Một sinh viên giám thị tiết lộ rằng cô run lên như một lá dương khi cô vào phòng thi. Nếu cô ấy không hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ bị trục xuất khỏi trường.

Mức thù lao cho giám thị khác nhau, dao động từ 300.000 đến 650.000 đồng mỗi người.

Hầu hết các trường đại học và cao đẳng xét invigilation là nhiệm vụ của giảng viên và sinh viên. Do đó, họ chỉ cung cấp thù lao khiêm tốn cho giám thị. Trong khi đó, các trường học phải trả tiền cao hơn để các giám thị họ thuê

Tiến sĩ Lý Văn Xuân, Trưởng phòng Giáo dục của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, giảng viên của nhà trường không được phép đi vào kinh doanh vào những ngày thi. “Họ cần phải hoàn thành nhiệm vụ hoặc giám thị của họ trước khi rời cho các chuyến đi kinh doanh,” ông nói.

Các trường Đại học phàn nàn rằng họ luôn gặp khó khăn trong việc sắp xếp lực lượng lao động phục vụ trong các mùa tuyển sinh. Rất nhiều trường cho biết họ phải bắt đầu tìm kiếm giám thị trong sáu tháng trước ngày thi.

Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ, Phó Chủ tịch của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về Khoa học Xã hội và Nhân văn, cũng cho biết trường sẽ không tìm thấy giám thị tự nguyện, và nó luôn luôn phải hỏi giảng viên để có những invigilation.

Tại một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, một đống dày của giấy tờ đơn, mà giảng viên yêu cầu sự cho phép để không có ý định công trình tuyển sinh của trường đã được nhìn thấy trên bàn của chủ tịch vài ngày trước ngày thi.

keywords: phần nghe 600 essential words for the toeic

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088