phần mềm học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thay vì  từ vựng tiếng anh cơ bản viết kế hoạch bài học này, nhiều giáo viên hiện nay chỉ đơn giản là sử dụng các kế hoạch bài học miễn phí họ tải về từ Internet. Thay vì sáng tạo, nhiều giáo viên hiện nay chỉ đơn giản là tái sản xuất kế hoạch bài học của những người khác.
 
Các nhà phân tích đã bày tỏ quan ngại của họ về  từ vựng tiếng anh cơ bản sự lười biếng của giáo viên hiện nay. Về nguyên tắc, mỗi giáo viên phải chuẩn bị kế hoạch bài học của họ. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số, họ có thể chỉ cần tải về các kế hoạch bài học miễn phí từ Internet.
Khi ngày càng có nhiều giáo viên nowcopy kế hoạch bài học từ những người khác, các nhà phân tích đã cảnh báo rằng các giáo viên đã trở thành lazier. Họ không đặt nhiều sáng tạo trong công việc của họ nữa.
Nhiều trao đổi các địa chỉ của các trang web giáo dục với e-bài học miễn phí kế hoạch để tải về, mặc dù các kế hoạch bài giảng chưa được thẩm định bởi bất kỳ hội đồng giáo dục.
Lập kế hoạch bài học với nhau từ vựng tiếng anh cơ bản ?
Một giáo viên liên quan đến tại trường trung học nơi ông đang làm việc, giáo viên tập trung ở các nhóm và lập kế hoạch bài học với nhau. Kế hoạch bài học tốt nhất sẽ được lựa chọn và sử dụng bởi tất cả. Các giáo viên trong cùng một nhóm chỉ phải làm một điều: họ phải thay đổi các thông tin cá nhân và sau đó gửi các kế hoạch bài học cho Ban quản lý của nhà trường.
Đôi khi, các phòng giáo dục và đào tạo địa phương sẽ gửi các chuyên gia cho các trường để giúp giáo viên chuẩn bị kế hoạch bài học. Nhưng cũng giống như các giáo viên, các chuyên gia chỉ đơn giản là lập kế hoạch bài học và sau đó chia sẻ chúng với người khác.

học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh
Sau mỗi khóa học đào tạo, giáo viên được yêu cầu để mang lại một USB để sao chép các kế hoạch bài học. kế hoạch bài học được thu thập và lưu trên đĩa CD mà sau đó được đưa ra để mọi giáo viên. Những người, những người cần kế hoạch bài học làm sẵn, cũng có thể mua các kế hoạch tại các cửa hàng sách, cửa hàng photocopy.
Có vẻ như rằng giáo viên ngày nay đang rất “sáng tạo” trong biên soạn kế hoạch bài học của họ. Trong suốt khóa học đào tạo one- ortwo ngày, thay vì học các phương pháp giảng dạy mới, giáo viên dành thời gian của họ bằng văn bản kế hoạch bài học, mà họ cần phải làm trong năm học toàn bộ.
Bộ Giáo dục phát động cuộc thi về thiết kế giáo án điện tử bài học cho 12subjects trong năm học 2009-2010, hy vọng rằng đồng chương trình 8 tỷ này sẽ khuyến khích các giáo viên biên soạn kế hoạch bài học. Tuy nhiên, số lượng các giáo án điện tử bài học trình wasmodest.
Nhiều giáo viên nói rằng họ không có kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết cho việc giảng dạy hiện đại, và nhiều phần mềm vẫn còn xa lạ với chúng, chẳng hạn như Powerpoint, Adobe Presenter, Loại Toán, Cabri 3D, hoặc Hot Potatoes.
Theo báo Người lao động, các địa chỉ nổi tiếng nhất dành cho giáo viên những người tìm kiếm các kế hoạch bài học làm sẵn, là baigiangbachkim hoặc giaovien. Tuy nhiên, chất lượng của các kế hoạch bài học vẫn còn nhiều vấn. Đặc biệt là bởi vì có rất nhiều kế hoạch bài học tương tự như nhau. Đây là becauseteachers tải kế hoạch bài học làm sẵn, thực hiện những thay đổi nhỏ và sau đó gửi các bài học đã thay đổi kế hoạch trở lại các trang web.
Đọc-và-viết phương pháp giảng dạy thay thế bằng phương pháp nhìn và viết?
Trong một thời gian dài, các giáo viên đã bị chỉ trích vì • nhập phương pháp thụ động trong giảng dạy, vì vậy được gọi là phương pháp đọc và ghi. giáo viên chỉ đơn giản là đọc bài giảng viên và sinh viên chỉ đơn giản là viết chúng ra.
Tuy nhiên, trong thời đại CNTT, điều này đã được thay thế bằng các phương pháp nhìn và ghi. Điều này có nghĩa rằng nhiều giáo viên đã trở nên quá phụ thuộc vào thiết bị CNTT (máy tính xách tay và máy chiếu). Giáo viên ngày nay không nhìn vào sinh viên mà chỉ nhìn vào màn hình của máy tính xách tay, trong khi học sinh chỉ đơn giản là sao chép những gì họ có thể nhìn thấy trên creen.
Chủ tịch của Đại học Thực phẩm Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh Phạm Khôi nói rằng nhìn và viết ra phương pháp đã trở nên quá phổ biến mà các giáo viên sử dụng iteven khi họ đưa ra những bài học được giám sát bởi các nhà giáo dục có kinh nghiệm.

keywords: phần mềm học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088