phần mềm học từ vựng tiếng anh oxford

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Chương trình thí điểm  từ vựng tiếng anh giao tiếp đang được thực hiện tại 18 tỉnh, thành trong cả nước, và đó là mong rằng nó sẽ bao gồm 20 phần trăm các trường tiểu học trong năm học tới.
Tại các thành phố lớn, các trường học có nhiều cơ hội để tuyển dụng giáo viên tiếng Anh, nhưng vấn đề là họ không thể cung cấp từ vựng tiếng anh giao tiếp  lương đủ cao. Trong khi đó, ở các tỉnh nghèo và vùng sâu vùng xa, không có giáo viên để tuyển dụng. Những khó khăn đã làm cho nhiều địa phương ngần ngại về việc tham gia chương trình thí điểm.
Tại Hà Nội và TP HCM chín trường tiểu học tham gia từ vựng tiếng anh giao tiếp  trong năm học 2010-2011. Với 12 năm kinh nghiệm cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu (tám giờ mỗi tuần), Thành phố Hồ Chí Minh có các điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện chương trình. Tuy nhiên, các trường học ở đây vẫn còn phàn nàn rằng khuôn mặt nhiều khó khăn hơn so với dự kiến.

học từ vựng tiếng anh theo chủ đề online
Vấn đề là các trường không thể cạnh tranh với các trung tâm ngoại ngữ trong các điều khoản của việc tìm kiếm các giáo viên tiếng Anh. “Hiện có 700 trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố, whereGood giáo viên có thể nhận được 20-25 USD mỗi giờ. Do đó, họ không muốn làm việc cho các trường tiểu học “, ông Lê Ngọc Điệp, Trưởng bộ phận giáo dục tiểu học thuộc thành phố giáo dục HCM và Đào tạo cho biết.
Phạm Thị Yến, Hiệu trưởng Trường B Công Thành tại Hà Nội cho biết, theo quy định hiện hành, mỗi trường có một giáo viên tiếng Anh trong biên chế, trong khi có 31 lớp học trong các trường học. Do đó, các trường phải tuyển thêm hai giáo viên làm việc theo hợp đồng ngắn hạn.
Trong khi đó, giáo viên tiếng Anh được trả tiền khiêm tốn. Theo ông Phạm Xuân Tiến, một quan chức cấp cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, do thu nhập khiêm tốn, trường học chỉ có thể cung cấp 17.000 đồng cho một giờ dạy.
Với 216 trường tiểu học, Hòa Bình có kế hoạch có 43 trường tiểu học tham gia chương trình giảng dạy tiếng Anh của năm học 2011-2012. Để có thể tham gia giáo viên tiếng Anh phải vượt qua các bài kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
tám giáo viên Hòa Bình đã tham dự các bài kiểm tra, nhưng chỉ có ba đáp ứng được yêu cầu của Bộ.
Nó muốn tốt hơn để hợp tác với nước ngoài?
Sau khi nhận được giấy phép để doanh các chương trình thí điểm, các trường tiểu học An Tràng ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã quyết định rút lui. Vì vậy, trong năm học 2010-2011, chỉ có tám trường ở Hà Nội trong chương trình.
TheTrang Một học giải thích rằng nó không thể đáp ứng các yêu cầu để thực hiện chương trình. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng Tràng An là một trong số ít các trường ở Hà Nội với các cơ sở giảng dạy tốt nhất.
báo Tiền phong đã chỉ ra rằng Tràng An từ chối tham gia chương trình thí điểm bởi vì nó đã được sau DyNet, một chương trình của Mỹ.
nhiều trường tiểu học khác hợp tác với các trung tâm tiếng Anh có uy tín để dạy tiếng Anh cho sinh viên sau chương trình giảng dạy hiện đại. Một số thậm chí thuê người nói tiếng Anh bản xứ.
Một quan chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã bày tỏ sự lo lắng của mình rằng nó sẽ rất khó khăn cho Hà Nội để tăng số lượng các trường tham gia chương trình giảng dạy tiếng Anh. “Các trường có cơ sở vật chất tốt muốn sử dụng các chương trình đào tạo đáp ứng được sự mong đợi của cha mẹ học sinh. Trong khi đó, các trường khác gặp khó khăn lớn, “ông nói.

keywords: phần mềm học từ vựng tiếng anh oxford

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088