phần mềm học từ vựng tiếng anh miễn phí trên ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Những thành tựu đạt được khiêm tốn của sinh viên Việt Nam tại tất Toán Olympic có những cú sốc đối với nhiều người, những người luôn tin tưởng rằng Việt Nam đã được liệt kê trong hầu hết các cơ sở toán học quốc gia hùng mạnh.

Tất cả sáu sinh viên tham dự 52 môn Toán Olympic đã huy chương, nhưng không ai giành được một huy chương vàng. Nhóm nghiên cứu Việt xếp thứ 31 trong số 90 đội bóng của các học sinh tham dự cuộc thi. Đây là lớp thấp nhất Việt Nam đã từng đạt được tại toán học Olympic.

Giáo sư Ngô Bảo Châu, người đã giành được huy chương Fields, giải thưởng danh giá nhất trong toán học, cho rằng đó là vì Việt Nam đã không được thực hiện các khoản đầu tư thích hợp để đào tạo học sinh tiểu học và trung học, trong khi giáo dục tiểu học và trung học là giai đoạn quan trọng nhất, khi tài năng của sinh viên cần phải được phát hiện và phát triển.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng có ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn của học sinh. Họ tin rằng nó không phải là tốt để làm theo các nghiên cứu toán học ngày nay, khi các nghiên cứu không thể mang lại nhiều tiền. Các bậc cha mẹ muốn con mình làm theo chuyên ngành kinh tế có thể đảm bảo cuộc sống tốt cho họ trong tương lai.

Trong khi đó, lương cho toán học giáo viên rất thấp do đó các giáo viên không quan tâm đến công việc giảng dạy. Họ dành nhiều thời gian không nghiên cứu khoa học, nhưng vào giảng dạy tại các lớp dạy kèm để kiếm sống. Kết quả là, tình yêu đối với toán học của thanh niên đã xuống cấp.

“Chúng tôi cần thêm thời gian để sửa chữa các vấn đề. Chính phủ đã thành lập chương trình phát triển toán học quan trọng, trong khi Viện Toán cao cấp là một phần của chương trình “, ông Châu nói.

Trong khi đó, Giáo sư Dương Minh Đức từ Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về Khoa học tự nhiên, cho biết rằng ông vẫn có thể nhìn thấy rất nhiều người yêu thích toán học và rất giỏi toán học. Ông tin rằng nó sẽ là không công bằng chỉ để nhìn vào những thành tựu khiêm tốn của Olympiad toán học và số lượng giảm của các nhà toán học để kết luận rằng toán học của Việt Nam đang xuống cấp.

“Toán học của Việt Nam đang phát triển, trong đó đã được phản ánh trong việc thành lập Viện Toán cao cấp, trong đó tập hợp các nhà toán học hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới”, Đức cho biết.

Tuy nhiên, Đức đã chỉ ra rằng cho đến nay, giáo viên chỉ đơn giản cho sinh viên các thủ thuật và các giải pháp cho các vấn đề toán học, trong khi họ không cố gắng để khơi dậy tình yêu đối với toán học của học sinh. Ông tin rằng tình yêu dành cho toán học sẽ giúp làm cho toán học phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Giáo sư Nguyễn Hữu Việt Hưng từ Đại học Hà Nội Khoa học tự nhiên cũng cho biết, người ta nên giữ thận trọng khi nhận xét rằng toán học của Việt Nam là hạ. Những thành tựu từ Olympic quốc tế là chưa đủ để kết luận về tình hình toán học của Việt Nam.

Hưng tin rằng bây giờ là thời điểm toán học tiên tiến đạt đến đỉnh cao nhất. “Chúng tôi cần phải đặt niềm tin vào thanh niên. Họ không làm theo các nghiên cứu toán học, nhưng họ đang làm cho những đóng góp to lớn của họ cho xã hội với tư duy toán học của họ, “ông nói.

Giáo sư Phan Quốc Khánh từ Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, rằng Việt Nam đã từng là một điện toán, khi người ta tin rằng toán học là ngành khoa học cơ bản hàng đầu. Tuy nhiên, số lượng người theo nghiên cứu toán học có được giảm, trong khi niềm đam mê toán học đã chỉ được dấy lên gần đây, khi Giáo sư Ngô Bảo Châu đoạt huy chương Fields.

Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã trấn an các nhà toán học mà nhiều người bây giờ muốn học toán học, sau khi họ có thể xem các ví dụ thực sự tốt của các nhà toán học.

“Chúng tôi đang xem xét các biện pháp tuyển để lựa chọn và phát triển các tài năng toán học và khơi dậy tình yêu đối với toán học trong giới trẻ,” ông nói.

keywords: phần mềm học từ vựng tiếng anh miễn phí trên ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088