phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất ở ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Vào ngày 30, Giáo sư Ngô Bảo Châu, thay mặt Viện Việt Nam nghiên cứu cao cấp về Toán, nhận biệt thự trị giá ba triệu đô la – một món quà từ Đào Hồng Tuyển, một doanh nhân nổi tiếng Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, người được gọi là “vua của đảo Tuần Châu”.

Điều đáng chú ý là Châu nhận được món quà cho viện sau khi ông từ chối một món quà – cũng là một biệt thự trị giá hàng triệu đô la – từ các doanh nhân cùng, người từng cung cấp cho ông để bày tỏ sự ngưỡng mộ của doanh nhân với tài năng xuất sắc.

Trong tháng 8 năm 2010, sau khi nhận được huy chương Fields, ông Đào Hồng Tuyển một lần bày tỏ ý tốt của mình để cung cấp cho một nhiều tỷ đô la giá trị của biệt thự với bạn, nhưng sau đó bạn từ chối món quà. Bạn có thể phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định để nhận các biệt thự thời gian này, cho viện toán học tiên tiến?

Khi ông Tuyên nói với tôi rằng ông muốn cung cấp cho các biệt thự với tôi như là một món quà, tôi nghĩ nhiều về việc này và tôi tin rằng đây là một trái tim rất chân thành. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã có rất nhiều thứ đã có, từ các điều kiện giáo dục gia đình tốt, học tập và điều kiện làm việc; do đó, tôi không muốn nhận bất kỳ quà tặng nhiều hơn từ những người khác. Tôi thà tặng quà cho người khác hơn là nhận quà từ người khác.

Tuy nhiên, tôi tin rằng các món quà cá nhân của ông Đào Hồng Tuyển cho Viện toán học tiên tiến có nhiều ý nghĩa. Tôi cần phải nói lời cảm ơn về món quà ý nghĩa cho các viện nghiên cứu.

Bạn có nghĩ rằng các biệt thự 3 triệu đô la có ý nghĩa tinh thần nhiều hơn hoặc tài liệu?

Bạn nên đặt câu hỏi trực tiếp đến ông Đào Hồng Tuyển. Đối với tôi, món quà vừa có ý nghĩa tinh thần và vật chất. Giá trị vật chất của biệt thự là không thể phủ nhận. Trong khi đó, ý nghĩa tâm linh ở đây là thế hệ trước, một doanh nhân, người cũng là một người lính, đã cho món quà làm bằng những nỗ lực và mồ hôi của mình, các nhà khoa học. Tôi rất đánh giá cao này.

Làm thế nào các Viện nghiên cứu cao cấp về Toán sẽ sử dụng biệt thự 3 triệu USD trên đảo Tuần Châu?

Các biệt thự thực sự là một món quà có giá trị cho viện mà sẽ được sử dụng để phục vụ các hoạt động của học viện. Nó sẽ phục vụ như là ngôi nhà cho các nhà khoa học trong và ngoài nước để ở, làm việc và thư giãn. Bên cạnh đó, chúng tôi đang xem xét sử dụng các biệt thự là nơi mà các cuộc họp thường xuyên và hội thảo nhỏ trong toán học và khoa học khác sẽ diễn ra.

Điều gì sẽ xảy ra nếu các viện toán học tiên tiến được ba triệu USD tương đương với giá trị của các biệt thự? Làm thế nào viện sẽ sử dụng số tiền?

Nhà nước đã khởi xướng chương trình quốc gia về phát triển toán học với một ngân sách lớn, khoảng 600 tỷ đồng sẽ được chi tiêu trong vòng 10 năm. Đây thực sự là một số tiền lớn nếu so với các điều kiện hiện tại của đất nước. Khó khăn lớn cho viện toán học là cách chi tiêu tiền. Nhưng tôi hy vọng vấn đề sẽ được giải quyết sớm.

Bạn có kế hoạch để chi tiêu ba tháng một năm ở Việt Nam. thời gian biểu làm đảo lộn kế hoạch làm việc của bạn?

Tôi sẽ dành ba tháng về làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó công tác tổ chức các hoạt động tại các viện nghiên cứu, tôi cũng sẽ tham gia vào công trình nghiên cứu khoa học với các nhà nghiên cứu khác.

Tôi không cần phải có mặt tại viện tất cả các thời gian. Tôi sẽ tham gia vào các cuộc họp chính để xây dựng kế hoạch công tác cho các viện nghiên cứu, trong khi công việc quản lý sẽ được thực hiện bởi Giáo sư Lê Tuấn Hoa.

điều toán học của Việt Nam vẫn còn thiếu là gì?

Tự tin là điều mà toán học của Việt Nam đang thiếu. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là sử dụng uy tín cá nhân của tôi để khôi phục lại sự tự tin. Chúng ta không thể sống mà không có niềm tin.

keywords: phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất ở ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088