phần mềm học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh tại ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thầy Trần Xuân Việt, từ Trường THPT Nguyễn Viết Xuân tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, liên quan đến ba năm trước đây, khi ông đưa ra bài học dạy kèm cho một học sinh lớp 10, một phụ nữ 50 tuổi người đã dẫn dắt một cô gái nhỏ đến nhìn anh ấy.

Người phụ nữ nói rằng cô con gái 8 tuổi, nhưng cô có thể giải quyết các câu hỏi toán học được thiết kế cho học sinh lớp 9, và rằng người phụ nữ muốn các giáo viên để đưa ra những bài học lớp 10 với cô gái.

“Thật là một bất ngờ với tôi, khi cô có thể giải quyết tất cả các câu hỏi trong sách giáo khoa cho học sinh lớp 9, tôi đưa cho cô ấy, và giải quyết 70 phần trăm các câu hỏi được thiết kế cho sinh viên xuất sắc,” ông nhớ lại.

“Tôi quyết định chấp nhận các cô gái nhỏ như sinh viên của tôi và giúp cô phát triển tài năng của mình,” ông nói. “Bây giờ cô ấy chỉ 11 tuổi, nhưng cô ấy học cùng với các học sinh lớp 12 tốt có kế hoạch để có một nhóm các kỳ thi đại học tuyển sinh.” (Các câu hỏi toán học được thiết kế cho một nhóm thí sinh được coi là khó khăn nhất so với các câu hỏi cho các nhóm khác).

Ngọc, cô gái nhỏ, đã không có cách nào kém hơn so với học sinh lớp 12: cô luôn hiểu những bài học và có được kiến ​​thức cần thiết một cách nhanh chóng.

cha mẹ của Ngọc đã mời thầy Nguyễn Hoài Nam từ Trường THPT Nguyễn Viết Xuân để dạy vật lý cho Ngọc trong một tháng. Các giáo viên cho rằng Ngọc là giỏi vật lý và cô ấy rất háo hức cho việc học tập. Cô tiếp tục đặt ra câu hỏi cho đến khi cô có thể hiểu bài rất tốt.

Phạm Xuân Thanh, 52 tuổi, cha của Ngọc, liên quan đến trên Tiền phong rằng khi Ngọc là chỉ hai tuổi, cô thường đặt câu hỏi về các chức danh lớn trên các tờ báo và hỏi người cha để hiển thị như thế nào để đánh vần. Chỉ sau một thời gian ngắn, các cô gái có thể viết và cố gắng làm quen với bốn hoạt động cơ bản của phép cộng, trừ, nhân và chia.

Ở tuổi lên năm, Ngọc có thể giải quyết các câu hỏi toán học trong sách giáo khoa.

cha mẹ của Ngọc đã mang cô đến trường. Tuy nhiên, cô gái nhỏ nói rằng cô đã mệt mỏi với những bài học đơn giản ở trường. Ở tuổi lên 7, cô đã hoàn thành chương trình giảng dạy toán học cho sinh viên tốt nghiệp trường trung học, và thu được kiến ​​thức về vật lý, hóa học và lịch sử.

Do đó, cha mẹ của Ngọc đã được xác định để tìm gia sư có thể dạy Ngọc những bài học vật lý và toán học dành cho học sinh trung học.

Khi được hỏi về những thói quen, Ngọc cho biết, cô thích đọc sách và xem “Con đường đến Olympia” chương trình truyền hình (một cuộc thi dành cho sinh viên xuất sắc). Trong thời thơ ấu, Ngọc không thích đồ chơi như những đứa trẻ khác, nhưng cô thích đọc sách, đặc biệt là sách toán học.

Ngọc đã tiết lộ rằng cô có thể cung cấp cho câu trả lời đúng đến 40 phần trăm trong những câu hỏi được đặt ra tại chương trình. Đầu tháng, cha cô yêu cầu sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng chấp nhận cô là một sinh viên của trường, vì vậy cô có thể đăng ký tham dự chương trình. Tuy nhiên, đề nghị này đã bị từ chối bởi các bộ phận giáo dục.

Lý giải về quyết định của bộ phận, Huỳnh Văn Bảy, Phó Giám đốc bộ phận, nói rằng nếu Bộ cho phép Ngọc để vào trường trung học, điều này sẽ vi phạm các quy định hiện hành, trong đó nói rằng học sinh phải đi qua các giáo dục tiểu học và trung học trước khi đi học cao . Các sinh viên với khả năng nổi bật có thể bỏ qua điểm số, nhưng họ không thể di chuyển đến cấp độ giáo dục cao hơn.

Trong trường hợp của Ngọc, cô sẽ chỉ có thể đi đến lớp sáu (lớp đầu cấp trung học).

Huỳnh Thị Tuyết, Phó Trưởng Di Linh giáo dục huyện Chi cục, cho biết trên báo Người lao dong mà Ngọc đã không nhận được năm điểm (các điểm đậu thấp nhất) cho toán học và các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Việt để hoàn thành giáo dục tiểu học. Vì vậy, nó là cần thiết để đưa Ngọc đến trường tiểu học hiện nay.

keywords: phần mềm học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC