phần mềm học tiếng anh online miễn phí ở ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nhìn chung, tổng chi phí cho việc gửi con đến một trường học mà sau những mô hình giảng dạy quốc tế (với giờ Anh ngữ chuyên sâu), bao gồm các bữa ăn và các dịch vụ nội trú ngày là từ bốn đến 10 triệu đồng một tháng. Trong khi đó, tổng chi phí cho các trường quốc tế là khoảng 20 triệu đồng một tháng.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị, học phí ở một số trường quốc tế hiện nay là 30 triệu đồng mỗi năm ở mức thấp nhất, mà không bao gồm các chi phí bổ sung. Hệ thống trường học Á Châu (Asia), ví dụ, có mức học phí từ 31 triệu đồng đến 70 triệu đồng. Các con số này là 99-184.000.000 đồng mỗi năm cho các trường học Việt Nam-Australia, và 160-240,000,000 đồng cho APU.

Bên cạnh đó, các trường học quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh mà sau chương trình trung học IB, đặt mức học phí tại 120-350,000,000 đồng mỗi năm, trong khi các trường quốc tế mà hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh 300-400 triệu đồng mỗi năm.

Trương Thị Thanh Trang ở quận Phú Nhuận, người đã có một con gái đi đến-Úc Việt Nam Trường, nói rằng bà và chồng bà đã phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa trẻ đến các trường học quốc tế.

“Chúng ta nên để tính toán tổng thu nhập hàng tháng của chúng tôi, và sau đó chọn các trường giá cả phải chăng. Đặc biệt, bạn nên thấy trước rằng học phí sẽ tăng trong năm này qua năm khác. Nó sẽ là khủng khiếp nếu con bạn có để lại cho một trường quốc doanh chỉ vì tăng học phí “, cô nói.

Một loạt các trường quốc tế đã tăng học phí cho năm học 2011-2012. Một hệ thống Châu, ví dụ, đã tăng học phí từ 3,7 triệu đồng đến 4,6 triệu đồng mỗi tháng, áp dụng đối với giáo dục trung học, và từ 3,1 triệu đồng đến 3,3 triệu đồng, tăng 20 phần trăm so với năm trước.

Tại các trường học quốc tế Việt Nam-Australia chạy tin, học phí cho mỗi tín dụng của lớp đầu tiên (có bốn khoản tín dụng một năm) đã tăng từ 15,7 triệu đồng lên 19,4 triệu đồng. Trong khi đó, học phí cho học sinh lớp thứ hai đã tăng từ 16,2 triệu đồng đến 20 triệu đồng cho mỗi tín dụng.

Nguyễn Thanh Hà, có con gái đang theo học tại các trường quốc tế Việt Nam-Hoa Kỳ tại quận 11 cho biết, cô đã nhận được thông báo về việc tăng học phí của gần một triệu đồng tháng năm, và học phí mới được áp dụng từ học kỳ mùa hè.

“Tôi nghĩ rằng học phí sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới”, cô nói. “Lúc đầu, tôi muốn gửi con đến trường, để cô có thể thực hành tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, tôi không chắc chắn nếu tôi có đủ tiền để cô tiếp tục học ở đó. “

Theo Thành phố Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, mỗi năm, nhà nước các trường ở các quận 1, 3 và 5 nhận được khoảng 100 đơn xin học tại các trường học từ sinh viên, những người rời khỏi trường quốc tế. Tuy nhiên, các trường thuộc sở hữu nhà nước chỉ được nhận một phần của các sinh viên, những người có kết quả học tập xuất sắc, bởi vì các trường học luôn quá tải.

trẻ em Việt Nam có thể trở thành người phương Tây?

Trang bị trẻ em có kiến ​​thức ngoại ngữ và các kỹ năng để hội nhập vào thế giới là mục tiêu chính của nhiều phụ huynh khi gửi con đến trường học quốc tế. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đã xem xét lại kế hoạch giáo dục của họ sau khi các chuyên gia đã cảnh báo rằng trẻ em Việt Nam có thể là “Tây hóa” và trở thành những người xa lạ tại nhà riêng của họ.

Rất nhiều trẻ em có thể nói tiếng Anh lưu loát, nhưng họ không thể nói được tiếng mẹ đẻ tốt. Đặc biệt, họ không có chiều sâu kiến ​​thức xã hội.

Hiện nay, có hai loại trường học quốc tế: những người mà hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh và làm theo giáo trình nước ngoài; và các trường mà theo chương trình giảng dạy tiếng Việt, nhưng cung cấp các bài học tiếng Anh chuyên sâu. Lúc đầu, các trường học trước đây chỉ có thể tiếp nhận sinh viên nước ngoài, nhưng trong những năm gần đây, họ đã được phép nhận học sinh Việt Nam là tốt.

keywords: phần mềm học tiếng anh online miễn phí ở ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088