phần mềm học tiếng anh cơ bản miễn phí ở ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Vũ Văn Hòa, Trưởng phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, cho biết thí sinh được điểm khá cao từ các kỳ thi tuyển sinh, nhưng điều này không làm cho anh ta hạnh phúc.

Ông cho biết các trường ĐH vẫn có kế hoạch thiết lập các điểm yêu cầu tối thiểu trong năm nay thấp hơn năm trước.

“Các sinh viên, những người đã nhận 25 điểm và nhiều hơn nữa, thường xuyên được các sinh viên, người cũng đã thông qua kỳ thi vào các trường đại học. Nếu họ làm, họ sẽ quyết định đi đến các trường đại học thay vì các trường cao đẳng, “ông giải thích.

Các nhà giáo dục than phiền rằng nó là rất khó khăn để tính toán bao nhiêu học sinh gọi lên để nghiên cứu, bởi vì trường học không biết chính xác có bao nhiêu sinh viên thực sự có nhu cầu học tập tại trường.

Trong khi đó, chủ tịch của một trường cao đẳng nói rằng ông dự định sẽ gọi lên số lượng sinh viên cao hơn 200-300 phần trăm so với mức cho phép, với dự đoán rằng nhiều học sinh sẽ bỏ học.

Trong năm 2010, Trường Quan hệ kinh tế đối ngoại thiết lập tương đối cao cần dấu tối thiểu: 26 điểm cho A-nhóm thí sinh (các thí sinh đã thi toán học, vật lý và hóa học) và 23 điểm cho nhóm D (toán học, văn học và ngoại ngữ).

Tuy nhiên, kể từ khi nhà trường không thể tuyển đủ sinh viên, nó sau này đã phải tìm kiếm những sinh viên áp dụng cho việc học tập tại trường là sự lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba của họ. Theo các quy định hiện hành, nếu học sinh không thi vào một số trường học, họ sẽ có thể áp dụng cho các trường khác như lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba của họ, nếu họ có đủ điểm theo yêu cầu của các trường khác.

Hòa cho rằng, kế hoạch trường học để thiết lập thấp hơn điểm tối thiểu cần thiết, nó không có ý định tìm kiếm sinh viên đăng ký học là sự lựa chọn thứ hai của họ.

Trần Tấn Dũng, Trưởng phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, cho biết những dấu hiệu yêu cầu tối thiểu cần phải được thiết kế theo cách đảm bảo rằng số lượng học sinh đậu kỳ thi cao hơn so với số lượng học sinh các kế hoạch học để ghi danh. Ông cũng cho biết rằng các dấu hiệu yêu cầu sẽ không quá cao để cho phép các trường học để tìm đủ sinh viên.

Cũng theo ông Dũng, kết quả thi của kỳ thi tuyển sinh năm 2011 cao hơn so với các năm trước. Tuy nhiên, những dấu hiệu yêu cầu sẽ cao hơn chỉ bằng 0,5 điểm hoặc không thay đổi với 2010.

Gần như tất cả các trường cao đẳng chia sẻ cùng mối quan tâm rằng họ có thể không có thể ghi danh đủ sinh viên, trong đó đã buộc họ phải thiết lập điểm tối thiểu như yêu cầu. Năm 2010, một trường cao đẳng báo cáo gọi lên số lượng sinh viên mà là bằng 200 phần trăm số lượng hạn ngạch, nhưng trường chỉ có thể ghi danh 50 phần trăm số lượng sinh viên cần thiết.

Theo ông Bùi Mạnh Tuấn, Phó Chủ tịch HCM City College cho Công nghiệp và Thương mại, nói chung, chỉ có 20 phần trăm của các sinh viên, những người có được 20 điểm và nhiều hơn nữa từ các kỳ thi tuyển sinh, sẽ chấp nhận vào học tại các trường cao đẳng. Trong khi đó, 80 phần trăm khác của các sinh viên sẽ đi đến các trường đại học, bởi vì họ cũng vượt qua các kỳ thi để các trường đại học.

Do đó, ông Tuấn nói rằng mặc dù các trường có kế hoạch thiết lập các nhãn hiệu yêu cầu cao hơn cho năm nay vì kết quả thi tốt hơn, sẽ không có bất kỳ sự tăng mạnh. Đặc biệt, các nhãn hiệu cần thiết cho giảng viên tài chính ngân hàng sẽ vẫn giữ nguyên như năm ngoái, ở tuổi 18. Trong khi đó, nhà trường sẽ tìm kiếm 10-15 phần trăm học sinh từ những người áp dụng là sự lựa chọn thứ hai của họ.

Để khuyến khích học sinh vào học, Cao đẳng cho Kinh tế đối ngoại đã hứa quà tặng có giá trị cho các sinh viên, những người đã nhận 26 điểm và nhiều hơn nữa từ các kỳ thi tuyển sinh.

keywords: phần mềm học tiếng anh cơ bản miễn phí ở ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC