Phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Tham gia Chương trình Cao đẳng cộng đồng hàng không vũ trụ học giả quốc gia, cô sẽ nghiên cứu và thiết kế robot robot cho sứ mệnh không gian.
Thy là một trong 80 sinh viên từ các trường cao đẳng cộng đồng ở 28 bang và Puerto Rico, người đã tham gia vào hai cuộc hội thảo của NASA ở Pasadena và Trung tâm vũ trụ Johnson ở Houston vào đầu năm nay.
Chương trình được thiết kế để khuyến khích sinh viên theo đuổi sự nghiệp khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
Điểm nổi bật của chương trình đã được ở chung phòng hội nghị video với các kỹ sư và các nhà khoa học NASA, đi qua các kết quả mà họ thu được từ rover, cơ hội, mà hiện nay đang khám phá sao Hỏa, Thy nói.
“Chúng tôi cũng đã nhận thấy làm thế nào họ có kế hoạch ra nhiệm vụ của họ và làm thế nào họ đưa ra các lệnh rover về những gì để làm trong vài ngày tới”, bà nói thêm.
“Mặc dù hầu hết chúng ta đã không hiểu đầy đủ các thuật ngữ kỹ thuật và ngôn ngữ không gian, nó là một kinh nghiệm mở mắt nhận thấy được những công việc đã được thực hiện.”
Thy, người đã được lựa chọn sau khi cô hoàn thành một nhiệm vụ dựa trên web và một bài luận, cho biết hội thảo, trong đó cô đã có một cơ hội để làm việc trên một dự án rover hư cấu, là một cơ hội tuyệt vời.
“Chúng tôi cũng đã được trao cơ hội để tương tác với các kỹ sư NASA trực tuyến thông qua một phiên chat để giúp chúng tôi với những bài học trực tuyến”, Thy nói. “Khi chúng tôi lần đầu tiên đến đó, chúng tôi được chia thành bốn nhóm khác nhau để làm việc trên một dự án rover hư cấu. Một kỹ sư NASA, người đã cho chúng tôi lời khuyên, đi kèm với mỗi đội. Điều này đã làm dự án thực tế hơn.
“Các rover từ đội của tôi được thiết kế để đi trên địa hình khác nhau và các chướng ngại vật trên sao Hỏa để có được đá trên sao Hỏa và đất để kiểm tra bất kỳ dấu hiệu của sự sống trên hành tinh đỏ,” cô nói.
“Chúng tôi làm việc từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Tôi có rất ít ý tưởng về sao Hỏa và robot. Bây giờ, tôi biết thêm về sao Hỏa hơn bất cứ hành tinh khác, ngoại trừ trái đất.”
Mục tiêu của NASA là tiếp tục đầu tư vào các chương trình giáo dục thu hút và giữ chân sinh viên trong các ngành quan trọng đối với nhiệm vụ tương lai của nó.
“Kinh nghiệm sáng tạo này cho phép sinh viên lấy những gì họ đã học được trong lớp học và áp dụng nó vào các câu hỏi kỹ thuật trong thế giới thực, mô phỏng những gì các kỹ sư và các nhà khoa học NASA làm hàng ngày”, Leland Melvin, NASA quản trị sư cho giáo dục, cho biết trên Portland website Community College.
“Nó sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết để có sự giải quyết vấn đề nhà thám hiểm của ngày mai.”
Thy cho biết, cô đã lên kế hoạch để chuyển giao cho Đại học bang Portland để lấy bằng cử nhân về toán học.

keywords: Phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088