phần mềm học tiếng anh căn bản miễn phí tại ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Việt Nam có thể học hỏi được rất nhiều từ kinh nghiệm của Nhật Bản và các nước khác khi phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong nước, các viện nghiên cứu cao cấp của Việt kiều cho biết tại một cuộc họp ngày hôm qua.

Việt-Nhật Giáo sư Đặng Lương Mô, cố vấn của TP Hồ Chí Minh Đại học Công nghệ, cho biết một trong những lĩnh vực Việt Nam cần đặc biệt chú ý đến là thiết lập các tiêu chuẩn cao hơn cho thành lập các trường đại học.

Mo nói nhiều hơn và nhiều trường đại học đã được thành lập tại Việt Nam, nhưng không thông báo cho các tiêu chuẩn đã được thiết lập cho mục đích này.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội mới đây lưu ý rằng đã có 409 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc năm ngoái, trong đó có 307 đã được thiết lập trong thập kỷ qua một mình.

Như vậy đến nay, nó xuất hiện rằng ngành giáo dục đại học của Việt Nam đã tập trung vào số lượng và chất lượng bỏ qua, ông nói.

Mo cho biết Nhật Bản có tiêu chuẩn thành lập trường cụ thể mà bao gồm nhiều lĩnh vực bao gồm cả không gian cho mỗi học sinh, cơ sở vật chất và chất lượng và số lượng đội ngũ giảng viên.

Một trường đại học phải đảm bảo diện tích tối thiểu 10 mét vuông cho mỗi học sinh và một tỷ lệ tối đa 18 học sinh một giáo sư, ông nói.

Hiện nay, không có trường đại học ở Việt Nam đáp ứng hai tiêu chuẩn này, ông cho biết thêm số lượng giáo sư và bác sĩ tại các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam quá thấp vào lúc này.

hai tiêu chuẩn này là bắt buộc nếu các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam là để hoàn thiện và phù hợp với các đối tác quốc tế của họ, ông nói.

Mo nói Thành phố Hồ Chí Minh phải đi đầu và cải cách mạng lưới các trường đại học và cao đẳng trong thành phố. Điều quan trọng là Hội đồng tư vấn bao gồm kinh nghiệm giáo sư, nhà nghiên cứu và quản trị đại học được thành lập để giám sát quá trình này, ông nói.

Việt Nam cũng cần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các học giả Việt ở nước ngoài, cả những người làm việc và nghỉ hưu, trở về và đóng góp vào nhiệm vụ này.

Việt – Bỉ Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng, một cố vấn cho chủ Việt-Đức của Đại học ăn xin-ramme về cơ học tính toán, đồng ý rằng các học giả Việt ở nước ngoài nên được mời giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng của Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy tại các trường đại học tại Việt Nam, giảng viên nên tham gia vào nghiên cứu khoa học và có công việc của họ được công nhận bởi các đồng nghiệp quốc tế, ông Hùng cho biết.

Việt Nam nên xem xét lại mức lương và phụ cấp cho các giảng viên nhận để họ có thời gian và cơ sở vật chất để thực hiện nghiên cứu khoa học có chất lượng tốt, ông nói thêm.

Và để làm được điều này, các trường đại học Việt Nam cần hợp tác với các viện nghiên cứu để tạo ra các điều kiện thích hợp, cho biết Giáo sư Lâm Thành Mỹ, cựu giảng viên tại các trường Đại học của Pháp.

hội thảo ngày hôm qua đã thu hút 60 học giả Việt ở nước ngoài và chuyên gia giáo dục. Nó được tổ chức bởi Ủy ban thành phố HCM cho Việt kiều và nước ngoài học tiếng Việt và Công nghệ Club.

keywords: phần mềm học tiếng anh căn bản miễn phí tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088