phần mềm học tiếng anh bằng hình ảnh tại ITGreen

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thiếu lớp học, trường học phá vỡ các quy tắc

c

Theo các quy định đối với trường mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) ban hành, không được quá 35 học sinh trong mỗi lớp học mà phải được chăm sóc bởi hai giáo viên. Một giáo viên nhiều hơn là cần thiết cho mỗi 10 sinh viên bổ sung.

Các quy định này cũng quy định rằng khu vực cho mỗi học sinh phải có ít nhất 1,5 mét vuông. Tuy nhiên, số lượng học sinh trong lớp học mẫu giáo tại các thành phố lớn luôn luôn vượt quá giới hạn. Có các lớp học thậm chí có 65-70 sinh viên.

Có sáu phường ở Hà Nội mà vẫn không có trường mẫu giáo quốc doanh, và bốn trong số đó nằm ở quận Đống Đa. Do đó, sự quá tải có thể được nhìn thấy trong hầu hết các trường quốc doanh ở đây. Một số phụ huynh phàn nàn rằng có các lớp học ở Kim Liên thuộc sở hữu nhà nước trước trường có 70 học sinh. Số học sinh trung bình của một lớp học tại Hòa Mỹ hoặc Tuổi Thơ mầm non (quận Ba Đình) là hơn 50.

“Quy mô trường, lớp giữ không thay đổi, trong khi có càng nhiều sinh viên, mà đã dẫn đến sự quá tải”, cho biết Lưu Tường Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

Theo ông Bùi Thị Vân Anh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, số học sinh trung bình trong mỗi lớp học ở các trường quốc doanh trên địa bàn huyện là khoảng 60.

Nếu đề cập đến các quy định hiện hành, các lớp học với 60 học sinh cần phải có sáu giáo viên. Tuy nhiên, các trường chỉ có ba giáo viên cho một lớp học.

Các lớp học quá tải buộc giáo viên phải làm việc chăm chỉ và có được căng thẳng và vất vả. “Các lớp có quá nhiều học sinh, vì vậy chúng tôi luôn lo lắng bệnh về tai nạn có thể xảy ra với trẻ em, đặc biệt là vào giờ ăn trưa hoặc giờ nghỉ ngơi”, cho biết một giáo viên Đống Đa mầm non.

Thiếu không khí để thở …

Số lượng tiêu chuẩn của học sinh của mỗi lớp học trong trường tiểu học cũng là 35, theo quy định đối với các trường tiểu học. Tuy nhiên, có rất nhiều lớp học có số lượng sinh viên tăng gấp đôi mức trần cho phép của Bộ GD-ĐT.

Trong nhiều trường được coi là có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội như Kim Liên, Trung Tự, Cát Linh, Nam Thành Công, Kim Đồng, Hoàng Diệu, Quang Trung, Thăng Long …, mỗi lớp có hơn 50 sinh viên. Có các lớp học ngay cả khi đó có 60 sinh viên.

Kích thước của một lớp là chỉ đủ cho 35 sinh viên, vì vậy trong bàn những “đôi” lớp học “được sắp xếp rất chặt chẽ với nhau và để bục để sử dụng tối đa không gian. Ba sinh viên phải chia sẻ bàn được thiết kế để chỉ có hai.

“Con trai tôi đã mất hai kg sau khi học xong lớp đầu tiên, chủ yếu là vì các lớp học quá đông đúc. Tôi đã cảm giác rằng lớp học đã trở nên chật chội mà các trẻ em nghèo thậm chí còn không có đủ không khí để thở “, cho biết một người mẹ có con trai là một học sinh của trường tiểu học Kim Liên.

Thực tế là có quá nhiều học sinh trong một lớp học làm cho nó khó khăn cho giáo viên để làm công việc của họ, trong khi hiệu quả là rất thấp. Mỗi học sinh được dạy với phương pháp giảng dạy tương tự, mặc dù năng lực học tập khác nhau của họ.

Rõ ràng, tình trạng này phải được loại bỏ càng sớm càng tốt. “Sự tồn tại của các lớp học có số lượng sinh viên vượt quá giới hạn nên được xem là một hành động vi phạm quyền trẻ em. Những đứa trẻ xứng đáng được hưởng sự chăm sóc tốt hơn và môi trường học tập “, ông Đặng Huỳnh Mai, Phó Chủ tịch Hiệp hội Việt Nam Bảo vệ Quyền Trẻ em.

keywords: phần mềm học tiếng anh bằng hình ảnh tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088