phần mềm học ngữ pháp tiếng anh tốt nhất tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Ngày 08 tháng 6, sau khi giáo viên đã trở lại các giấy tờ kiểm tra cho học sinh, ông nói với cả lớp: “Những người có ít hơn năm điểm từ các bài kiểm tra, chuẩn bị sẵn sàng để có được spanked.”

Sự hoảng loạn tràn ngập lớp. Một sinh viên tên Duy là một trong những người đầu tiên đã nhận 3 roi. Học sinh đất răng, lâu dài lông mi, trong khi những người khác cũng nhợt nhạt và hét lên vì hoảng sợ.

Một số học sinh nhiều cũng đã spanked tại cùng một bài học, kể cả học sinh nữ. Dường như các giáo viên đã không cung cấp cho sinh viên nữ phân biệt đối xử.

Các video clip, sau khi nó đã được đăng trên Internet, đã được lan rộng ra nhanh chóng giữa các học sinh, những người tin rằng “đây là một khám phá khủng khiếp.” Tuy nhiên, họ đã được cho biết rằng sự tra tấn xảy ra thường xuyên tại trung tâm kiến ​​thức bồi dưỡng Thái Nguyên, đứng đầu bởi một giáo viên tên là Phạm Minh Tuấn, lớn nhất và là trung tâm sầm uất nhất của loại hình này ở các tỉnh phía bắc.

Những sinh viên, người nhận được 6 điểm và cao hơn, sẽ thoát khỏi lông mi. Trong khi đó, những người có được 0-3 điểm, sẽ nhận được 3 lông mi, và nếu họ có được 4 điểm, họ sẽ nhận được hai hàng mi.

 “Đánh bại các sinh viên với một cây gậy mây là một trong những phương pháp giảng dạy áp dụng tại trung tâm. Những hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong video clip không phải là một hiện tượng đặc biệt. Tất cả các học sinh khác sẽ nhận hình phạt nếu họ không học bài rất tốt “, ông Tuấn nói.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng các giáo viên sẽ chỉ tấn công các học sinh khi cha mẹ hỏi để làm điều đó.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ, có con đã bị ảnh hưởng trong các video clip, đã phủ nhận một thực tế rằng ông yêu cầu các giáo viên để làm điều đó.

“Chúng tôi đã không bao giờ được cảnh báo về khả năng rằng con tôi đã bị đánh đập như một phương pháp giảng dạy,” Vi Văn Lang, người cha của một học sinh tên Thanh khẳng định.

Trước đó, Tuấn đã có một cuộc họp với phụ huynh của hai học sinh, Nam và Thanh.

“Một số phóng viên cố gắng làm một lượt xấu về tôi. Nếu họ liên lạc với bạn và hỏi về lông mi, bạn nên nói rằng các bậc phụ huynh và các trung tâm đã đạt được một thỏa thuận trước về việc sử dụng loại hình phạt trong giảng dạy “, ông Tuấn nói với cha mẹ.

Theo ông Tuấn, trung tâm đã và đang hoạt động trong bốn năm sau khi có giấy phép của Sở giáo dục địa phương. Trung tâm cũng đã trình giáo trình và phương pháp giảng dạy cho các cơ quan giám sát chính. Tuy nhiên, Tuấn đã thừa nhận rằng anh đã không nói bất cứ điều gì về phương pháp giảng dạy của việc sử dụng các que.

Khi được hỏi nếu anh ta nghĩ rằng việc sử dụng bạo lực trong giảng dạy sẽ ảnh hưởng là một phương pháp chống sư phạm, Tuấn cho biết, tại trung tâm, giáo viên nên sử dụng phương pháp này, nhưng họ sẽ không áp dụng phương pháp này tại các trường của họ.

Trong khi đó, các giáo viên trong các video clip đã thừa nhận rằng ông đã tiến hành một hành vi sai và xin được tha thứ và để lại tên của ông ẩn danh.

Bùi Đức Cường, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã khẳng định rằng hành vi này là không thể chấp nhận, và rằng bộ phận này sẽ buộc các trung tâm bồi dưỡng kiến ​​thức ngừng hoạt động.

“Những hành vi của các giáo viên ở đây sẽ ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của sinh viên. Điều này có thể dẫn đến sự hiểu lầm giữa các phụ huynh rằng bạo lực là một công cụ giáo dục cần đến codec, “ông nói.

keywords: phần mềm học ngữ pháp tiếng anh tốt nhất tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088