phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Hầu hết các trường đại học nhà nước đã được công bố nhãn hiệu cần thiết cho sinh viên để vào trường học. Và nó bây giờ thời gian cho các trường có uy tín ít, trường dân lập, để tìm kiếm những học viên thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Lê Trường An, một sinh viên ở huyện Thanh Trì tại Hà Nội, đã bị đè nén bởi những tin tức xấu mà ông thất bại trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Kinh tế Hà Nội.

Tuy nhiên, trong khi các trường kinh tế từ chối ghi danh An, các trường khác đang mời chào đón để An. An đã nhận được rất nhiều lời mời vào học tại các trường cao đẳng, trường đại học dân lập và các trường dạy nghề.

Mặc dù Một không bao giờ trước khi áp dụng cho việc học tập tại các trường học, ông sẽ vẫn được chào đón bởi chúng.

Một trong những lời mời đến từ Aptech Hà Nội, một trường công nghệ thông tin thông báo rằng sinh viên nên đăng ký nhập học cho đến cuối tháng 10, trong khi năm học mới sẽ mở cửa vào ngày 18 tháng 8.

An đã được cho biết rằng anh ta không cần để hiển thị hồ sơ học trung học hoặc đại học thông báo kỳ thi đánh dấu, trong khi anh ta chỉ cần đưa ra lời mời cho nghiên cứu, sơ yếu lý lịch và hai bức ảnh. Trong thư mời, các trường cũng thông báo rằng gói học phí trong ba năm sẽ là khoảng 45 triệu đồng.

Nguyễn Kiều Trang, tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã nhận được 5-6 thư mời học tại trường khác nhau. Rất nhiều tờ rơi quảng cáo cũng đã được gửi tới Trang, và cô ấy có thể đăng ký để ghi danh trong bất kỳ trường cô muốn bất cứ lúc nào.

Như vậy, Trang hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác để tiếp tục học sau khi học xong trung học, mặc dù cô đã thất bại trong kỳ thi vào trường mà cô muốn.

Tuy nhiên, phạm vi rộng các lựa chọn đã thực hiện Trang bối rối. “Chỉ có những lá thư từ Đại học Công nghệ Đông Á cho thấy thông tin rõ ràng về các trường học và các chương trình đào tạo. Trong khi đó, các thông tin về các trường học khác chứng minh là rất mơ hồ. Vì vậy, tôi không biết những gì học để lựa chọn. ”

Trưng với sự chào đón của các trường học, các sinh viên không thi vào đại học như Tràng vẫn không cảm thấy hạnh phúc.

“Các trường học đã bước vào cuộc đua tranh giành cho người học. Học sinh nên xem xét khả năng của họ và tìm hiểu thêm về các trường trước khi đưa ra quyết định “, Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch của Hiệp hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội, cho biết, thêm rằng sinh viên cần thận trọng với những miếng quảng cáo giáo dục.

Tiến sĩ Lê Thanh Mai từ Thành phố Hồ Chí Minh đã tư vấn cho học sinh không nhấn mạnh vào giáo dục đại học. Nếu họ thất bại trong kỳ thi, họ có thể ghi danh vào các trường dạy nghề hoặc trường cao đẳng thay vì chờ đợi cơ hội trong các kỳ thi của năm tiếp theo.

Tuy nhiên, Mai đã cảnh báo rằng học sinh cần thận trọng với cơ hội học hỏi từ các trường mà đặt yêu cầu rất thấp. Các trường chỉ phấn đấu để ghi danh thêm học sinh cho lợi nhuận lớn hơn, trong khi họ không quan tâm nhiều về chất lượng đào tạo.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo rằng 300.000 chỗ ngồi đã có sẵn tại các trường dạy nghề. Rất nhiều các trường không tổ chức thi tuyển, trong khi họ sẽ nhận học sinh sau khi xem xét hồ sơ học cao.

HUTECH, một trường đại học công nghệ ở TP HCM, ví dụ, đang tìm kiếm cho sinh viên hệ đào tạo 2,5 năm của trường bằng cách xem xét các hồ sơ học cao. Bùi Xuân Lâm, Phó Tổng thống của trường, cho biết rằng học sinh sẽ có thể vượt qua tín dụng theo mức độ giáo dục đại học, nếu họ muốn.

keywords: phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088