phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay nhất tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trẻ em nhập học, bố mẹ tắm trong mồ hôi

Thắng, một phụ huynh, đã như con thoi giữa nhà mình ở huyện Hóc Môn và Trường Trung học Hàn Thuyên ở quận Phú Nhuận cho ba ngày qua theo thủ tục hành chính để ghi danh con gái của mình trong các trường học.

Thắng có đi qua lại nhiều lần vì anh vẫn không thể thu thập tất cả các tài liệu cần thiết. “Hai ngày trước, tôi đã nói rằng tôi cần phải thể hiện 8 hình ảnh. Khi tôi mang 8 hình ảnh, tôi đã nói rằng tôi vẫn cần sự xác nhận của trường trung học, nơi con gái của tôi đã đi đến, “ông phàn nàn.

“Tại sao họ không cho tôi biết về tất cả những gì tôi phải làm cùng một lúc, vì vậy mà tôi không cần phải đi qua lại?” Ông nói thêm.

Người đàn ông cũng đã phàn nàn rằng nó không phải dễ dàng để có được tất cả các tài liệu cần thiết. Nó bây giờ mùa tuyển sinh, các nhà lãnh đạo và giáo viên nhà trường đang rất bận rộn. Do đó, nó mất Thăng nhiều ngày để đáp ứng các hiệu trưởng của trường trung học để có được xác nhận, và cả một buổi chiều để có được một con tem trên tài liệu.

Các Hàn Thuyên High School được coi là một “trường học mở” tại Thành phố Hồ Chí Minh, mà không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm ngặt về học sinh và chấp nhận sinh viên từ các huyện khác trong thành phố. Do đó, trường đã nhận được một số lượng lớn các ứng dụng để nghiên cứu tại trường.

“Tôi may mắn hơn các phụ huynh khác”, ông Thắng nói. “Một số phụ huynh đến từ quận 12 hay huyện Bình Chánh, rất xa trường. Tuy nhiên, họ vẫn phải đi khoảng cách dài để đăng ký chỗ ngồi tại các trường học cho con cái của họ. ”

“Tôi nghe nói rằng ở Hà Nội, bố mẹ đã phải chen lấn, gây thiệt hại hàng rào của nhà trường, để mua các hình thức ứng dụng cho con cái của họ. Chúng tôi dường như may mắn hơn ở thành phố HCM, nhưng tất cả chúng ta đã được tắm trong mồ hôi để có được những hình thức ứng dụng, “ông nói thêm.

Tuy nhiên, việc thực hiện thủ tục hành chính không phải là lo lắng duy nhất cho các bậc phụ huynh như Thắng. Một phụ nữ phàn nàn rằng các trường yêu cầu phải trả tiền để mua đồng phục học sinh.

“275.000 đồng mỗi bộ đồ và mỗi học sinh phải mua hai bộ quần áo,” người phụ nữ nói. “Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã nói để mua đồng phục cho các bài học rèn luyện thân thể, tại 108.000 đồng.”

“Nếu tính về học phí của 308.000 đồng, tôi sẽ phải mất gần một triệu đồng cùng một lúc”, cô phàn nàn. Rõ ràng là đồng phục học sinh sẽ tốt hơn những hình ảnh của các sinh viên trong thành phố. Tuy nhiên, điều này thực sự là một gánh nặng lớn về cha mẹ nghèo phải cắt giảm chi phí trong bối cảnh lạm phát cao.

Nhiều bậc cha mẹ, mặc dù làm cho mọi nỗ lực để thực hiện thủ tục hành chính, vẫn không thể đăng ký học cho trẻ em của họ. Một phụ huynh cho biết, cô đã nói đến liên hệ với Vụ Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp, bởi vì các trường không có thẩm quyền để đối phó với các trường hợp. Trong khi đó, người phụ nữ khác lắc đầu khi được hỏi rằng: “Is it ok ngay bây giờ”

Áp lực khó khăn về trường tiểu học

Một đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, bộ phận làm việc với huyện ‘giáo dục Chi cục mỗi năm để tìm hiểu về nhu cầu cho năm học mới. Tuy nhiên, mặc dù nhiều trường học và nhiều phòng học được xây dựng hàng năm, các trường tiểu học vẫn còn bị quá tải với số lượng quá cao của trẻ em.

Các quan chức cho biết rằng thành phố sẽ đưa 591 phòng học mới vào hoạt động trong năm học 2012-2013, trong khi năm 1400 lớp học cũ sẽ được nâng cấp.

“Chúng tôi đã xây dựng thêm nhiều trường học, nhưng các trường khác chứng minh để làm gì nếu so với sự gia tăng của các sinh viên”, ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng giáo dục tiểu bộ phận các quận Gò Vấp, cho biết.

“Nó sẽ không phải là một vấn đề lớn để sắp xếp lớp học cho trẻ em có giấy chứng nhận thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải sắp xếp chỗ ngồi cho các sinh viên, ai là con công nhân nhập cư là tốt, mà thực sự là một nhức đầu, “ông nói.

quận Gò Vấp đã được biết đến như là một “điểm nóng” tại Thành phố Hồ Chí Minh với các trường luôn quá tải, bởi vì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp trên địa bàn huyện.

keywords: phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hay nhất tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088