phần mềm học ngữ pháp tiếng anh cơ bản tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

giáo viên tiếng Anh cũng phải học tiếng Anh

Hồng Hạnh, một giáo viên tiếng Anh của trường tiểu học Cát Linh tại Hà Nội, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn B2 sau khi làm theo các khóa đào tạo chuyên sâu 3 tháng do các giáo dục Hà Nội và Cục Đào tạo (HETD) tổ chức.

Hạnh cho biết, cô là một trong những giáo viên may mắn vượt qua được bài kiểm tra kỹ năng tiếng Anh. Cô đã tham dự rất nhiều khóa đào tạo nâng cao kiến ​​thức, bao gồm cả những người nước ngoài.

Do đó, Hạnh đã đạt chuẩn B1 trước khi đi tập huấn của HETD. Sau khóa, nơi cô đã có rất nhiều nỗ lực, Hạnh và một số đồng nghiệp khác đã đáp ứng các tiêu chuẩn B2.

Một giáo viên tiếng Anh tại một trường trung học ở thành phố Hồ Chí Minh nói rằng nó sẽ không quá khó khăn cho giáo viên tiểu học và trung học để lấy FCE (First Certificate in English) của trường Đại học Cambridge, tương đương với 6.0 IELTS. Tuy nhiên, nó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho giáo viên trường trung học, đặc biệt là những cái cũ, để có được 7,5 IELTS.

Nó sẽ không phải là một vấn đề lớn đối với các giáo viên vừa hoàn thành giáo dục đại học. Trong khi đó, các giáo viên cũ, những người đã bị mất một số kiến ​​thức trong nhiều năm qua, sẽ tìm thấy nó khó khăn để xem xét những bài học để tham dự kỳ thi.

Dũng, một giáo viên của Trường Tiểu học B Công Thành tại Hà Nội, cho biết cô đã dạy tiếng Anh trong 20 năm qua, trong đó cô đã tham dự rất nhiều khóa đào tạo. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng cô sẽ phải học rất chăm chỉ để có bằng B1.

Một giáo viên trường tiểu học ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết cô cảm thấy lo lắng gay gắt về các kỳ thi sắp tới để có được FCE, vì kiến ​​thức cô nhận được học chứng minh là không đủ để giao tiếp tiếng Anh.

Có cần thiết cho giáo viên để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế?

Đây là câu hỏi nêu ra bởi Hoàng Ngọc Hùng, một giáo viên của trường trung học dành cho sinh viên tài năng trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Các nhà phân tích cũng đã đồng ý với Hưng rằng các mục tiêu của chương trình giảng dạy ngoại ngữ vào năm 2020 chứng minh là quá cao, trong khi các điều kiện để giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vẫn còn rất nghèo.

Các giáo viên và học sinh ở các vùng sâu, vùng xa cũng được yêu cầu phải nói tiếng Anh chuẩn, trong khi họ có thể không có bất kỳ cơ hội để gặp gỡ và nói chuyện với bất kỳ người nước ngoài trong cuộc sống của họ. họ nên được yêu cầu để có tiếng Anh chuẩn?

“Tôi nghĩ rằng các mục tiêu của chương trình là xa và họ dường như có một chút sang trọng trong điều kiện Việt Nam,” ông nói.

Ông tin rằng để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của giáo viên, nó sẽ là tốt hơn để thực hiện theo một kế hoạch dài hạn để cải thiện tình hình bước bước, thay vì cung cấp đào tạo tai nạn cho giáo viên, từ đó đặt chúng dưới một áp lực khó khăn.

Danh sách các giảng viên vẫn không thể đáp ứng được tiêu chuẩn B2 và C1 đã được đăng tải trên trang web của một giảng viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Mười lăm ra của 27 giảng viên tham dự các bài kiểm tra kỹ năng tiếng Anh trên 28 tháng năm 2011, không thể đáp ứng được tiêu chuẩn B2 và C1.

Vì vậy, nó là cần thiết để yêu cầu các giáo viên trường phổ thông để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, trong khi các giảng viên, người từng được đào tạo các giáo viên, vẫn không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn bản thân?

keywords: phần mềm học ngữ pháp tiếng anh cơ bản tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088