ngữ pháp tiếng anh và bài tập thực hành tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

dạy kèm tin đã bị từ chối bởi nhiều sinh viên, bởi vì nó được coi là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, thu nhập của các giảng viên đã được tăng theo nhu cầu ngày càng cao đối với bài học tư nhân.

Học sinh dành thời giờ một tuần để có thể có thu nhập đủ để trang trải các nhu cầu cơ bản ở các thành phố lớn và tài trợ cho nghiên cứu của họ. Đặc biệt, thu nhập của sinh viên – giảng viên thậm chí còn cao hơn so với mức lương hàng tháng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp mới.

Nguyễn Diễm My, sinh viên năm thứ ba của Hanoi Academy của Nhà báo và Truyền thông cho biết, dạy kèm tư nhân hiện nay được liệt kê như là một công việc thời trang của giới trẻ.

Kế hoạch của tôi để trở thành một nhà báo, nhưng bây giờ cô cho bài học riêng môn Toán và tiếng Anh cho học sinh lớp 9 và nhỏ hơn. Mặc dù cô ấy đã không trải qua bất kỳ khóa đào tạo về phương pháp sư phạm, cô vẫn có thể dạy học sinh của mình tốt.

Vào những ngày hè, tôi có bốn bài học riêng một tuần, và mỗi bài học kéo dài hai tiếng đồng hồ. Trung bình, một sinh viên phải trả 120.000 đồng cho một bài học. Như vậy, tôi có thể kiếm được 8 triệu đồng một tháng từ công việc giảng dạy của cô.

Trong khi đó, ở Việt Nam, những người có thể kiếm được 10 triệu đồng một tháng được coi là người có thu nhập cao.

Nguyễn Cẩm Nhung, sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Hà Nội, được đưa ra bài học tiếng Anh cho học sinh lớp ba. Tuy nhiên, Nhung nói, nó không phải là dễ dàng để tìm thấy những người học hiện nay. Cô đã có liên hệ với trung tâm dạy nghề, miếng bài quảng cáo trên một số trang web giáo dục để giới thiệu bản thân và công việc cô ấy muốn để mất.

Nếu các trung tâm dạy gọi Nhung và thông báo rằng họ có thể tìm thấy một công việc tốt cho mình, Nhung sẽ phải trả 50 phần trăm thu nhập của cô trong tháng đầu tiên làm việc đến các trung tâm như phí môi giới. Nói chung, Nhung đã phải chờ đợi một hoặc hai tuần chỉ để có được một công việc, nhưng đôi khi, cô phải chờ đợi vài tháng dài.

Nhung cho biết cô hài lòng với công việc của mình. Với ba bài học một tuần, cô có thể kiếm được 5 triệu đồng một tháng – thu nhập cao khều cho người thân của Nhung, những người đang sống ở nông thôn.

Các công việc này không dành cho những người khó tính

Hầu hết các sinh viên đại học chọn công việc cho ngày hè, vì công việc không mất nhiều thời gian (2 giờ ở tối đa cho mỗi bài học). Bằng cách cho dạy thêm, họ không chỉ có thể kiếm được tiền, nhưng cũng có thể dành thời gian thư giãn hoặc đi ra ngoài.

Tuy nhiên, có vẻ như công việc không phù hợp với tất cả mọi người. Dương Mỹ Linh, một sinh viên năm thứ ba của Học viện Ngoại giao, chỉ có một bài học riêng một tuần. Trước đây, Linh đã có nhiều người học, nhưng một trong số họ từ chối để tiếp tục học tập, bởi vì cha mẹ của ông không thể đủ khả năng lệ phí cao 150.000 đồng cho mỗi bài học.

Tuy nhiên, Linh vẫn đã được khẳng định về học phí cao, bởi vì cô tin rằng một sinh viên của Học viện Ngoại giao có kiến ​​thức tốt hơn so với các sinh viên từ các trường khác, do đó xứng đáng trả lương tốt hơn.

Các sinh viên từ các trường sư phạm chứng minh được những người có thể dễ dàng tìm thấy hầu hết người học, bởi vì họ học phương pháp sư phạm tại trường và họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Mai Hoa, một sinh viên năm thứ hai của khoa Toán của trường Đại học Hà Nội Giáo dục, bây giờ kiếm được 140.000 đồng từ mỗi bài học. Mặc dù học phí yêu cầu là tương đối cao, chất lượng giảng dạy cao của cô đã làm hài lòng cha mẹ. Vì vậy, cô đang bận rộn cả ngày với lịch trình giảng dạy bận rộn.

keywords: ngữ pháp tiếng anh và bài tập thực hành tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088