ngữ pháp tiếng anh cho người mới bắt đầu tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Vào ngày 18, các thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự thứ 53 IMO đã đến sân bay Nội Bài, đưa một vàng, ba bạc và hai huy chương đồng. Những người chiến thắng huy chương đều rất trẻ và thông minh, nhưng họ rõ ràng có tính cách khác nhau.

Cậu bé gây tranh cãi

Dầu Đăng Doanh, cha đẻ của Đậu Hải Đăng, người chiến thắng huy chương vàng duy nhất, đến sân bay Nội Bài lúc 04:00 để đón con trai, người trở về từ các IMO.

Khi nói về con trai duy nhất, ông nói: “Đằng luôn thích đọc toán học, khoa học viễn tưởng và sách tin học. Ông có một niềm đam mê lớn đối với toán học. “Trong tâm trí của người cha, Đặng là một” cậu bé gây tranh cãi, “bởi vì ông luôn tranh luận với cha mẹ để bảo vệ ý tưởng của mình.

Trong khi đó, mẹ của Nguyễn Đình Đăng nhớ lại một sở thích đặc biệt của Đặng trong thời thơ ấu. “Ông thích học tập, nghiên cứu và khám phá. Khi còn nhỏ, anh đã rất tinh nghịch. Ông làm tôi khóc nhiều lần vì ông bị hư hỏng tất cả các vật dụng trong nhà, từ TV điều khiển từ xa vào máy tính, “cô nói.

Sau khi hạ cánh ở Argentina, cậu bé từ trường Trung học Hà Nội cho các năng khiếu thuộc Đại học Hà Nội Giáo dục nhận ra rằng hành lý của mình đã bị mất trên đường đi và anh không thể thay đổi quần áo, trong khi ông không thể gọi các bậc cha mẹ vì một số vấn đề kỹ thuật .

Tuy nhiên, người đàn ông may mắn vẫn xuất sắc giải quyết các câu hỏi toán học để có được một huy chương vàng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Khi được hỏi về kế hoạch của mình cho tương lai, Đặng nói: “Tôi sẽ trở thành một nhà toán học, mặc dù tôi biết tôi sẽ phải đi trên một con đường chông gai và khó khăn để theo đuổi nghiên cứu khoa học. Toán học là niềm đam mê của tôi. ”

Các chàng trai luôn đứng thứ hai trong các cuộc thi

Đồng, cha đẻ của Nguyễn Phương Minh, người đoạt huy chương bạc tại giải lần thứ 53 của IMO, nói rằng thành tích của con trai đã không phải anh ta và vợ của ông ngạc nhiên.

“Minh tham dự nhiều cuộc thi dành cho sinh viên xuất sắc trong quá khứ, và ông luôn luôn đứng thứ hai tại các cuộc thi. Điều này đã lặp đi lặp lại ở lần thứ 53 của IMO. Minh chỉ là một điểm xa huy chương vàng “, người cha nói.

Trong suy nghĩ của bạn bè của mình, Minh là một học sinh siêng năng, dành không ít hơn 10 giờ một ngày để nghiên cứu. Vào ngày khi Minh đã tham dự các cuộc thi quốc gia cho sinh viên xuất sắc trong toán học, Minh đã bị sốt, nhưng ông vẫn có thể thực hiện các bài tập tốt.

Tuy nhiên, Minh không phải là một con mọt sách. Ông sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lý để cho anh ta có đủ thời gian cho việc học tập, làm việc và thư giãn.

Sơn lại để tham dự IMO, mẹ phải nhập viện

Các ngày khi con trai út Lê Quang Lâm rời Việt Nam IMO cũng là ngày Lê Thị Thủy, mẹ của Lam, đã phải nhập viện để điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, Lâm đã không biết về điều đó, bởi vì cha mẹ không muốn làm cho con trai là nặng bụng.

Khi Lâm trở về từ IMO với huy chương bạc, mẹ ông vẫn là một bệnh nhân tại bệnh viện. Cô chỉ được cho phép bởi các bác sĩ rời bệnh viện cho sân bay cho một số giờ để đón con trai.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của cô vẫn còn ít nghiêm trọng hơn so với chồng của cô, người vào năm 2004 đã phải trải qua một ca phẫu thuật tim để có hai van tim nhân tạo thay thế.

keywords: ngữ pháp tiếng anh cho người mới bắt đầu tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088