ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Đi ra nước ngoài để tham dự trại hè trong mùa hè đã trở thành trong thời trang trong cũng tắt các gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. cha mẹ thành thị đều muốn con cái của họ để học tiếng Anh tốt, bởi vì các kỹ năng ngoại ngữ được cho là một lợi thế lớn khi xin việc làm. Trong khi đó, đi ra nước ngoài và giao tiếp với người bản xứ để chứng minh là cách hiệu quả nhất của việc học tiếng Anh.

Rất nhiều khóa học ở nước ngoài đã được tổ chức bởi trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam, chẳng hạn như ILA, Appolo, và Hội đồng Anh.

Du lịch là mục tiêu chính của chuyến đi

Hồng Hà, một phụ huynh ở Hà Nội, cho biết cô đã có nhầm lẫn với các thông tin về các khóa học mùa hè.

“Tôi không thể tưởng tượng rằng tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài là rất ưa chuộng. Tuy nhiên, các trung tâm tiếng Anh không cung cấp thông tin chi tiết về những ưu điểm của các chương trình. Vì vậy, tôi đã thực hiện một quyết định chỉ sau khi xem xét các khoản phí dịch vụ và lịch trình chuyến đi, “cô nói.

M. Trường, một học sinh lớp 8 ở TP HCM, cũng cho biết rằng các khóa học thực sự không phải là cây đũa phép ma thuật mà có thể giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh ngay lập tức.

“Hầu hết thời gian của chuyến đi đã được chi tiêu du lịch, truyền thông và du lịch”, ông nói.

“Chỉ có những người rất giỏi tiếng Anh rồi, nên đăng ký các chuyến đi. Những người khác sẽ chỉ lãng phí tiền bạc và nhận được cái gì, “ông nói thêm.

Ông cũng thừa nhận rằng khóa học chỉ cung cấp cho ông thêm một cơ hội để đi du lịch và tìm hiểu thêm về một đất nước mới. Trong khi đó, những sinh viên, những người không giỏi tiếng Anh và nhút nhát, không nên tham dự khóa học.

“Chúng tôi chỉ có 2-3 giờ tiếng Anh mỗi ngày,” ông nói.

Các khóa học ở nước ngoài đã được đa dạng hóa với các điểm đến khác nhau của Singapore, Anh, Mỹ, Úc và Canada. Tuy nhiên, có một số điều chung của chương trình. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động tập thể trong không khí cởi mở, đi tham quan và học tiếng Anh giao tiếp tại một số trường học.

Nhìn chung, học sinh có 2-3 giờ học tiếng Anh mỗi ngày, và việc học tập kéo dài 1-4 tuần.

Theo Đất Việt, các chương trình tốn 31-87.000.000 đồng cho mỗi bình quân, trong đó bao gồm các lệ phí ăn, ở, học tập và tham quan. Trong khi đó, chi phí sẽ cao hơn đối với các chuyến đi đến Anh, Mỹ hay Canada, khoảng 87-150,000,000 đồng.

More chơi hơn là học

Nói chung, các bài học tiếng Anh được cung cấp vào buổi sáng, trong khi buổi chiều được dành cho các hoạt động vui chơi giải trí.

công ty tư vấn du học ở nước ngoài cho biết, sinh viên có thể nghỉ tại nhà khách hoặc tại nhà người dân địa phương để học tiếng Anh. Họ cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, hoặc tham gia bộ phim truyền hình nói tiếng Anh.

Tuy nhiên, cha mẹ đã nói rằng các sinh viên tham dự các khóa học ở nước ngoài chỉ để chơi và giải trí của mình thay vì học tiếng Anh.

Phương Chi, một phụ huynh ở quận Tân Bình tại TP HCM cho biết cô đã thực hiện một quyết định sai lầm khi gửi con gái đến một trại hè tại Singapore. Các cô gái sau đó trở về Việt Nam chỉ sau một tuần thay vì ba tuần theo kế hoạch ban đầu, bởi vì cô ấy nhút nhát và gặp khó khăn trong việc hội nhập vào cộng đồng.

“Các học sinh ở độ tuổi 7-8 vẫn không thể được độc lập, và họ sẽ không nhận được những kiến ​​thức cần thiết mà không có sự hướng dẫn của cha mẹ”, Chi nói.

keywords: ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088