ngữ pháp tiếng anh cho người mất căn bản tại ITGreen

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh cho Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã báo cáo rằng nhà trường đã cho 784 không dấu cho học sinh, những người tham dự kỳ thi vào trường. Đại học Kinh tế Đà Nẵng có 260 bài thi nhận được không, trong khi các trường đại học Hà Nội Giáo dục đã có 495 không dấu.

Không chỉ được đưa ra để các sinh viên, người đã cho câu trả lời sai cho tất cả các câu hỏi. Về nguyên tắc, các học sinh tham dự các kỳ thi tuyển sinh đại học không bao giờ có được không đánh dấu bởi vì chỉ có các sinh viên với ước mơ kiến ​​thức tốt về sau giáo dục đại học.

Trong khi đó, Trịnh Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng Đào tạo của Trường Đại học Giáo dục, nói rằng không dấu xuất hiện trong mỗi năm trong mỗi kỳ thi tuyển sinh đại học.

Đặc biệt, ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Chủ tịch của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh cho Nông nghiệp và Lâm nghiệp, vẫn giữ lạc quan rằng 784 zero điểm trên các giấy tờ thi 44.700 không phải là một con số đáng lo ngại cao.

Hùng cho rằng giáo dục đại học là ước mơ của tất cả học sinh. Do đó, sinh viên thậm chí không có khả năng cũng cố gắng tham dự các kỳ thi vào đại học. Trong nhiều trường hợp, các học sinh tham dự các kỳ thi chỉ để luyện tập cho các kỳ thi khác họ đến trường mục tiêu chính của họ.

Theo ông Nguyễn Hữu Dư, Phó Giám đốc Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, hầu hết các số không dấu được trao cho các kỳ thi tiểu luận dựa trên. Trong khi đó, sinh viên sẽ nhận được ít nhất 25 phần trăm của tổng số điểm từ nhiều bài kiểm tra sự lựa chọn, ngay cả khi họ chỉ chọn câu trả lời vô tình.

Cũng theo Du, không nhãn hiệu được khá thường xuyên nhìn thấy trong kỳ thi toán học. Rất nhiều thí sinh tham dự các kỳ thi với đầu trống rỗng, chỉ để chiều lòng cha mẹ của họ.

“Zero đánh dấu xuất hiện ngay cả tại các cuộc thi dành cho sinh viên xuất sắc, chỉ riêng trong các kỳ thi tuyển sinh đại học,” Du nói.

Ông tiếp tục nói rằng anh đã chứng kiến ​​rất nhiều thí sinh bước vào phòng thi và ngủ, đã nộp bài thi trống trước khi rời khỏi.

Tuy nhiên, ông phàn nàn rằng 500 ra 30.000-40.000 sinh viên nhận bằng không thực sự là một con số lớn, trong đó cho thấy chất lượng quá xấu của người dự thi.

Một giảng viên của một trường đại học nói rằng cô thấy sai lầm ngớ ngẩn trong nhiều bài thi văn học. Một học sinh viết rằng Chí Phèo (một nhân vật nam trong một truyện ngắn của Nam Cao viết) “đã gặp rắc rối.”

“Nếu tôi đã được cho phép để thực hiện ý kiến, tôi đã viết: bạn đã thay đổi giới tính của Chí Phèo,” cô nói.

Các giảng viên cho biết cô không thể hiểu tại sao các sinh viên thực hiện một sai lầm lẻ như vậy. Đây là một truyện ngắn nổi tiếng, mà luôn luôn là trọng tâm của các chương trình giảng dạy cho các trường trung học.

Trong khi đó, các giảng viên khác phàn nàn rằng nhiều học sinh không hiểu yêu cầu của câu hỏi. Nhiều người trong số họ thực hiện rất nhiều lỗi chính tả, trong khi nhiều người khác không có bất kỳ kiến ​​thức về các địa danh ở Việt Nam.

Đặc biệt, các giảng viên lịch sử cho biết rất nhiều học sinh không có kiến ​​thức cơ bản về lịch sử Việt Nam. Một giảng viên cho rằng chỉ có 3 sinh viên có 6-9 điểm trong mọi giấy tờ 30 kỳ thi, trong khi 10 sinh viên có 4-5 điểm, trong khi những người khác có ít hơn 5.

Một giảng viên toán học liên quan mà ông đã đưa ra 2 điểm trên trung bình để một hộp 30 bài thi vì kiến ​​thức quá xấu của sinh viên.

Sự tồn tại của số không dấu tại các kỳ thi tuyển sinh đại học đã một lần nữa làm cho giáo dục trở thành điểm nhắm của những lời chỉ trích của công chúng. Rất nhiều sinh viên báo cáo được điểm tốt ở trường trung học của họ, nhưng vẫn có không ít các kỳ thi vào đại học.

keywords: ngữ pháp tiếng anh cho người mất căn bản tại ITGREEN

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088