ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về xã hội tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Hầu hết các trường đại học và cao đẳng đã công bố báo cáo về số lượng sinh viên đăng ký tham gia kỳ thi tuyển sinh vào các trường học, trong đó cho thấy rất ít sinh viên đã đăng ký để học ngoại ngữ, đặc biệt là Pháp, Trung Quốc và Nga.
Tỷ lệ cạnh tranh thấp của 1 / 0,2
TP.HCM Đại học Giáo dục có kế hoạch tuyển 40 sinh viên cho mỗi ngành ngoại ngữ. Tuy nhiên, nó đã nhận được 24 đăng ký cho chính song ngữ Nga-Anh, 37 đăng ký cho người Pháp và 45 ứng dụng cho chuyên ngành giảng dạy tiếng Trung.
chi nhánh nghiên cứu phi sư phạm cũng đã nhận được rất ít ứng dụng. ngành ngoại ngữ tiếng Pháp, ví dụ, đã nhận được 54 ứng dụng khi đang có kế hoạch tuyển 50 sinh viên, ngôn ngữ Trung Quốc đã nhận được 93 ứng dụng khi đang có kế hoạch tuyển 110 sinh viên, trong khi các số liệu cho ngôn ngữ Trung Quốc là 108 và 100, tương ứng. Đặc biệt, chỉ có tám sinh viên đã đăng ký để học ngôn ngữ Nga-Anh, trong khi các ngành học có 50 chỗ ngồi.
Như vậy, tỷ lệ cạnh tranh của các ngành là rất thấp, từ 1 / 0,2 và 1 / 1,1 (một học sinh phải cạnh tranh với 0,2 hoặc 1,1 sinh viên khác để có được một chỗ ngồi tại các trường đại học).
TP.HCM Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng đã báo cáo rằng tỉ lệ cạnh tranh thấp nhất thuộc về chuyên ngành ngoại ngữ. Tây Ban Nha và ngữ văn, ví dụ, đã có 66 ứng dụng, trong khi họ có kế hoạch để ghi danh 50, ngữ văn Đức đã có 79, trong khi đó kế hoạch để ghi danh 40. Những con số 149 và 90 tương ứng đối với môn ngữ văn Pháp
trường học địa phương và khu vực đang phải đối mặt với tình trạng tương tự. Trường Đại học Cần Thơ, ví dụ, đã có 29 ứng dụng duy nhất, trong khi nó cần 35 cho chính ngôn ngữ Pháp. Nó đã có 86 ứng dụng, trong khi nó cần 60 cho ngôn ngữ tiếng Anh. Tại trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Đà Nẵng, chuyên ngành giảng dạy tiếng Pháp đã có 11 ứng dụng, Trung Quốc giảng dạy 26, Nga ngôn ngữ 37, trong khi tiếng Thái 15, trong khi kế hoạch học để ghi danh 35 sinh viên cho mỗi chuyên ngành.
Tại sao sinh viên quay trở lại của họ trên các nghiên cứu ngoại ngữ?
Trịnh Minh Huyền, Phó Giám đốc Đại học Tôn Đức Thắng, cho biết rằng chỉ có một số trường học cử nhân đào tạo tại Trung Quốc, nhưng các trường vẫn không nhận được nhiều đơn của sinh viên. Tôn Đức Thắng, ví dụ, đã có 96 ứng dụng, trong khi nó có kế hoạch chấp nhận 60 sinh viên.
Huyền thừa nhận rằng ngôn ngữ của Trung Quốc chứng minh là các ngành học mà thấy khó khăn nhất để tuyển sinh, mặc dù đã có nhiều cơ hội hơn cho các công việc gần đây, kể từ khi nhiều người Đài Loan và các công ty Trung Quốc đến Việt Nam để làm kinh doanh và tìm kiếm những nhân viên có thể nói chuyện Trung Quốc.
Huyền nói rằng sinh viên Việt Nam tiếp tục thờ ơ với ngôn ngữ Trung Quốc, bởi vì đây thực sự là một chủ đề khó để học. Bên cạnh đó, họ tin rằng họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm với tiếng Anh, chứ không phải là Trung Quốc. Vì vậy, mỗi năm, các trường phải tìm kiếm sinh viên đối với giảng viên của Trung Quốc từ những người thân, người không thi vào các trường có uy tín (theo pháp luật hiện hành, những sinh viên, những người thất bại trong kỳ thi vào các trường thành viên, có thể đi học ở các trường khác nếu họ có đủ dấu hiệu từ các kỳ thi theo yêu cầu của các trường khác)
Theo bà Tạ Quang Lâm, Phó Trưởng phòng Đào tạo của Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Giáo dục, học sinh bây giờ quay lưng lại với các chuyên ngành ngoại ngữ, vì họ không thể nhìn thấy nhiều cơ hội việc làm. Hầu hết các sinh viên, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, ví dụ, phải tìm kiếm công ăn việc làm trong ngành du lịch, trong khi sinh viên tốt nghiệp tiếng Nga phải tìm kiếm công ăn việc làm trong ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt.
Lâm đã đi vào để nói rằng nó thực sự đáng báo động mà các trường không thể duy trì các ngành nghiên cứu. “Xã hội vẫn cần những người có kỹ năng ngoại ngữ. Nơi để tìm thấy những người đủ điều kiện nếu trường ngừng đào tạo? “, Ông nói.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về xã hội tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088