ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về trung thu tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Khoảng mười trường tiểu học tư nhân ở Hà Nội có kế hoạch để tổ chức kỳ thi tuyển sinh cho năm học 2011-2012 để chọn các sinh viên tốt nhất cho các trường học.
Số lượng sinh viên đăng ký học tại các trường rõ ràng là lớn, trong khi số lượng sinh viên các trường dự định ghi danh là hạn chế. Các trường tiểu học thực nghiệm, ví dụ, có kế hoạch tuyển 180 sinh viên cho các lớp đầu tiên, nhưng 600 học sinh đã đăng ký thi vào trường, có nghĩa là 420 sinh viên sẽ bị loại.
Các trường tiểu học Đoàn Thị Điểm có kế hoạch tuyển 400 sinh viên trong năm nay, nhưng 900 học sinh đã đăng ký vào học tại các trường học cho đến nay. Hiệu trưởng của trường, Nguyễn Thị Hiền cho biết, năm ngoái, trường học 500 học sinh, trong khi đã có 1.600 ứng dụng. Cô nghĩ rằng số lượng sinh viên đăng ký tham dự kỳ thi vào trường, được tổ chức vào May28, sẽ giống với năm ngoái.
Trường tiểu học Lê Quý Đôn cũng đã báo cáo rằng nó đang tìm kiếm 360 sinh viên cho các lớp đầu tiên, trong khi số lượng đăng ký đã được cao hơn nhiều lần.
Trong khi các trường tiểu học khác vẫn đang nhận được đơn của sinh viên, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức kỳ thi đã. Trẻ em được yêu cầu dành cả ngày tại trường. Họ đã phải tham dự các cuộc thử nghiệm nhằm mục đích tìm hiểu khả năng của học sinh trong ngôn ngữ, tư duy toán học, kỹ năng tiếng Anh, và khả năng quan sát, ghi nhớ và thể hiện ý tưởng. Ngoài ra, họ cũng đã phải trải qua việc kiểm tra sức khỏe. Trong khi đó, các thành viên của Ban giám khảo cũng đã đánh dấu cho mỗi học sinh khi họ xem các sinh viên ăn, ngủ và chơi ở trường.
Một phụ huynh nhận xét rằng các kỳ thi của Siêu trường Nguyễn tổ chức là khó khăn như các cuộc thi để tìm ra “nữ hoàng sắc đẹp”.
Minh, người đã có một con gái tham dự các kỳ thi nhập học vào ngày 23 và 24, cho rằng, với tỷ lệ cạnh tranh của 1/5 (một sinh viên phải cạnh tranh với các năm khác để có được một chỗ ngồi ở trường học), trường tiểu học kỳ thi tuyển sinh là như căng thẳng như các kỳ thi vào đại học.
Tăng tốc để chuẩn bị cho kỳ thi
Rất nhiều sinh viên đã thất bại trong việc nhập trường tiểu học Nguyễn Siêu. Tuy nhiên, kết quả thi không thể ngăn cản cha mẹ của họ. “Tốt hơn may mắn lần sau”, một phụ huynh cho biết thêm rằng con trai ông sẽ tham dự các kỳ thi để bốn trường khác.
cha mẹ khác cũng nói rằng con gái mình sẽ phải mất nhiều kỳ thi khác cho các trường tiểu học khác, trong khi cô ấy sẽ chỉ đưa ra quyết định về những trường cô gái sẽ đi đến sau khi cô nhận được kết quả thi.
Cha mẹ đã thiết lập một mục tiêu đầy tham vọng cho con cái của họ rằng các em cần phải vượt qua các kỳ thi để các trường có uy tín tại bất kỳ chi phí. Vì vậy, ngay sau kỳ nghỉ Tết, nhiều trẻ em đã bắt đầu giai đoạn khó khăn của việc chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh trường tiểu học.
Một bà mẹ cho rằng con mình vẫn phải tìm hiểu ngay cả vào những ngày lễ, nhưng có phải học quá: giải quyết các câu hỏi được nêu ra tại các kỳ thi của năm trước, thực hành văn bản và các kỹ năng tiếng Anh.
Tôi, những người sống ở quận Cầu Giấy Hà Nội, liên quan đến con gái mình đi đến các lớp luyện thi mở ra bởi một số trường tiểu học và cô ấy đã trả 3-4 triệu đồng cho các lớp học kể từ tháng Hai năm 2011. Bên cạnh đó, con gái cũng là học tập với một gia sư riêng, người đang giúp đỡ các văn bản hành nghề gái.
Trong khi đó, nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng nó thực sự là một điều xấu để đưa học sinh dưới một áp lực khó khăn khi họ còn nhỏ. Một người phụ nữ liên quan đến con gái mình cảm thấy xấu hổ vì cô không thể nhập học Nguyễn Siêu, vì cô là ánh sáng trong trọng lượng (18 kg). Trong khi đó, một người cha nói rằng cậu bé của anh dám không tham gia kỳ thi khác sau khi ông thất bại trong kỳ thi tới Nguyễn Siêu Trường, vì ông nghĩ rằng ông không phải là đủ khả năng để đi học.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về trung thu tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088