ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về âm nhạc ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Theo ông Nguyễn Thượng Hải, Giám đốc Giáo dục của Intel tại Việt Nam, số lượng công nhân tại nhà máy của Intel tại Việt Nam sẽ đạt 885 vào cuối năm nay, tăng 385 lao động so với năm 2010. Đặc biệt, số lượng sẽ là 4000 người lao động khi nhà máy hoạt động công suất.
 
Phát triển đội ngũ kỹ sư Việt để thay thế các chuyên gia nước ngoài hiện nay là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược đào tạo của Intel.
 
Trong khi đó, FPT Soft, một công ty phần mềm, kế hoạch tuyển dụng khoảng 1.000 công nhân, những người mới tốt nghiệp, năm này. Phan Phương Đạt, Phó Tổng Giám đốc FPT Soft, cho biết nhu cầu lao động của công ty tăng 30-40 phần trăm mỗi năm.
 
Tuy nhiên, vấn đề lớn đối với cả Intel và FPT Soft là rằng chất lượng của sinh viên tốt nghiệp đại học mới là không đủ cao để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.
 
Theo Hải, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa yêu cầu của Intel và trình độ thực tế của sinh viên tốt nghiệp mới. 100 phần trăm số lao động của Intel phải có các khóa học đào tạo kéo dài 3-6 tháng trước khi chính thức tham gia công việc của họ.
 
Hải nói rằng nó thậm chí còn khó khăn hơn để tuyển dụng các kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, bởi vì các kỹ sư cầu Intel đang rất khan hiếm.
 
Ông tiếp tục nói rằng Việt Nam sẽ không thể phát triển công nghệ cao nếu nó không có một hệ thống giáo dục lành mạnh và hoàn hảo. Ông đã kêu gọi các trường học để nâng cao chất lượng của các sinh viên họ đào tạo. sinh viên tốt nghiệp mới cần phải có kiến ​​thức chuyên môn sâu, có kỹ năng tiếng Anh tốt và có kỹ năng mềm, chẳng hạn như khả năng làm việc theo nhóm.
 
Giống như Intel, FPT Soft cũng phải đào tạo lại sinh viên tốt nghiệp trường mới cho ba tháng trước khi đưa vào công trình tại các dự án.
 
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Môi trường Nguyễn Văn Lạng cũng than phiền rằng Việt Nam đang thiếu nghiêm túc lực lượng lao động công nghệ cao. Các trường đại học trên toàn quốc mỗi năm có thể cung cấp 110.000 kỹ sư công nghệ thông tin trong một năm. Các trường đại học và cao đẳng tại TP HCM một mình sản xuất 15.000 nhân viên IT một năm. Tuy nhiên, chỉ có 10 phần trăm sinh viên tốt nghiệp có thể phục vụ tốt trong ngành.
 
Đạt từ FPT Soft đã gợi ý rằng các trường học nên thay đổi thời gian khi học sinh tốt nghiệp. Hiện nay, tất cả các học sinh hoàn thành khóa đào tạo của họ trong mùa hè. Điều này đã dẫn đến một vấn đề mà doanh nghiệp thiếu lao động vào những thời điểm khác trong năm.
 
Trong khi các doanh nghiệp công nghệ cao phàn nàn về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp mới, các trường đại học tin rằng các doanh nghiệp cũng phải chịu trách nhiệm cho các vấn đề.
 
Phi Đắc Hải, Chủ tịch Hội Hữu nghị Thông tin Cao đẳng Công nghệ Hàn Quốc-Việt Nam, cho biết rằng lý do chính đằng sau vấn đề là thiếu sự hợp tác giữa các doanh nghiệp và trường học. “Các giáo trình giảng dạy là không hợp lý vì không có sự hợp tác giữa sản xuất và đào tạo”, ông nói. “Mặc dù các doanh nghiệp có được lợi ích từ việc đào tạo, họ không cung cấp hỗ trợ cho đào tạo”.
 
Hải nói rằng ở nhiều nước khác trên thế giới, các chính phủ áp đặt thuế giáo dục về các doanh nghiệp dựa trên số lượng công nhân các doanh nghiệp sử dụng.
 
Chia sẻ quan điểm này, ông Nguyễn Ngọc Bình, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, cho rằng các doanh nghiệp cần phối hợp với các trường đào tạo bằng cách cung cấp một môi trường cho sinh viên thực hành và đào tạo tay nghề cho sinh viên.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về âm nhạc ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088