ITGreen mang đến từ vựng tiếng anh về nghề nghiệp ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nhiều bậc cha mẹ thấy khó để quản lý thời gian để đón con của họ sau giờ học. Một dịch vụ pick-up được coi là một giải pháp tốt, nhưng những lo ngại về chất lượng của các dịch vụ còn lại. (Ảnh: VNS)
Trong khi hầu hết các dịch vụ được cung cấp là chuyên nghiệp và các em được chăm sóc với kiến ​​thức và chăm sóc, một vài người khác đều do các tài tử, nơi các tiêu chuẩn có thể thấp hơn nhiều. Một vài trong số này được điều hành bởi những người thiện chí những người thậm chí không tính phí cho các bậc cha mẹ.

Nhưng các nhà cung cấp chính, và lớn, đang cung cấp một dịch vụ vô giá. Cha mẹ có thể hoặc là thu thập con cái của họ ngay sau khi họ hoàn thành công việc, hoặc họ có thể để lại cho đến mãi sau này.

Nếu họ quyết định rời bỏ chúng sau này, trẻ em được giúp hoàn thành bài tập về nhà và được cấp cho một món ăn bổ dưỡng.

Trong khi đó, các bậc cha mẹ có thể về nhà, mất thời gian của họ để chuẩn bị một bữa ăn tối gia đình, và một trong hai đến đón con em của họ hoặc có nó mang về nhà bằng taxi tại nói 20:00.

Điều này làm các phần còn lại của buổi tối cho giờ chơi!

“Con gái tôi rời trường lúc 5 giờ chiều mỗi ngày, nhưng cả hai vợ chồng tôi phải rời khỏi văn phòng muộn, vì vậy chúng tôi không thể đón cô ấy,” Phan Thị Thống Nhất đang sống ở quận Tân Bình cho biết.

Vài tháng trước, sau khi nghe có một trung tâm mà chăm sóc trẻ sau giờ học, cô đã quyết định sử dụng dịch vụ.

Người lao động từ trung tâm Chúc mừng Trở lại Trang chủ có mặt tại trường vào đúng 05:00 mỗi ngày để đón con bằng xe taxi.

Họ đưa họ đến trung tâm, nơi họ có thể thư giãn, có bồn tắm, uống sữa và ăn một bữa ăn nhẹ cho đến khi họ có một trong những chính ở nhà.

Vào 6 giờ tối, trẻ em bắt đầu học với giáo viên người cho họ thấy làm thế nào để làm bài tập ở nhà và làm việc khác. Các buổi giảng dạy tại Happy Back Home kết thúc lúc 08:00.

“Tôi chỉ có một điều phải làm:.. Để thu thập con tôi tại 08:00 Cô ấy không phải học ở nhà nữa, vì cô ấy kết thúc công việc của mình tại trung tâm Do đó, chúng tôi có nhiều thời gian để nói chuyện với cô ấy trong bữa tối, một cái gì đó chúng ta không thể làm được trong quá khứ, “Nhất nói.

Tổng số tiền Nhất trả cho dịch vụ là VND1,6 triệu (80 US $) một tháng, trong đó, theo cô, cũng là giá trị nó. Trong quá khứ, các bài học dạy kèm sau giờ học một mình chi phí cô VND1,5 triệu ($ 75) một tháng.

Nhưng, không phải tất cả sau giờ học các dịch vụ chăm sóc trẻ em rất chuyên nghiệp. Phan Minh Anh, người đang sống ở quận Gò Vấp, dành 600.000 đồng ($ 30) một tháng cho một dịch vụ tương tự.

“Các nhà cung cấp dịch vụ là một nhân viên nhà nước đã nghỉ hưu và yêu thương trẻ em,” Anh nói.

Nhưng Anh là một chút lo lắng về các dịch vụ, bởi vì các trung tâm chăm sóc trẻ em là một căn phòng nhỏ chen chúc với các sinh viên. Các bữa ăn sáng là cơ bản và các nhà cung cấp dịch vụ không được đào tạo giáo viên. Tuy nhiên, Anh nói rằng cô không có sự lựa chọn nào khác.

Đồng Thị Minh, một phụ huynh ở quận Phú Nhuận, cho biết cô dựa vào các dịch vụ được cung cấp bởi một giáo viên mẫu giáo.
Tuy nhiên, một ngày cô rời văn phòng sớm và đi đến nhà trẻ đón con mình. Khi cô ấy đứng ở đó, cô nhìn thấy một chiếc xe máy chở năm người con trong độ tuổi từ ba đến năm.

“Tôi thấy con tôi ngồi sau tay lái xe máy, không có dây an toàn. Thật khủng khiếp,” cô nói.

Một lo lắng về các dịch vụ nghiệp dư là ổ cắm điện thường là trong tầm với của trẻ em. Và giáo viên thường không dành nhiều thời gian chăm sóc con cái, bởi vì họ đang làm công việc nội trợ của mình.

Các giải pháp lý tưởng nhất cho việc giữ trẻ sau giờ học là trường cung cấp thêm các dịch vụ.

Đặng Thị Nguyệt Ánh, một giáo viên tại trường mẫu giáo Bến Thành, nói với các dịch vụ đó có thể có một ít thu nhập hơn gần 1 triệu đồng ($ 50) một tháng, nhưng cô ấy đã ở lại trường cho đến 18:30 và hỏi cha mẹ cô để đón con riêng của cô.

keywords: ITGREEN mang đến từ vựng tiếng anh về nghề nghiệp ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088